Đăng lúc: 00:04 29-04-2020

Phần 11
Đã 3 tuần kể từ khi anh đi công tác. Thiếu anh khiến tôi khó chịu kinh khủng, tới đầu tuần thứ 4 thì không nhịn nổi nữa. Tôi đã rủ Nga và Ly tới cuộc làm tình tập thể ngay tại nhà Ly, bố mẹ nó thường xuyên vắng nhà, nên ngày hôm đó chúng tôi được tự do địt đụ thoải mái. Nga còn kéo theo 2 thằng khác, vậy là 3 cái lồn chúng tôi sẽ phục vụ 6 cái dương vật.

9h sáng hôm đó thì tất cả có mặt tại nhà Nga, vừa khóa cửa thì bọn con trai đã bám lấy sờ soạng cơ thể chúng tôi. 3 Đứa tôi chỉ việc thả lỏng hưởng thụ những màn massage lên cặp vú, cặp mông.

– Em Ly với Nga ngon lành chả kém. 4 bọn tôi chơi 2 em. 2 Ông chơi em Linh nhé – 1 trong số 4 thằng kia nói.

Nga lên tiếng: Linh dâm lắm các anh ơi. Chăm sóc nó tốt nhé.

– Nga cũng dâm đâu kém Nga nhỉ. Cân 5 buồi 2 ngày cơ mà.

– Thật hả Nga? Thế thì hôm nay bọn anh phải mệt rồi đây.

Ly thì dã chổng mông lên cho 1 thằng doggy. Còn miệng nó đang được lấp đầy bởi buồi 1 thằng khác. Thay phiên nhau 1 thằng rút ra khỏi lồn thì thằng kia thúc vào miệng. Ly không được 1 giây nghỉ ngơi, miệng nó phồng lên mỗi khi cái buồi địt sâu tới tận họng nó. Hông thì tự đẩy theo nhịp địt của cái buồi còn lại.

Nga thì được cả 2 thằng bế lên, mỗi thằng 1 lỗ, cứ thế tung hứng khiến cho Nga phải rú lên mỗi lần rơi xuống làm lỗ đít và lỗ lồn được lấp đầy cùng lúc. Thằng chơi lồn còn liên tục liếm và cắn lên đầu vú Nga.

Tôi thì đang ngồi lên mặt 1 thằng để nó phục vụ lỗ lồn tôi bằng miệng. Thằng còn lại thì đang ngồi yên với khuôn mặt sung sướng trong khi tôi thổi kèn cho nó. 2 thằng liên tục đổi chỗ cho tới khi lồn tôi hoàn toàn đẫm nước bọt và dâm thủy.

– Lồn em ngọt nước quá Linh à. Ước gì sau này có con vợ ngon lành như này.

– Vợ tương lai của anh đang nứng lắm này anh ơi. Liếm toét hết lồn em ra mà mãi vẫn không chịu đút buồi vào à.

– Vợ tương lai của mày đang mút hòn dái của tao nè Long – Thằng đang ngồi nói.

– À con đĩ này. Đã thế tao phải địt mày tới nát lồn. Cho sau này khỏi thằng nào chơi mày luôn.

– Đút vào… á á á.

Tôi rú lên khi cảm giác có gì đó banh rộng lồn bất ngờ. Dương vật cứng như đá kia đã đâm lút cán âm đạo và đang nắc hùng hục từ phía sau.

– Ôi phê quá Linh ơi… lồn em tuyệt quá… bót quá…

– Ôi anh ơi… em…

Chưa dứt câu thì thằng đang ngồi kia kéo đầu tôi lại và đút ngay dương vật vào ngập miệng rồi đẩy liên tục vào miệng tôi.

– Tập trung sục buồi anh đi Linh. Lát nữa anh sẽ làm em sướng hơn. Nuốt đầu buồi anh đi.

Nói đoạn, nó liền giữ chặt đầu tôi lại vào hết chiều dài dương vật. Cổ họng tôi hoạt động liên tục để nuốt đầu buồi của hắn. Vừa vỗ vỗ má tôi, hắn vừa ngoáy nhẹ dương vật.

– Đúng rồi… ohhh… em dùng miệng giỏi quá. Hóp má lại nào em.

Tôi liền làm theo, nhìn tôi với con mắt thỏa mãn, thằng đó nói:

– Mặt em lúc này nhìn đĩ quá Linh à. Gái cấp 3 em nào cũng dâm ông nhỉ.

– Chứ còn gì nữa, 3 em này chịu cả địt tập thể cơ mà. Ông vào thế chỗ tôi 1 lát đi, để tôi địt cái mồm lồn này.

– Hay là địt cả 2 lỗ em Linh cùng lúc ông nhỉ.

– Đúng rồi anh ơi… Vừa nói tôi vừa quay mông về phía 2 thằng, vòng 2 tay ra sau mà banh rộng lỗ đít khiêu khích.

Chả nói chả rằng, 1 thằng kéo tôi đứng dậy rồi từ phía sau hắn rà rà đầu buồi tới lỗ đít tôi. Thằng còn lại đứng đối diện rồi nhấc 1 chân tôi để lộ lỗ lồn đang được banh rộng. Hắn cũng từ từ miết chiều dài dương vật lên cửa lồn tôi.

Tôi nóng lòng chờ đợi, bất ngờ, cả 2 cùng thúc mạnh vào trong cùng lúc làm tôi hét toáng lên, sau khi cả 2 đã lút cán thì liền liên tục địt mạnh tới. Đầu vú săn cứng lên, còn dâm thủy cứ trào ra sau mỗi cú nắc.

– Sướng không Linh? Mấy con phò thì phải địt kiểu này mới làm các em sướng được các ông nhỉ – Thằng đang thúc vào đít tôi nói lớn.

– Chuẩn quá ông ơi, cái lồn này đang bóp lấy buồi tôi phê quá. Địt tơi bời mà lồn em vẫn khít quá Linh ơi.

– Em… ahh ahh sướng quá…

Tay chân co quắp lại bám lấy cả 2 thằng, hông tôi đã tự đẩy qua đẩy lại từ bao giờ không biết.

Khắp phòng vang lên những tiếng rên rỉ, những tiếng phạch phạch nhóp nhép khi những dương vật to lớn kia đâm vào 3 bọn tôi đầy thô bạo. Chúng còn liên tục đổi chỗ cho nhau, 1 thằng rút buồi ra khỏi đít Nga thì 1 thằng bên con Ly sẽ vào tiếp tục lấp đầy lồn. Cả 3 bọn tôi sung sướng trong nhục dục, lỗ lồn và lỗ đít luôn hoạt động không nghỉ. Mỗi vài phút là 1 cái buồi mới xông vào nắc không thương tiếc.

Cuộc giao hoan tập thể diễn ra từ gần trưa cho tới xế chiều. Tôi có cảm giác bọn này càng địt thì càng dai sức. Tới gần 7h, thằng nào cũng dồn hết sức để mà địt những cú chót thật mạnh.

Rồi tất cả rút buồi ra, quây tròn lấy 3 bọn tôi, như 1 phản xạ, cả 3 liền dùng tay và miệng sục lấy sục để bất cứ dương vật nào trước mặt. 3 con đĩ mồ hôi mồ kê dâm thủy nhễ nhại cùng hứng những dòng tinh dịch phun đầy lên mặt, lên tóc, trong miệng. Khi đã xuất tinh thỏa mãn, 6 thằng lau sạch dương vật lên tóc chúng tôi, bàn luận về cơ thể chúng tôi rồi mặc quần áo bỏ về. Để lại 3 đứa bọn tôi nằm trên sàn nhà. Nga cố lết đôi chân đang run lẩy bẩy vì ra quá nhiều tới khóa cửa. Rồi lại nằm vật xuống sàn nhà cùng tôi và Ly nhắm nghiền mắt tận hưởng nốt những khoái cảm còn sót lại trong cơ thể.

Tới tận 8h, bọn tôi mới hoàn toàn tỉnh táo lại. 3 cơ thể trần truồng kéo nhau vào nhà tắm làm sạch cơ thể cho nhau. Ở lại nói chuyện 1 lát rồi cùng nhau ra ngoài ăn để thỏa mãn nốt cái bụng nhịn đói từ trưa tới giờ.

Đêm đó Ly và tôi ngủ lại nhà Nga, cả Ly và tôi đều về nhà sau bữa ăn tối để kiểm tra các cửa đã khóa kín hay chưa. Rồi lại tới nhà Nga qua ngủ đêm ở đó, trước khi ngủ, bọn tôi nói chuyện rất nhiều, chủ yếu là nói về trận đit tập thể kia. Kết thúc cuộc trò chuyện, Ly nói:

– Chơi cùng 2 đứa mày tao vui lắm, lúc nào cũng vui, trước kia tao còn nghĩ không ai sẽ chơi cùng tao nữa cơ. Hồi trước cơ thể tao không phát triển như bây giờ, còn xấu nữa nên chả có bạn. Bây giờ thì cơ thể thay đổi nhiều, nhưng chỉ có bọn con trai là muốn làm bạn với tao vì muốn được đè tao lên giường. Bọn con gái thì cứ đe dọa tao tránh xa người yêu bọn nó ra. Vẫn nghĩ là không bao giờ có vài đứa bạn thật sự để tâm sự như này. May mà gặp được 2 chúng mày…

Cuối lời nói thì giọng Ly hơi lạc đi, hình như nó đang khóc, im lặng vài giây, tôi cùng Nga kéo tấm chăn ra đắp lên cả 3 đứa. Từ 2 phía, bọn tôi ôm lấy Ly.

Nga nói: Đứa nào đe dọa hay dám làm gì thì cứ nói với tao.

Bố Nga là tên giang hồ đã lui về cuộc sống yên bình nhiều năm, nhưng dù vậy những mối quan hệ xưa cũ vẫn luôn xung quanh giúp đỡ gia đình nó trong mọi chuyện, bố nó cũng đã cho nó cách xử lý những chuyện như bắt nạt hay bị đe dọa tại trường. Nghe xong nó nói, Ly có vẻ vui lên hẳn. Tôi cũng thấy vui lây, vòng tay thật rộng ra ôm cả 2 đứa nó lại, tôi nói:

– Tao thì không đanh đá như nó nên không giúp mày lúc bị đe dọa được đâu, nhưng có gì buồn thì cứ nhắn tin cho tao.

Ly cười ra thành tiếng, Nga cấu vào tay tôi:

– Mày nói ai đanh đá đấy? Nói thêm câu nữa tao cho mày ra đường ngủ. Tao sẽ…

– Thôi đừng ôm nữa, bỏ cái chăn ra đi!! I – Ly ngắt lời.

– Sao? 3 chị em mình đang tâm sự nên ôm nhau cho thêm gắn kết mà.

– Đang là mùa hè đấy, tao chưa từng thấy bọn nào mà giữa đêm hè đắp chăn ôm nhau đâu. Nóng chảy mồ hôi rồi này. – Ly vừa cười vừa nói.

Bọn tôi còn nói chuyện tới tận 1h mới chịu đi ngủ. Người ta nói rằng: 3 Đứa con gái là thành cái chợ quả không sai.

Tối nay anh sẽ về, mà từ đêm qua tôi đã sốt ruột gọi điện cho anh:

– Anh ơi em nhớ anh quáaaa.

Rồi tôi chuyển qua gọi facetime, cho anh xem cửa âm đạo đang co giật khi âm đạo tôi trào nước thành 1 vũng trên nền nhà, bên cạnh là cái sextoy còn đang rung mạnh.

– Anh hứa tối nay sẽ có mặt ở nhà, anh cũng nhớ em lắm rồi.

Anh đưa cái điện thoại xuống, đập vào mắt tôi là khúc thịt của anh đang cương cứng. Đầu khấc đỏ ửng rỉ nước nhờn từ trên đỉnh, gân guốc đi khắp chiều dài dương vật, làm tôi càng thêm nứng và nhớ anh.

5h chiều, tôi đã nấu xong cơm, chỉ chờ anh về, lúc 5h30, tiếng chuông cửa vang lên lẫn với tiếng gọi của anh. Vui mừng, tôi lao ra mở cửa kéo tay anh vào nhà rồi lập tức đóng cửa lại, anh chưa kịp nói câu nào thì tôi đã ôm lấy hôn khắp người anh, đồng thời cảm nhận rõ khúc thịt to lớn kia đang ấn vào bụng mình. Mùi mồ hôi do đi xe lâu của anh khiến tôi càng thêm nứng.

Quần ngoài tôi đã được anh hô biến lúc nào không biết, bất ngờ, anh bế ngược tôi lên, 69 ở thế đứng, anh vục mặt vào háng tôi mà liếm láp điên cuồng, dù là qua lớp vải quần lót. Cơn nứng suốt 4 tuần của tôi sắp được giải phóng, vội vã lần mò cởi thắt lưng của anh, ném nó sang 1 bên, tôi dùng cả tay cả miệng để kéo quần anh xuống.

Thoát khỏi lớp vải, buồi anh đập mạnh vào trán khiến tôi giật mình. Vô cùng bất ngờ trước kích thước dương vật to lớn hơn khi đang hứng tình này của anh. Hơi thần người ra, bàn tay anh liền đưa xuống ấn mặt tôi vào háng anh.

2 má phồng to xẹp xuống liên tục, cổ họng hoạt động liên tục mỗi lần đầu tôi cắm vào buồi. Còn môi thì cố ghì mạnh lại mỗi khi anh kéo đầu tôi ra. Những tiếng rên ư ử phát ra từ họng. Tay tôi thì vờn lấy bìu dái căng của anh. 4 tuần không xuất tinh khiến chỗ đó của anh căng to và hơi cứng, bên trong, nguồn tinh dịch đầy ắp khiến bìu dái bên ngoài hơi xệ xuống. Tôi sẽ trở thành con đĩ chứa tinh trùng của anh trong những ngày tới.

Ở phía trên, lưỡi anh đang quậy phá lồn tôi. Lưỡi anh khuấy đảo liên tục các thớ thịt bên trong tôi, anh hôn và miết mạnh lưỡi lên mép lồn khiến tôi càng thêm điên lên vì nứng.

Bú liếm cho nhau vài phút, anh thả tôi xuống đất, cởi quần áo rồi nói:

– Vào nhà vệ sinh đi Linh.

Không đợi tôi trả lời, anh bế xốc tôi lên rồi đi về phía nhà tắm. Tới nơi, tôi buông người anh ra rồi bật vòi hoa sen, nước làm cái áo mỏng bó sát cơ thể làm lộ cặp ngực với đầu vú đã căng cứng.

Càng điên cuồng trước bộ dạng dâm dật của tôi, anh ôm lấy lưng tôi ma kéo sát tới anh. Ôm ghì lấy đầu anh, 2 chúng tôi nút lưỡi cuồng nhiệt. Một tay tôi đưa xuống vuốt ve dương vật căng cứng của anh. Bàn tay anh cũng đang đưa ra sau mà xoáy ngón tay điêu luyện vào lỗ hậu của tôi. Lồn tôi trào dâm thủy tới 2 lần khi được anh kích thích hậu môn.

Nhả lưỡi anh ra, tôi nói:

– Em nhớ anh lắm anh ơi… em nhớ lắm. Em không sống thiếu anh được đâu…

Tay tôi sục buồi anh nhanh dần, hôn lên tai tôi, rồi anh nói:

– Anh cũng thế Linh ơi… anh nhớ gương mặt em… nhớ giọng nói của em quá… nhớ cơ thể ngọt ngào của em nữa.

– Bắt… bắt đầu luôn đi anh, em sắp điên mất…

Dựa vào tường, tôi tự đứng dạng háng ra mà thủ dâm cho anh xem. Anh quỳ xuống xé toạc quần lót tôi ra, để lộ cái lồn đã chảy nước lênh láng, 2 mép lồn giật giật liên hồi. Tôi dùng cả 2 tay mà banh lồn ra thật rộng, run rẩy cầu xin:

– Anh… chơi em nào. Em xin anh… Ahhhh ưhhhh.

Anh đứng dậy dùng tay ấn thân buồi rồi miết mạnh lên cửa lồn, tôi hồi hộp chờ đợi chuẩn bị cho cơn khoái lạc sắp tới. Tay anh nhấc một chân tôi lên, cầm gốc dương vật rồi từ từ đẩy vào trong. Tôi nhắm nghiền mắt cảm nhận từng thớ thịt bên trong âm đạo được anh lấp đầy, rồi rên rỉ thỏa mãn khi đầu buồi hôn vào tử cung tôi. Có lẽ cái lồn này sẽ mang hình dương vật của anh mất.

Rồi anh bắt đầu di chuyển, từng cú thúc nhanh dần khiến cơn sướng của cả 2 tăng dần. Như một phản xạ mỗi khi sung sướng, tôi tự di chuyển háng. 2 tay mân mê những cơ bắp của anh. Nhìn vào anh bằng đôi mắt thỏa mãn, tôi tự tăng tốc hông nhanh hơn và anh cũng vậy. Cho tới khi những tiếng phạch phạch phạch của 2 bộ phận sinh dục nứng hết cỡ đâm mạnh vào nhau vang lên trong nhà tắm.

– Anh yêu em Linh ơi… 4 tuần thiếu em anh… khó chịu lắm… ahh ahh lúc nào cũng chỉ muốn gặp em… ngay lập tức.

– Em cũng thế anh ơi… ưhh ưhh địt địt… em nhớ anh chết mất… đừng bỏ rơi em…

Tôi ghì cổ anh xuống nút lưỡi, bỗng anh rút buồi ra rồi tiếp tục dùng tay miết lên mép lồn.

– Anh… anh… đừng rút buồi ra…

– Leo lên người anh đi.

Tôi vội làm theo, 2 tay 2 chân ôm lấy anh, anh bám vào mông tôi rồi tiếp tục dập buồi mạnh mẽ. Tư thế này khiến tôi sướng kinh khủng, những tia nước lạnh từ vòi hoa sen giữ cho tôi tỉnh táo khỏi lịm đi trước cơn sướng anh mang đến.

2 tay anh giữ lấy mông tôi rồi dập lên xuống, thi thoảng vỗ mạnh 1 cái làm tôi giật nảy mình. 2 tay 2 chân tôi thì vòng ra sau ôm chặt anh, cơ thể cao lớn phủ lấy tôi như 1 con mãnh thú khát tình đang hành hạ lỗ lồn của 1 con thú nhỏ khác. Nhưng con thú nhỏ đó đang sung sướng vô cùng.

– Lồn em… sướng quá Linh à.

– Lồn em sẽ mang hình cái buồi của anh mất… ahh sướng.

Không báo trước, anh kéo buồi ra một đoạn rồi bất ngờ địt 1 cú thật mạnh.

– Ahhhhh… anh… anh… – tôi gào lên.

Còn chưa hết bất ngờ, lồn tôi lại nhận thêm từ anh 1 cú thúc như vậy. Tay chân tôi co quắp lại, dâm thủy trào ra sau mỗi lần anh kéo dương vật ra ngoài. Đầu óc như dại đi, không làm chủ được cơ thể, tôi đã sướng đến độ đái lênh láng ra nền nhà vệ sinh sau một cú địt thô bạo từ anh.

– Anh yêu em… Bố yêu con lắm… ahh ahhh… anh chuẩn bị xuất rồi.

– Ra đi bố ơi… ahh con sướng lắm… bắn ngập tử cung em đi anh ơii…

Ôm chặt anh lại bằng cả tứ chi, tôi rên rỉ dâm đãng sau mỗi cú địt, anh thì liên tục nói rằng sẽ địt tôi như nào trong vài ngày tới, rằng sẽ làm cho mọi lỗ của tôi đều được uống tinh của anh. Tôi càng trở nên điên loạn khi nghe vậy.

Sau hàng loạt cú dập mạnh mẽ, anh kết thúc bằng việc xuất tinh ồ ạt vào trong tôi, nhưng buồi anh vẫn không chịu dừng, dù cho vừa xuất tinh xong nhưng anh vẫn tiếp tục địt tới tấp khiến tinh trùng bị ép phun tóe ra ngoài. Còn chưa kịp tận hưởng khoái cảm đỉnh cao do tinh dịch nóng hổi đem lại, thì cơn sướng khác đã tới. Chân tay tôi co quắp như muốn ôm chết anh, tôi rú lên sung sướng, tới mức nổi hết da gà, cả vùng háng như nóng lên, anh thì mút lấy sữa từ đầu vú tôi rỉ ra trong cơn loạn dục.

– Ôi anh ơi… anhhhhh… em… chết mất… địt em… địt đi… ahhhh ưhhhhh… mạnh lên.

Có vẻ cũng đã thấm mệt, anh giảm dần tốc độ rồi rút từ từ dương vật ra, tinh trùng theo đó mà chảy ra ngoài. Tôi đê mê sung sướng, ý thức bị cơn mê đẩy trôi đi, để lại là 1 cơ thể co giật sung sướng trong vòng tay anh. Tôi lịm đi, trong cơn mê, tôi mơ thấy đang ở trong phòng ngủ, có tới 3 người nữa trong phòng. Tất cả đều mang gương mặt và cơ thể quen thuộc của anh, cả 3 trần truồng vây quanh tôi. Liên tục làm tôi lên đỉnh, rồi ngày càng thêm nhiều “anh” vào phòng. Cơ thể tôi đã bám đầy tinh, mặt, miệng, ngực, bụng, lỗ đít và lồn thì tinh trùng còn đang trào ra lênh láng.

Tới 8h tôi mới tỉnh táo lại được, thức ăn được anh nấu lại. Anh bế tôi vào bàn ăn, thậm chí còn bón cơm cho tôi, dù còn đủ sức để tự làm mọi việc, nhưng tôi vẫn muốn anh chăm sóc cho tôi như vậy. Tôi kể cho anh giấc mơ, anh cho tôi xem clip quay bằng điện thoại cảnh tôi tự thủ dâm và rên rỉ gọi tên anh trong bồn tắm.

Đêm đó chúng tôi dính lấy nhau không rời, cùng nhau chơi đủ trò tình dục bệnh hoạn nhưng sung sướng. Anh chỉ cho tôi nghỉ khi mà tôi đã không thể tự đứng được nữa, phần hông tôi đi, 2 chân run rẩy, ở giữa là cái lồn đỏ lên và tinh trùng thì cứ từ đó mà trào ra. Đầu vú còn những vết cắn và sữa trắng rỉ ra từng giọt.

Rồi 2 ngày cuối tuần, chúng tôi ở nhà tiếp tục bám lấy nhau. Cho tới tận đêm, anh trói tôi cạnh giường như 1 nô lệ tình dục. Với cơ thể dày đặc vết cắn và nhoe nhoét tinh trùng, nhưng anh càng hành hạ tôi lại càng sướng. Và anh cũng biết điều đó nên đã bạo dâm tôi 2 ngày không thương tiếc.

Anh bắt tôi bò bằng cả tay chân, tát tôi khi làm trái ý. Kích thích lỗ đít và lồn tôi bằng sextoy đủ loại, khi tôi dần lịm đi thì anh gọi tôi dậy bằng những nhát địt mạnh mẽ. Bôi thuốc kích dục vào sâu trong âm đạo rồi địt khiến tôi muốn phát cuồng…

5 1 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 533.6 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x