Đăng lúc: 01:02 12-02-2022

Tôi bị gia đình chồng đuổi đi sau khi ly dị, tuy vậy tôi cũng không mấy buồn vì nhà tôi cũng coi như còn của ăn của mặc. Và tôi vẫn giữ được quyền nuôi con sau ly hôn, đó dường như là đều may mắn với tôi nhất.
Tuy vậy từ nhỏ tôi đã nhận ra con mình không bình thường. Nó luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những người phụ nữ chung quanh, năm thằng bé chỉ mới 14 tuổi nó đã làm một người phụ nữ mang bầu, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ tôi, người duy nhất cưu mang 2 mẹ con khi không còn nơi để về mà nó nỡ làm chuyện đồi bại như vậy với bà nó. Mẹ tôi, bà ấy dần bị Du tẩy não, bà ấy đã trở thành người phụ nữ của thằng bé sau khi sinh cho nó đứa con đầu lòng.
Về phần tôi cũng không khá khẩm hơn mẹ, tôi phải ôm cái bụng bầu (vẫn là con của Du) của mình để đi lo các rắc rối mà con trai mình làm ra, nó đã hiếp dâm 2 người phụ nữ khác.
Người đầu tiên là Dì Trang hàng xóm, nó làm dì ấy mang bầu sau một thời gian họ cặp kè với nhau, gia đình dì ấy chuyển đi ngay sau phát hiện ra dì có thai.
Người thứ hai là cô Vân, cô giáo chủ nhiệm cấp 2 của Du, cô ấy cũng đang mang thai, chồng cô ấy chưa biết việc này. Tuy vậy tôi cũng không thể đưa một người phụ nữ có gia đình về đc, cô ấy có chồng và tôi không thể phá hủy hạnh phúc gia đình của cô ấy.
Giải quyết rắc rối cho Du chưa xong thì đã hết một ngày, tôi vừa về đến nhà đã nghe thấy tiếng mẹ và Du ầm ĩ bên trong. Tôi vào trong thì thấy mẹ bị trói chặt vào cái bàn sinh đẻ (loại bàn cho phụ nữ nằm dựa vào khi sinh). Cơ thể mẹ rất nhiều lằn đỏ từ roi da và dây nịt, coi bộ bà ấy đã trải qua một ngày không mấy dễ dàng. Bé Du thì chỉ nhìn tôi cười, trong khi 2 tay nó cố đấm sâu vào âm đạo của bà nó.
– Mẹ nhìn xem, âm đạo bà rộng hơn cả mẹ nữa này, con đã cố gắng rất nhiều để nong đc bà rộng như vậy đó…
– Nhẹ nhàng thôi, bà gần 50 tuổi rồi đấy, mẹ đi nấu cơm, con với bà xong việc thì xuống ăn nha…
– Dạ, con nhẹ mà, bà và mẹ còn phải sinh cho con thật nhiều con, hai người là máy đẻ chính nên con không làm hỏng 2 người đâu. Hihii…
Tôi cũng không dám cãi lại nó, tôi chỉ lẳng lặng vào trong bếp nấu cơm, phía sau vẫn còn âm ĩ tiếng thét thất thanh của mẹ tôi khi bị Du huấn luyện.
Nấu cơm xong tôi gọi họ vào ăn, mẹ tôi đã ngất nên bà ấy sẽ ăn sau, Du vào ăn trước, nó cũng không quên giữ ấm đồ ăn cho bà nó. Nó lệnh cho tôi nằm lên bàn, nó bơm một lượng cháo nóng vào âm đạo của tôi sau đó bịt lại ngăn cháo không chảy ra.
– Nhà mình có lò hâm mà con, sao lại bắt mẹ làm vậy…
– Mẹ đang cải con hả?
– Dạ không, mẹ không có ý đó.
Khi Du ăn xong, nó kéo lê mẹ tôi vào bàn ăn, bà ấy không còn sức để bò như mọi hôm nữa, tôi kê mép lồn vô miệng, bón cháo cho bà ấy. Ăn xong tôi dẫn mẹ vào phòng tắm, tắm rửa sạch sẽ cho bà ấy. Cơ thể mẹ tôi đã bị tha hóa trầm trọng, âm đạo và hậu môn bà ấy không khép lại đc nữa, nó sưng phù và lòi ra ngoài, tôi cũng bị Du nông rộng âm đạo và hậu môn vài lần nhưng vẫn còn hồi phục đc. Mẹ thì đã sinh cho Du 2 đứa con, với tuổi mẹ gần 50 nên khả năng hồi phục kém. Đưa mẹ về phòng ngủ, tôi lại phải lên phòng phục vụ cho Du, thằng bé nói phải có tôi nó mới ngủ ngon đc.
Du đang nằm trên giường đợi tôi, tôi tiến lại gần nằm dựa vào thằng bé.
– Bà sao rồi mẹ?
– Bà ngủ rồi, con yên tâm nha…
– Ừ con sợ tại nãy thấy bà phản ứng hơi quá…
– Sao vậy con…
– Con cố đạp 2 chân vào lồn bà, nhưng bà ấy phản ứng ghê quá nên con tha…
– Con chơi sao nhưng chừa lại cái tử cung, bà còn phải mang thai cho con nữa mà…
– Con biết rồi, mẹ thì sao, cái thai của mẹ, 2 tháng nay rồi…
– Mẹ ổn. Bác sĩ cũng cho mẹ thuốc rồi.
– Chán thật vậy giờ con phải đụ lỗ đít mẹ mỗi ngày rồi…
– Chịu thôi ai bảo cặc con trai mẹ bự quá chi, hihii…
Tôi bò sát lại bên nó rồi dùng lưỡi vệ sinh cho lỗ đít, bi, và cặc của thằng bé, việc liếm láp con trai làm tôi phát nứng, ánh mắt thằng bé nhìn tôi như 1 con điếm đang cố thỏa mãn nó v.
Tôi bị khóa mõm lại vì Du bảo hôm nay tôi dùng lưỡi tệ quá. Tay chân tôi bị trói chặt vào đấu giường, lồn đít tôi bị chổng lên, phần xương sống và xương cụt của tôi bị vểnh lên làm tôi rất đau nhức.
– Hôm nay mẹ đi lâu quá, con phải ở nhà dùng mụ già kia miết, nên tội mẹ nặng đó…
– Sao, mẹ xin lỗi nhưng mẹ giúp cố giúp con mà, những chuyện con làm ra rất… Ááaahhh!!!
– Nay lại giám trả treo với tôi luôn cơ…
Tôi bị thằng bé cắm 2 cái dùi cui gỗ vào âm đạo. Một trò Du rất thích là dùng dùi cui để làm giãn âm đạo hay hậu môn của ai đó, 2 cái dùi cui sẽ bắt chéo tạo ra dấu X và khi đó là lúc lồn tôi có cảm giác như bị xé ra vậy. Có vẻ như âm đạo tôi đã đủ rộng, nên Du kéo phăng 2 cái dùi cui ra khỏi âm đạo tôi rồi nó đấm vào trong. Cả nắm tay và 1 nửa cánh tay Du không quá khó khăn để nằm gọn vào lồn tôi như thế. Tôi đã quen với việc bị nông rộng như này rồi, dù gì Du cũng đang huấn luyện âm đạo tôi sinh con cho dễ. Du sẽ chỉ suất tinh vào đít và miệng của phụ nữ thôi, nếu nó muốn ai mang thai, nó sẽ banh lồn họ ra rồi bơm tinh vào tử cung thông qua 1 cái ống.
Tôi thậm chí chưa thấy Du đụ nô lệ nào của nó bằng lồn cả, vì đơn giản 1 khi đã trở thành nô lệ của Du thì âm đạo họ đã bị chơi nát rồi. Đương nhiên vẫn có tai nạn xảy ra với họ. Điển hình là chị chồng tôi, chị ấy đến để đưa tiền xin lỗi vì e trai chị ấy đã bỏ rơi 2 mẹ con, tuy nhiên cái thái độ hách dịch của chị ta đã làm Du khó chịu, nó dùng đt ép chị ấy gọi về nhà là sẽ ở lại chỗ chúng tôi 1 tháng. Kế hoạch ban đầu là khiến chị ta mang thai để trả thù, nhưng một lần Du thay vì bơm tinh vào tử cung thì nó dùng tay kéo luôn tử cung của Cô nó ra ngoài, chị ấy mất đi khả năng sinh sản từ đó, tuy vậy hiện tại chị ấy vẫn là 1 trong số ít nô lệ còn liên lạc được với Du.
Bỏ qua vụ đó, hiện tại tôi sắp ngất rồi, tay thằng bé di chuyển thô bạo ra vào trong lồn tôi, từ khi mang thai tôi bị vấn đề về việc khống chế tiểu tiện, nên tôi xả ra 1 đống nước vàng tươi rồi ngất đi. Ngày dài đã làm tôi kiệt sức.
Du cũng biết tôi mệt nên chùi sạch sẽ giúp tôi, nó đắp chăn cho tôi rồi bỏ đi sang phòng bà nó.

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.info, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 706.3 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x