Đăng lúc: 22:07 08-07-2021

Phần 48
Nó lăn kềnh ra, gác 1 chân lên mông bà, cái miệng hôn khẽ lên xương lưng bà, bàn tay vuốt ve làn da mịn màng của người đàn bà đã 50. Bà qua dần cơn sướng, khẽ quay lại. Tay bà vuốt ve nơi ngực nó, cảm nhận sự rắn rỏi thanh xuân của nó. Mắt bà nhìn nó đầy vui sướng, sự vui sướng khi người đàn bà được thỏa mãn.

– Bà thích không.

– Không biết à lại còn hỏi. Con trông đen và rắn rỏi hơn đấy.

– Con vừa mới hết tập quân sự xong.

– Tập gì mà chim nó cũng cứng to hơn trước.

– Thế để con tập thêm rồi làm bà sướng.

– Cái thằng chó này, cứ trêu bà. Con vẫn uống thuốc đều chứ, cả tập thể dục.

– Hai ngày 1 viên, con vẫn tập các bài luyện cơ như bà bảo.

– Cố lên, sau này vợ con nó sẽ biết ơn bà.

– Cần gì, giờ con biết ơn bà luôn nhé.

– Chó con này, sao lại lên nhanh thế.

– Vì bà trông hấp dẫn quá. Ngoài ông chắc bà có nhiều người theo đuổi lắm nhỉ.

– Hỏi linh tinh, bà đánh cho giờ.

Nó cười hì hì rồi lại leo lên người bà. Con cặc vẫn chưa cương hết nhưng đủ cứng để nhét vào lồn bà. Nó lại đâm thật sâu, con cặc làm vài nhịp vừa lại một nhịp sâu chọc vào cổ tử cung. Bà rên hừ hừ, cơn sướng lên nhanh khi cái lồn vẫn còn dư âm lần trước. Nó ôm chặt bà dập dình trên cái giường, chân bà lúc co lên, lúc quắp chặt nó. Miệng bà lảm nhảm rên rỉ. Rồi bà bấu chặt lưng nó, những ngón tay như muốn cào rách da nó. Nó dập liên tục không ngừng vào cái lồn đầy nước. Bà gào lên nức nở, nó dập liên tục, 2 tay chống lên, cái hông đẩy liên tục dập xuống như chống đẩy. Con cặc nó cương to nong mạnh cái lồn vốn hơi rộng rãi nay đã chật khít co bóp chặt cặc nó. Nó cũng gầm gừ rồi phóng đợt hai vào trong bà.

Bà nằm đó thở như hết hơi, mặc nó cứ vân vê nghịch vú bà. Cái háng cứ giật giật, người bà toát ra vẻ dâm đãng đầy khêu gợi. Nó mà còn sức thì nó lại leo lên nhét đầy lồn bà, nhưng ra 2 phát liên tục làm nó mệt rồi. Nó hôn nhẹ lên môi bà, thì thầm tạm biệt. Bà gật nhẹ cái đầu, rồi mặc kệ nó. Bà vẫn còn đang trong những cơn sóng sung sướng đang miên man vỗ vào thân thể bà.

Nó phải đi tắm, cả người toàn mùi lồn bà. Hai háng đã ướt đẫm nước lồn, đám lông chim thì bết lại. Nó ca hát trong phòng tắm, được làm hai nháy làm nó thấy như nhẹ cả người. Bao tích tụ mệt mỏi như bay đi đâu mất.

Chiều xuống, nhà nó dần đông đúc, rộn ràng tiếng người. Đầu tiên là tiếng tivi, ông nó đã đi chơi về. Rồi tiếng em nó bi bô, tiếng gọi mẹ non nớt khi cô đi làm về. Rồi nó nghe tiếng mẹ chào bà Hinh, rồi tiếng bố. Nó nhẹ nhàng như con mèo nhỏ đi khẽ xuống cầu thang. Bố nó về mà lại đang nghe điện gì đó, nó len lén đi dọc hành lang để không ai biết. Cửa phòng khẽ mở, tấm lưng trắng nõn mịn màng của mẹ trong tầm mắt nó. Mẹ cứ ngỡ là bố, vẫn thoải mái cởi quần áo ra thay. Nó tiến sát sau lưng mẹ, 2 tay vòng qua ôm lấy bụng mẹ, chịn chặt người vào sau mẹ. Cái mũi hít ngửi hương thơm da thịt mẹ, 3 tuần nay nó đã không được ngửi rồi.

– Thôi… anh, để tối. Em còn xem cơm nước thế nào.

Nó cười thầm, vẫn để yên. Mẹ nói xong thì cũng nhận ra điểm khác biệt. Mẹ để tay xuống cầm lấy tay nó, cái đầu ngả ra sau khẽ cọ vào ngực nó.

– Con đã về rồi.

Mẹ không nói gì, chỉ mải miết tựa vào nó, tay vuốt ve bàn tay nó. Nó cúi xuống hôn khẽ lên thái dương mẹ, bàn tay siết chặt lấy người mẹ. Mẹ quay lại, ôm chặt lấy nó, ép hai bầu vú bánh dầy vào ngực nó. Chợt cửa mở ra, bố bước vào. Bố thấy nó và mẹ, mẹ vội buông nó ra. Bố hơi sững, nhưng nhanh chóng cười tươi vỗ vai nó. Nó quay lại chào bố, mẹ vội mặc áo ở nhà vào, má hơi đỏ. Bố và nó ngồi xuống cạnh giường, hỏi han nó ở nhà bác ra sao, học hành thế nào. Mẹ ở bên cạnh vừa chải đầu vén tóc vừa lắng nghe hai bố con. Cả nhà nó đoàn tụ như thế.

Bữa cơm tối như náo nhiệt, có lẽ vì nó về. Cũng không có gì ngon đặc biệt, vì không ai nghĩ nó về hôm nay. Nhưng nó ăn rất ngon, cảm giác được về nhà, được trong vòng tay của mọi người nó yêu quý. Cảm giác được lại là thằng cháu quý tử, được mọi người gắp thức ăn cho… tất cả lại như những ngày xưa cũ.

Bữa đó không có chú, hóa ra chú đang đi học nâng cao. Chú được bà nó ủng hộ hết mực, vì bà cũng chỉ làm vài năm nữa. Chú được nhắm tới cho vị trí phó khoa, nên giờ đang đi học thêm về chính trị. Bà bảo 1 – 2 năm tới lúc nào bà thấy thích hợp thì sẽ đôn chú lên ngay lúc bà còn làm, cho chắc chắn. Cô không có biểu hiện gì, không hiểu vui hay không. Nó nhìn cô, nhớ tới những lần bên cô. Cô như biết cái ý nghĩ đen tối ấy của nó, ánh mắt khẽ lườm. Nhưng khi đôi đũa mang miếng cơm tới miệng, nó thấy khóe môi cô khẽ nhếch lên, cô cười.

Ăn cơm xong bố mẹ đi vào phòng. Nó ở ngoài nói chuyện xem tivi với mọi người. Nó chợt nhớ tới 2 gói cốm cô Nga cho, nó chạy lên phòng lấy xuống. Gói to cho mọi người, gói nhỏ nó đem vào cho bố mẹ. Tay vặn mở cửa, nó nghe thấy tiếng mẹ, bàn tay chợt chầm chậm khe khẽ:

– Lúc đó em không biết là nó. Mà nó về lên em vui quá, ôm lấy nó.

– Anh cũng nghĩ thế. Anh không nghĩ gì em đâu. Nó là con của chúng mình mà. Chỉ là anh hơi ghen một chút.

– Sao lại ghen, anh ghen cả với con à.

– Chứ không. Nó cũng là đàn ông rồi. Tự nhiên nhìn vợ mình ở trần ôm chặt đàn ông khác anh hơi thấy tức.

– Rõ lắm chuyện, ghen cả với con trai.

– Sao không ghen, vợ anh đẹp thế này. Ôm ai anh cũng ghen. Em có nhớ cái hồi em mới đi làm, bị thanh sắt nó rơi vào chân không. Cái lúc nhìn em bị anh gì… tổ trưởng chỗ em làm ý nhỉ… cõng em. Anh vừa thấy thương em vừa thấy tức. Cái cảm giác người đàn ông khác chạm vào vợ mình, bàn tay đang ôm bắp chân vợ, rồi ngực em áp vào lưng hắn, anh nóng mặt lắm.

– Haha… thẩn nào em thấy lúc ý mặt anh đỏ đỏ, cứ tưởng anh vừa chạy tới.

– Anh phải cố kiềm chế đấy. Lúc ý tức ngực quá.

– Giả sử em mà ngoại tình với người khác thì sao. Anh có đánh ghen không.

– Anh… có lẽ không. Anh yêu em chẳng hết, sao lại đánh em. Nhưng nếu thế thì con tim anh như đã chết. Một là anh tự tử, hai là anh đi thật xa.

– Anh, hâm à. Nếu em thế mà anh tự tử thì còn ra cái gì, thằng Tuấn không có cha à. Không được thế hay chưa. Anh phải xông tới tát em một cái cho em tỉnh chứ.

– Em cứ nói như em ngoại tình rồi ý nhỉ.

– Ơ… cái anh này. Anh xem em không ở nhà thì suốt ngày với anh. Hồi trước em ở xí nghiệp làm gì có thời gian với không gian nào mà ngoại tình. Anh muốn vợ véo tai không.

– Thôi… thôi… cái trò véo tai đau lắm. Bố mẹ còn ngoài kia. Tí anh còn ra xem tivi.

Nó thầm lắc đầu với cuộc nói chuyện của bố mẹ. Không hiểu mẹ và ông mấy tuần nay thế nào. Nếu bố biết được mẹ và ông ấy nhau, bố nó sẽ ra sao. Nó vội đẩy cửa vào, như chả biết gì mời bố mẹ ăn cốm. Bố vui vẻ đổi tông câu chuyện, rồi lôi nó ra ngoài. Nó nhìn mẹ, mẹ liếc nó, cứ như mẹ biết nó biết chuyện.

Tối đến, mọi người đã yên vị trong phòng. Khi con mèo bỏ nhà đi hoang, thì nó cũng lén lút xuống phòng cô Loan. Nó định vào thì chợt nghe tiếng giật nước dưới tầng 1, rồi tiếng lịch bịch đóng cửa phòng. Nó len lén đi xuống, bàn tay nhẹ nhẹ ấn nơi tay nắm phòng bố mẹ. Cánh cửa khe khẽ mở ra, nó định ghé tai vào thì chợt thấy phòng bố mẹ vẫn sáng ánh đèn ngủ. Bố nó đang hì hục trên người mẹ. Mẹ quặp tay ôm lấy mông bố, thúc bố địt nhanh hơn.

– Ư… ư… sao hôm nay anh… khỏe thế… ư… aaaa…

– Anh vẫn điên máu nhìn em ôm thằng Tuấn… anh ghen…

– Đồ hâm dở… ư… ư… ai lại ghen với con…

– Anh không hâm… lúc nãy ngủ anh mơ… nó đang địt em… em ôm chặt lấy nó như bây giờ.

– Ư… ư… mơ vớ vẩn… ư… aaa… thẩn nào… lâu lắm mới làm được hiệp 2… aa… aaaa… mạnh thế… aaaa…

– Anh còn làm hiệp 3… hiệp 4… anh sẽ cày nát lồn em đêm nay…

– Ư… ư… ư. Uuu… để xem… ư… Tuấn ơi… địt mẹ đi con… ư… ư…

– Nói gì thế.

– Haha… ư… aaa… nhìn cái mặt kìa… địt mẹ mạnh vào… ư… Tuấn ơi…

– Anh sẽ giết em… anh sẽ địt nát lồn em… đồ đĩ.

– Ư… ư… aaa… haha… ha… ái… đau… aaaa… aaaa… mạnh quá… aaaa… ôi… aaaa… aaaaa…

Nó biết mẹ trêu bố, nhưng nó nghe xong mà nóng hết cả người. Con chim cứng đơ lên bức xúc tìm nơi xả. Nó rón rén đóng cửa lại rồi phi thẳng lên tầng. Cửa phòng khẽ mở, căn phòng tối thui nhưng nó như ngựa quen đường cũ, lần mò tới căn phòng bên trong. Ánh trăng chênh chếch chiếu xiên xuống qua lỗ thông hơi làm nó dần nhìn rõ. Em nó đang nằm trong góc, cô nằm đó nhắm mắt thở nhè nhẹ. Nó cởi tung quần áo, con chim dựng đứng vì bị kích thích mạnh.

Nó vừa mới ngồi vào mép giường thì một bàn tay kéo mạnh nó xuống. Cái miệng nó nhanh chóng bị ép chặt, cái lưỡi cô mềm mại khẽ lách qua răng nó tìm lưỡi nó quyện chặt. Bàn tay cô thò xuống, vuốt ve con chim cứng đơ của nó, một chút nước trong suốt nhe keo đã dần rỉ ra nơi đầu cặc.

– Sao Tuấn lâu thế, cô đợi mãi.

– Cháu kiểm tra… xem mọi người ngủ hẳn chưa.

– Ư… cho vào đi… cô thèm quá…

– Cô đợi cháu à.

– Còn phải nói. Cô sao không biết cháu sẽ mò vào. Cho vào đi, cô thèm từ nãy giờ, cứ đợi chờ cháu.

Cô cong mông tụt cái quần lửng ra, đùi cô mát rượi cọ vào chim nó. Cái lồn trắng phau vừa được cạo nhẵn nhụi, chỉ có đám lông tam giác được cắt tỉa ngắn là còn tồn tại. Nó cầm chim ấn vào cửa lồn cô. Nhưng con chim không chui vào mà lại trượt lên cạ vào hột le cô. Cô rên lên khi cái lồn và hột le được kích thích. Nó lại trượt con chim xuống nơi cửa lồn, nhưng lại trượt lên chứ không đâm vào. Cứ vài lần như vậy, nó thấy mặt cô lờ đờ như say, răng cô khẽ cắn vào môi. Cô đưa tay giữ vào hông nó, thều thào:

– Cho vào đi Tuấn…

– Để cháu làm tiếp, cháu thấy cô cũng thích.

– Thích, nhưng cô muốn nó ở bên trong. Cô thèm quá.

– Cô thèm gì.

– Cô… thèm địt. Cô thèm Tuấn địt cô, được chưa.

Nó miệng thì nói nhưng chim vẫn trêu chọc cô như trước. Tay nó vươn ra bóp lấy vú cô bên trong áo. Bàn tay còn lại thì vuốt ve đùi và bụng cô, cảm nhận sự mềm mại của làn da, sự ấm nóng của cơ thể.

– Chú dạo này không… địt cô à.

– Vẫn có… ư… ư… cho vào đi… ư…

– Sao cô như bị chú Lợi bỏ rơi thế.

– Ai bảo… ư… ư… ai bảo đứa nào gạ gẫm… làm cô chờ đợi… ư… ư… cho vào đi… Tuấn ơi…

Tiếng nỉ non chưa dứt thì con chim bất chợt đâm mạnh vào bên trong lồn cô. Co nhíu mày, rên to lên khi cặc nó nong mạnh vách lồn cô ra tiến vào. Cô kéo đầu nó xuống, hôn lấy hôn để khắp mặt nó. Con cặc nó đâm vào cổ tử cung cô thì dừng lại. Nó phải để yên, vì lồn cô nóng hầm hập như đang co bóp siết cặc nó liên hồi. Nó sợ giờ mà nhấp thì sẽ ra sớm mất. Nó cũng lớn rồi, cũng hiểu đàn ông cần làm đàn bà sướng, chứ không phải chỉ nhanh chóng sướng rồi xuất tinh là được.

– Cô ơi… của cô sao nóng thế. Nó cứ bóp chim cháu, cháu ra mất.

– Ư… của cháu to quá… to hơn thì phải. Cứ để đó một lúc cũng được… ư… đừng ra sớm…

Nó vục mặt vào ngực cô. Cô kéo áo qua đầu vứt ra góc. Ngực cô trắng mịn trống trải trước mắt nó. Hai bầu vú càng ngày càng đẹp, căng tròn trắng mịn và chỉ hơi xệ một chút. Nó tham lam vừa bóp vừa bú vú cô. Cô ôm đầu nó rên rỉ khi cái lưỡi nó cứ đá qua đá lại đầu ti cô, cái miệng tham lam đôi khi nút thật mạnh đầu ti như tìm sữa. Nó cứ vục đầu mải miết bú vú cô, 2 tay như bạch tuộc vuốt ve thân thể cô. Cô ôm siết nó, mặt cô khi giãn ra khi co lại. Đôi môi lúc thì hé ra thở gấp khi bị nó kích thích, khi thì răng khẽ cắn môi trông thật xinh biết bao.

Con chim nó dần trở lại trạng thái bình thường, đã quen thuộc với cái lồn nóng ấm của cô. Nó bắt đầu hẩy cặc, con chim lại nong lồn cô chọc sâu vào đáy lồn cô. Cô bấu chặt lưng nó, thở gấp ra tiếng. Nó và cô cứ yên lặng làm tình, chỉ có tiếng thở gấp của cô trong căn phòng yên tĩnh.

Nó ngồi dậy, cô co chân lên tay giữ chặt kheo chân. Nó giữ tay ở đùi cô làm điểm tựa rồi bắt đầu đẩy con cặc nhanh và mạnh dần trong cô. Cô thở mạnh và nhanh hơn, mặt cô dần đỏ ửng. Con chim như biết ý mà cứ tăng tốc nước rút trong lồn cô. Cô gào lên, nức nở khóc. Nó cứ thế thúc, lồn cô cứ bóp chặt chim nó, cái đầu khấc cứ run rẩy muốn khóc. Nó gầm gừ, con chim gồng lên rồi nắc lia lịa hết sức vào lồn cô. Cô khóc và cứ gọi tên nó, càng làm nó không chịu nổi. Nó nhào xuống người cô, con chim chọc thật sâu rồi nằm im trong đó. Từng đợt tinh trùng phun mạnh từng dòng từng đợt thẳng vào cổ tử cung cô.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.info, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

3.4 5 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 454.4 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x