Đăng lúc: 23:11 07-11-2020

Phần 93
Cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Tôi hơi hưỡn người lên để cái mu lồn được cọ sát vào gốc cặc của tôi. Nhìn xuống bên dưới, hai đám lông đen dính sát vào nhau làm tôi thích không thể nào chịu được.

Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nữa, ôm luôn lấy Minh rồi nhấp mạnh lên. Minh cũng biết ý ôm sát lấy tôi đẩy cái mu lồn mình xuống rồi mỉm cười mà nói:

– Anh sắp ra rồi đấy à.. làm gì mà nhấp mạnh thế anh?

– Anh sắp ra rồi em ạ.. sướng lắm …không thể nào chịu được nữa luôn …thích ơi là thích …sướng tê hết cả người rồi đây này!

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Minh.

Minh khém chân của mình lại, kẹp hai chân của mình lại cho con cặc của tôi được sát vào bên trong cái lỗ lồn hơn nữa, những cảm giác thích thú sung sướng không thể nào chịu được. Minh khẽ mút nhẹ lấy tai của tôi rồi khẽ nói:

– Anh à.. cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh.. của anh ấm lắm anh ạ …em thích ơi là thích.. sướng lắm …

– Anh cho hết vào bên trong rồi còn gì, của em cũng bóp chặt lấy của anh rồi còn gì nữa, đã quá đi mất thôi.

Con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong. Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra. Những dòng tinh trùng đục đục ở bên trong cái lỗ lồn chầm chậm mà chảy ra ở hai cái mép lồn đỏ au.

Minh nhìn xuống cái mép lồn của mình rồi mỉm cười mà nói:

– Đấy anh xem, ra nhiều đầy tràn cả người em ra rồi, khiếp thế không biết nữa, ra cả giường rồi, mai kia lấy về thì chắc là phải giặt ga ngày một lần!

Tôi khẽ cười rồi xiết chặt vòng tay, ôm chặt lấy Minh vào trong lòng rồi mỉm cười mà nói:

– Thế cũng được chứ sao, làm gì mà phải sợ, cùng lắm là anh thuê người giúp việc là xong chứ gì, mà em cưới là phải đẻ nhanh cho anh một đứa con đấy nhé!

– Vâng em biết rồi chồng yêu của em ạ.

Tôi ngồi ôm Minh rồi nói chuyện một lúc rồi chúng tôi vào bên trong nhà tắm tắm rửa một chút rồi cùng Minh đi ăn. Sau khi làm tình thì gương mặt của Minh đỏ hồng lên trông xinh đẹp vô cùng.

Đi chơi một chút thì cũng đến chiều, tôi cùng với Minh vào thăm bà rồi đưa Minh trở về nhà, về đến nhà thì Minh mỉm cười mà hỏi tôi:

– Thế nào chồng của em còn thèm nữa không đấy?

– Vẫn thèm không thể nào chịu nổi được đấy em ạ, thèm ơi là thèm luôn!

– Thế thì chuẩn bị trầu cau nhanh lên nào, về là em chiều anh hết đấy anh yêu ạ!

Tôi mỉm cười gật đầu rồi trở về nhà. Trong lòng vui sướng vô cùng, tôi lái xe về nhà bố mẹ, xin phép rồi bàn tính với ông bà. Không ngờ ông bà đồng ý ngay.

Thấm thóat đã gần hết năm học, tôi cố gắng làm việc và lo toan cho Minh học hành tử tuế đồng thời cũng bằng chúng bằng bạn.

Hết năm thì tôi cùng với Minh đi đăng kí kết hôn rồi cũng chuẩn bị làm đám cưới. Công việc ở công ty thì cũng bình thường không có gì thay đổi cả.

Tôi thì thỉnh thỏang vẫn làm với Quỳnh mỗi khi có dịp Quỳnh qua chi nhánh. Còn chị Lan và My thì hầu như tuần nào tôi cũng làm một lần cho thoai mải.

Dáng người của My càng ngày càng xinh xắn khiến tôi cũng thấy nao lòng, nhiều lúc cũng có phần so sánh với Minh.

Anh Nam thì lại được tổng công ty cử đi công tác nước ngòai ba năm nên chị Lan ở nhà thèm tình vô cùng.

Cái điệu dâm đãng của hai mẹ con họ càng ngày càng bộc lộ, tôi cũng không thể nào đáp ứng được nhu cầu, khiến mẹ con họ cần thêm một người đàn ông bên ngòai nữa.

Thục và Loan thì thỉnh thỏang cũng làm tình với tôi nhưng do quen Minh nên tôi cũng không đi lại nhiều.

Chẳng mấy chốc thì Minh cũng ra trường, chúng tôi tổ chức lễ cưới khá là long trọng mà mời nhiều người đến tham dự, trong đó của cả My, Thục và Loan nữa. Ở tiệc cưới thì Quỳnh nói với tôi:

– Có vợ trẻ thế kia hèn gì quên em luôn!

– Anh đâu có quên đâu, thỉnh thoảng thì chúng ta vẫn làm, có sao đâu mà! Vợ anh không biết đâu mà lo!

– Anh nói rồi đấy nhé, không phải có vợ trẻ mà bỏ em đâu đấy!

Tôi cười mà gật đầu đồng ý, đến lượt Loan và Thục ra nói với tôi:

– Làm chú rể sướng nhé anh Tùng nhé, có cái Minh nó chiều rồi không phải đến bọn em nữa nhỉ!

– Có thì càng vui chứ có làm sao đâu, khi nào có dịp thì lại tiếp nhé!

Chúng tôi nói chuyện một chút rồi đi thăm quan khách và chúc rượu mọi người. Lễ cưới đã xong thì tôi với Minh đi hưởng tuần trăng mật. Trong tuần trăng mật tôi được tận hưởng sự sung sướng do người vợ trẻ của tôi mang lại.

Cuộc sống hiện giờ của tôi và Minh cũng vô cùng tốt đẹp, Minh là một người vợ ngoan hiền, đặc biệt là xuất sắc cái khỏan chiều chồng trên giường.
— Hết —

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 373.6 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x