Đăng lúc: 02:02 06-02-2021

Bên trong nhà tắm cô Tuyết bắt đầu cởi quần Áo, hôm nay cô mặc một bộ váy công sở ngắn màu đen phối cùng Áo sơ mi nữ trắng, chiếc Áo vừa vặn làm nổi bật lên bộ ngực ngạo nhân của cô Tuyết còn chiếc váy bó sát lại làm cặp mông căng nẩy của cô càng thêm hấp dẫn, Triều Đông thèm khát được ngắm nhìn cơ thể cô Tuyết đến cực điểm, hắn đã mơ đến ngày này quá lâu rồi, kể từ lần đầu tiên thấy cô Tuyết hắn đã mong đến một ngày hắn sẽ được ngắm nhìn cơ thể khoả thân không một mảnh vải che của cô, đến nay thì giấc mơ cũng đã thành sự thật, hắn đã làm được điều rất nhiều đàn ông trong trường muốn làm, số khác còn chẳng dám nghĩ tới vậy mà Triều Đông lại làm được.
Cô Tuyết phía trong nhà tắm đã cởi xong Áo ngoài, nhưng do cô không muốn để Triều Đông thấy cảnh mình khỏa thân nên từ đầu cô đã quay lưng về phía hắn, Triều Đông chỉ có thể thấy loáng thoáng qua bộ ngực cô Tuyết khá lớn, quả thực như mong đợi vừa có tiếng vừa có miếng, cô Tuyết dùng Áo lót ren đen của Hàn Quốc, loại này tạo cho người mặc nét hấp dẫn khó cưỡng, tuy chỉ nhìn được dây nịt ngực và tấm lưng trần của cô Tuyết thôi nhưng hỏa khí của Triều Đông đã bốc lên không ít, dưới bụng dường như có một luồng khí nóng đang lưu động, dương vật của hắn cũng đã dần cứng lại.

Cô Tuyết vừa cởi xong váy, quần lót cô dùng quả nhiên là cùng bộ với Áo, đều là loại màu đen có ren viền và chất vải bán xuyên thấu, kiểu nửa úp nửa mở này chính là kiểu đàn ông vô cùng thích, Triều Đông không thể rời mắt khỏi cặp mông kia của cô Tuyết dù chỉ một giây, thật sự phải nói là mông cô Tuyết quá đẹp, mông phụ nữ được chia làm bốn loại, cô Tuyết có mông kiểu tam giác, mông kiểu này vô cùng gợi cảm, phụ nữ có mông kiểu này thường sẽ có xương chậu to do vậy phần mông sẽ rộng theo chiều ngang, nếu phối hợp tập luyện thể thao sẽ giúp mông săn chắc và cao lên trong khi chân sẽ thon lại, mông và đùi lúc này sẽ tạo thành một tam giác ngược vô cùng rõ rệt, chẳng biết ai đã từng nói qua với Triều Đông là ông bà ta quan niệm phụ nữ có loại mông kiểu này thường có nhu cầu tình dục cao và rất mắn đẻ, giờ nghĩ lại Triều Đông thấy thật nực cười, điều đáng cười không phải là các cụ nói sai mà đáng cười ở chỗ các cụ đã nói đúng mà chuyện đúng này vô cùng hiển nhiên và dễ hiểu chứ không truyền kỳ giống như lời các cụ đã nói, vì sao ư?

Triều Đông cười thầm, phải mà vợ hắn có quả mông chất thế này thì suốt ngày hắn chỉ muốn đè ra địt cho sướng cặc thôi chứ chẳng để yên, các cụ ngày xưa chắc cũng thế, mấy ổng cứ đè người ta ra chơi hoài rồi thể nào chả dính bầu, hồi xưa có biện Pháp tránh thai con mẹ gì, xong lại đúc kết ra kinh nghiệm cho con cháu, rõ hài.

Mà dù cho mấy ông yếu sinh lý hay bất lực thì vợ mấy ông cũng mắn vô cùng thôi, bởi vì trong một đàn con mấy ông sao biết được con nào của mấy ông con nào của ông hàng xóm chứ, vậy nên chốt là không có loại phụ nữ nào mắn hơn loại phụ nữ nào chỉ có chơi nhiều thì đẻ nhiều thế thôi.

Mà cô Tuyết cũng lạ cứ nhất quyết không quay lại cho Triều Đông nhìn Hàng, mặc dù chút nữa cô sẽ bị thịt thế mà giờ vẫn không cho nhìn, đến lạ, Triều Đông cũng chẳng gượng ép gì, đằng nào một lát cô cũng phải show hàng giờ để lại đấy tạo chút cảm hứng cho hắn vậy.

Cô Tuyết cởi quần lót bỏ sang một bên lại mở nước xả tóc, dường như cô cố ý chống đối Triều Đông, mọi khâu đều làm cực kỳ lâu, gội đầu thôi đã hết mười mấy phút, bôi sữa tắm hết mười phút, tắm lại hết mười phút, Triều Đông ở ngoài hận không thể xông vào tắm giùm cô ta, hắn mà xông vào thì nhất định tét cho hai cái mông đó không trượt phát nào, hai phút nữa trôi qua Triều Đông đã không nhịn được muốn xông vào rút cặc ra địt dã man cô Tuyết tại đó, thế nhưng vì giá trị của sự cao ngạo hắn đã không làm điều đó, nếu hắn mất kiên nhẫn coi như hắn thua trò này, hắn không tin cô Tuyết có thể ở trong đó mãi, nhất là hiện tại hắn đã chỉnh điều hòa xuống còn tầm hai mươi độ, cô Tuyết không ra. Vậy thì dù trong đó có nước nóng cô cũng chẳng chịu nổi khi cơ thể không mặc đồ.

Quả nhiên như Triều Đông dự đoán năm phút sau cô Tuyết đã không chịu nổi nữa phải mặc đồ vào, do ngâm nước quá lâu cộng với việc nhiệt độ phòng thấp cô không thể không đầu hàng mà cho dù không có hai yếu tố kia cô sớm muộn cũng phải ló mặt ra thôi.

Triều Đông cười thầm trong bụng, hắn chỉ để trong phòng tắm bộ Áo choàng mặc sau khi tắm, Hoàn toàn không còn đồ gì khác nữa, cô Tuyết mặc cái Áo đó vào bên trong không bận đồ lót cảnh tượng sẽ rất kích thích, một lát nữa hắn cũng dễ hành sự.

Thấy cô Tuyết từ trong phòng tắm đi ra trên người chỉ có tấm Áo bông, những đường nét quyến rũ thoắt ẩn thoắt hiện Triều Đông máu nóng bắt đầu nổi lên, chỉ nghĩ đến việc một lát nữa sẽ được chơi cơ thể tuyệt mỹ kia theo mọi cách mình muốn, dưới bụng hắn lại như có một luồng khí nóng bắt đầu dần lên cao, con cặc nãy giờ bị tụt hứng do phải chờ đợi hiện tại đã cứng đến cực điểm.

Triều Đông nhìn cô Tuyết giọng châm chọc nói.

– Tắm lâu như vậy là sợ không đủ sạch sẽ để phục vụ em sao?

Cô Tuyết cười khinh Bỉ.

– Sau chuyện này tôi sẽ tắm lại càng lâu hơn nữa, tôi sẽ tẩy sạch mọi vết nhơ mà em đã làm trên người tôi, đây sẽ là việc kinh tởm nhất mà tôi từng làm và tôi không bao giờ muốn nhớ đến nó.

Triều Đông cười như không, hắn vẫn tỏ ra bình thường nhưng thực chất trong lòng không hề vui một chút nào, cô Tuyết nói những lời đả kích hắn như vậy tức là trong lòng cô thấy bất mãn và ghê tởm chuyện này đến cực độ, nếu cô Tuyết đã như thế hắn càng không thể để việc này trôi qua một cách nhẹ nhàng được, đêm nay hắn đã hạ quyết tâm phải khiến cho cô ta trở thành người đàn bà dâm dục nhất, hắn sẽ chơi cô theo những cách đáng xấu hổ nhất đến mức khi nghĩ lại cô ta sẽ khó chịu và xấu hổ đến rơi nước mắt, hắn sẽ khiến cho cơ thể cô ta đầy dấu vết của hắn, nếu cô coi việc quan hệ với hắn là vết nhơ vậy hắn sẽ khiến cho cô ta toàn thân dơ bẩn không còn chỗ nào nguyên vẹn, miệng cô ta, ngực cô ta, mông cô ta âm hộ cô ta, thậm chí là cả lỗ nhị hắn đều sẽ chơi nát.

Trong lòng đã có quyết định nhưng Triều Đông không hề hù dọa cô Tuyết nữa lời hắn chỉ nói một câu không đầu không đuôi.

– Nếu đã vậy, em sẽ khiến cô nhớ mãi đêm hôm nay, và cô biết không có những vết nhơ dù rửa bao nhiêu lần nó cũng sẽ không biến mất vẫn sẽ nằm mãi ở đó.

Cô Tuyết tức giận ra mặt, vài giây sau cô lại đổi qua nét thờ ơ lạnh lùng, cô nhìn thẳng vào Triều Đông nói một câu.

– Em là một tên đê tiện.

Triều Đông tỏ vẻ không hề để ý đến câu nói của cô, hắn vẫn mặt dày như không tỏ ra càng đê tiện hơn nói.

– Được rồi nói chuyện vô vị quá nhiều, hãy làm việc mà cô nên làm thôi, trước hết cô hãy đến đây cởi đồ của em ra đi, nhớ là đêm nay chỉ cần cô làm em thỏa mãn chuyện của chúng ta coi như chấm dứt, những bằng chứng còn lại sáng mai sẽ đưa cho cô.

Cô Tuyết dù không tình nguyện nhưng vẫn phải đến cởi đồ cho Triều Đông, ánh mắt cô sâu thẳm không thể biết được hiện tại cô đang nghĩ gì nữa, Cô cởi hết Áo vest rồi đến sơ mi phần cơ thể phía trên vô cùng săn chắc và vạm vỡ của Triều Đông làm cô thoáng thất thần, mặt cô bắt đầu đỏ, tay cũng hơi run, cô Tuyết hẳn là đã sinh hoạt tình dục nhiều lần rồi tuy nhiên lần này là với một người đàn ông lạ, cảm giác mới mẻ khiến Cô không cầm lòng được nên bất giác tinh thần hơi hối hả và hưng phấn, cảm giác như thiếu nữ sắp bị thất thân này lâu lắm rồi cô Tuyết chưa được cảm nhận.

Sau khi cởi luôn cả quần dài của Triều Đông, sự lúng túng của cô Tuyết đã lên đến đỉnh điểm, hiện tại Triều Đông chỉ còn mặc mỗi chiếc quần lót với phần giữa nhô cao đầy bí hiểm, chỉ nhìn qua lớp vải cô Tuyết cũng biết được độ lớn của thứ kia đến thế nào, thứ đó của chồng cô chắc chắn không thể lớn đến vậy, bất giác cô bắt đầu có những suy nghĩ lệch lạc, hơi thở cô bắt đầu gấp mặt cũng đỏ lên, những điều đó tất nhiên không qua được mắt của Triều Đông. Hắn nhìn nét bối rối của cô thấy cô đang thất thần hắn lại nhắc nhở.

– Vẫn còn một thứ vướng víu đây, cô nên cởi nốt đi chứ, định thất thần đến bao giờ?

Cô Tuyết như được cảnh tỉnh, cô đưa đôi tay vừa run vừa chậm của mình nhẹ nhàng kéo quần nhỏ của Triều Đông xuống, con cặc đang cương cứng bất ngờ được giải phóng chợt bật lên thật mạnh trước mặt cô Tuyết, cô Tuyết bất ngờ suýt nữa là đã bị thứ đó va vào mặt, tuy vậy nó vẫn chỉ nằm cách chóp mũi cô khoảng hai phân, nhìn thấy con cặc Triều Đông lớn như vậy lại ở khoảng cách gần, những đường gân trên đó đều vô cùng rõ ràng, cô Tuyết bất ngờ giật nảy mình, cơ thể loạng choạng lùi liền hai bước.

Triều Đông thấy biểu hiện của Cô Tuyết như thế vô cùng hài lòng, hắn nhìn cô sau đó chưa để cô bình tĩnh lại, hắn ra lệnh tiếp.

– Nhìn làm gì? Cô mau dùng miệng chăm sóc nó đi.

Cô Tuyết như bị dội một gáo nước lạnh vào mặt, Triều Đông bắt cô làm chuyện nhục nhã đến thế nhất thời cô không biết làm thế nào, chỉ đứng bất động ở đó.

– Cô còn đứng đó làm gì, dùng miệng làm em thỏa mãn đi chứ.

Triều Đông giục, cô Tuyết nhìn chằm chằm Triều Đông với vẻ đầy căm phẫn, nhưng cuối cùng cô cũng cố nén xuống, đầu đã hạ thấp dần bắt đầu làm theo lời Triều Đông, cô Tuyết bắt đầu dùng tay vuốt bao quy đầu xuống, đầu khấc to lớn liền lộ ra, con. Cặc Triều Đông không quá dài nhưng độ lớn thì khỏi bàn, đôi tay nhỏ của cô Tuyết cầm gần như không hết nổi, con cặc tỏa ra sức nóng làm cho Tuyết thấy khá dễ chịu, cô dùng tay sục con cặc lên xuống vài lần, lòng thầm mong Triều Đông thấy sướng sẽ xuất tinh ngay như vậy có khi hắn hết hứng không đòi cô dùng miệng nữa, hoặc nếu bắt buộc phải phục vụ hắn, cô sẽ cố cho hắn ra khoảng vài lần như vậy lỡ như hắn yếu sinh lý, không còn cương được nữa có khi cô sẽ vịn vào đó mà không cần quan hệ thực tế với hắn nữa.

Suy nghĩ của cô Tuyết là thế, do đó cô dùng tay sục cặc cho Triều Đông đã hơn mười giây vẫn chưa có dấu hiệu cho vào miệng, đối với người khác nếu được người đẹp như cô Tuyết sục cặc cho thì hẳn là đã xuất tinh rồi, nhưng Triều Đông đã được chơi qua hai người đẹp, lại quen với cảm giác sục cặc lâu năm vậy nên cô Tuyết dùng cách câu giờ này với hắn chính là không có hiệu quả, triệu Đông bắt đầu nóng nảy hắn hỏi gặng.

– Rốt cuộc cô có chịu cho vào miệng hay không?

Cô Tuyết biết cách này không hiệu quả nên chỉ đành chấp nhận ngậm con cặc của Triều Đông vào miệng từ từ kích thích làm hắn phải ra, cô Tuyết hẳn là đã từng bú cặc cho người khác, vậy nên kỹ năng không hề tầm thường, cô hết nút rồi lại liếm, hết nuốt sâu lại cho ra nông, hết ngậm trong miệng lại dùng môi mút nói chung là khiến Triều Đông sướng không tả được, hắn dùng tay vuốt nhẹ lên đầu cô Tuyết, miệng thỉnh thoảng lại rên rỉ đầy khoái lạc, cô Tuyết hành động một hồi tung ra rất nhiều độc chiêu, cô cũng là người có kinh nghiệm lâu năm nên biết Triều Đông đã tới giới bạn sắp xuất tinh rồi, vậy nên cô bồi cho hắn một đòn quyết định, lưỡi cô bắt đầu quét qua lại liên tục ở tốc độ cao vào phần đỉnh của đầu khấc, Sau đó lại nuốt thật sâu con cặc của Triều Đông vào miệng, các cơ miệng, lưỡi của Cô bắt đầu thích chặt lại, cực kỳ chặt, quả nhiên Triều Đông đã không nhịn được nữa xuất tinh xối xả, ngay từ khi con cặc Triều Đông co thắt lần đầu tiên cô Tuyết đã biết triệu Đông đang xuất thế nên cô định nhả con cặc của Triều Đông ra để hắn bắn ra ngoài, thứ ghê tởm như thế cô không muốn nó dính đầy trong miệng mình, nào ngờ.

Một tay Triều Đông đã giữ chặt sau đầu cô làm cô không tài nào nhả con cặc hắn ra được, thậm chí nó còn vào sâu hơn đến tận cuống họng cô, độ lớn của con cặc Triều Đông làm cô Tuyết như muốn nghẹt thở, cô chống tay vào giường định chống trả nhưng sức Triều Đông lớn hơn cô nhiều vì vậy cô chỉ có thể khổ sở chịu đựng, trong khi đó Triều Đông lại thấy sướng vô cùng tinh dịch xuất ra vô cùng nhiều, tất cả đều chảy hết xuống cổ họng cô Tuyết, khoảng mười giây sau, mặt cô Tuyết đã đỏ bừng, nước bọt từ miệng cũng đã không tự chủ được mà chảy dài xuống hai mép, cổ họng cô không ngừng dao động lên xuống dường như thở rất khó khăn, đến lúc này Triều Đông mới chịu thả tay ra để cô Tuyết được tự do.

Vừa được giải thoát cô Tuyết liền nôn ra một đống nước bọt có lẫn nhiều tinh dịch màu trắng đục, mặt cô đỏ bừng, hơi thở dồn dập, vừa nãy Triều Đông đã ép cô nuốt rất nhiều tinh dịch của hắn, mùi vị của thứ đó quả thực không dễ chịu chút nào, vừa tanh tanh như mùi lòng trắng trứng còn sống, lại có mùi hăng của kim loại, bị ép nuốt hết xuống bây giờ nghĩ lại cô Tuyết vẫn còn thấy kinh tởm, nôn ọe xuống sàn nhà một hồi vẫn không thể nôn hết ra được, cảm giác của Cô với Triều Đông lúc này chỉ có thể nói là hận, hận đến cực điểm, từ xưa đến giờ cô chưa từng phải chịu cảnh khuất nhục đến thế này, nhưng chẳng lẽ sau tất cả những thứ từ nãy đến giờ cô lại từ bỏ cuối cùng lại chẳng đạt được mục đích, vì mục đích cuối cùng cô Tuyết đành nhịn xuống, Thế nhưng lòng cô đã hạ quyết tâm nếu sau này cô có cơ hội để trả thù, cô nhất định khiến Triều Đông trả giá gấp chục lần.

Triều Đông nhìn cô Tuyết khốn khổ, lại thấy vô cùng thành tựu, chẳng phải ngày thường cô rất kiêu ngạo hay sao, lúc nào cũng bày dáng gương mẫu có phép tắc, đùa cợt nam sinh lấy làm vui, chẳng ngờ cũng có bộ dạng này, xem trình độ bú buồi của cô cũng khá lắm hẳn là đã làm chuyện này nhiều lần rồi thế mà vẫn cứ tự cao mãi không chịu dùng miệng, bộ dạng khi nãy còn cao ngạo lắm kia mà, hiện tại chỉ mới là bắt đầu trò vui còn ở phía sau.

– Trình độ của cô cũng được lắm chứ em rất hài lòng, em thấy bộ dạng dùng miệng khi nãy của cô quả thật là hấp dẫn, em thấy yêu cô quá đi mất.

Nói xong Triều Đông còn tỏ nét cười đầy trào phúng, cô Tuyết lạnh nhạt hỏi hắn.

– Thế nào đã thỏa mãn rồi chứ? Vậy thì đi ngủ thôi.

– Ấy ấy món ngon nhất còn chưa ăn sao lại vội đi ngủ vậy, đêm nay còn dài mà, chúng ta sẽ còn nhiều chuyện để làm với nhau, theo em nghĩ thì tối nay cô sẽ không thể ngủ nhiều được đâu.

Cô Tuyết nhìn lại con cặc của Triều Đông, nó vẫn cứng và lớn như vậy, không hề có dấu hiệu xẹp xuống, nghĩ đến cảnh mình sắp bị cưỡng dâm cô Tuyết không khỏi lạnh lòng, thế nhưng không hiểu sao phía dưới của cô lại ướt, có lẽ cô cũng không nhận ra cơ thể mình hứng thú với con cặc to lớn kia đến đâu.

Triều Đông không muốn thịt cô ngay bây giờ, hắn muốn thưởng thức cơ thể cô từng chút một, giày vò cô từng chút một để hắn thấy khoái lạc nhiều hơn, phải để cô Tuyết lo lắng sợ hãi thì một lát chơi cô mới có cảm giác thuần phục được con ngựa hoang dã như cô.

Triều Đông kéo cô Tuyết lại gần, tay hắn tháo dây buộc Áo ở phía dưới eo cô Tuyết miệng vừa nói.

– Để xem món hàng đắt giá nhất của cô giá trị đến đâu? Chỉ nhìn qua lớp vải mà đã hứng đến như vậy thử xem khi không mặc gì thì sẽ hứng đến trình độ nào?

Cô Tuyết chẳng buồn chống cự cứ để mặc Triều Đông muốn làm gì thì làm cô cứ nhắm mắt lại không quan tâm.

Vừa hé lớp Áo choàng tắm ra Triều Đông không khỏi bồi hồi, bộ ngực kia quả thực quá vĩ đại, hai vú cô Tuyết vừa to vừa trắng trẻo căng mịn, đặc biệt hai quần vú của cô cực kỳ lớn, núm vú cũng lớn hơn những phụ nữ nhỏ nhắn như cô Ái hay cô Dung, hình như những người phụ nữ có ngực lớn thường cũng có quầng vú lớn, đặc biệt hơn nữa quầng vú của cô Tuyết lại hơi nhô cao lên so với những người phụ nữ bình thường khác, đặc điểm này rất hiếm phải hàng trăm người mới có một người như vậy, chỉ tính riêng bộ ngực tuyệt vời này cô Tuyết đã có thể được phong làm Thánh nữ nếu cô là người mẫu nội y.

Triều Đông cực kỳ thích bộ ngực này, hai tay hắn không ngừng bóp nắn chúng thành đủ mọi hình dạng, ngực cô Tuyết vừa mềm mịn vừa săn chắc Triều Đông bóp mãi không thấy chán, bóp một hồi hắn lại muốn bú hai núm vú trông như hạt đậu kia của cô Tuyết, cảm giác mút không hết cái bầu vú to lớn kia làm hắn thấy thích thú, chẳng đem lại lợi ích gì thế nhưng hắn lại cứ thích chơi với hai cái bầu sữa to lớn kia mãi chỉ vì việc này làm hắn thấy vui thấy hứng khởi, đôi lúc hắn lại úp cả mặt mình vào giữa một bên vú cô Tuyết để chà sát…

Cảm giác khuôn mặt được tiếp xúc với phần da thịt mềm mại kia vô cùng khoái lạc, trên đời này sẽ không bao giờ có được thứ gì khác mang lại cho người ta cảm giác như thế này, một bên ngực chưa đủ hắn lại chơi với cả hai bên, Triều Đông úp mặt vào giữa khe ngực cô Tuyết hai tay lại xoa bóp hai bên vú của cô Tuyết cho nó áp vào hai má mình, cảm giác khác hẳn, tư vị được chìm trong lòng người phụ nữ theo cách đặc biệt nhất như thế này thật là kinh diễm, Triều Đông yêu bộ ngực này của cô Tuyết đến chết mất, nếu cô Tuyết là vợ hắn, hắn có thể chơi với bộ ngực này của cô cả ngày mà không biết chán, còn chưa thử đến cái lồn ăn tiền kia của cô Tuyết nữa cơ mà chỉ tính dịch vụ độc lạ từ nãy đến giờ thôi thì Triều Đông cũng nhận ra đây chính là vụ làm ăn không hề lỗ.

Chơi mãi với bộ ngực kia mãi dù không muốn nhưng Triều Đông cũng đành tạm bỏ qua nó để đến với thứ càng hấp dẫn hơn nữa, hắn banh toàn bộ hai vạt Áo của cô Tuyết ra, toàn bộ cơ thể của cô đang khỏa thân trước mặt hắn, cơ thể cô Tuyết vừa trắng lại vừa săn chắc bốc lửa, da dẻ cô căng mướt, mịn màng ở mọi điểm, cơ thể Tuyệt vời đó được ủ trong bộ Áo choàng tắm dày cộm vẫn còn lưu giữ hơi ấm từ người cô Tuyết khiến cho hoàn cảnh bên ngoài cơ thể cô thật hấp dẫn, Triều Đông hôn khắp cơ thể cô, từ eo đến hai bắp chân, đến từng ngón chân xinh đẹp của cô Tuyết, cô Tuyết dù đã cố gắng không để ý đến việc Triều Đông đang làm nhưng cơ thể cô đã bán đứng cô, sự thoải mà Triều Đông mang lại làm cô đã mấy lần khẽ rên lên thành tiếng, điều đó không qua khỏi cảm giác của Triều Đông thế nhưng hắn lại chẳng nói gì, hắn muốn xem cô Tuyết còn nhịn được bao lâu khi. Hắn đang làm mọi thứ trên cơ thể cô.

Cuối cùng cũng đến phần hấp dẫn nhất, Triều Đông tách hai chân đang khép chặt lại của cô Tuyết ra, cảnh tượng bên trong làm hắn không khỏi bất ngờ, lúc nãy hắn đã thấy phần mu của cô Tuyết đã không có lông, chẳng ngờ ngay cả xung quanh lồn cô cũng chẳng có lấy một cọng, chẳng thể ngờ cô Tuyết vậy mà lại có cái âm hộ Bạch Hổ hiếm có khó tìm đến vậy.

Triều Đông nhìn chằm chằm vào đó, âm hộ cô Tuyết quả thực quá đẹp, do không có lông nên trông nó vô cùng sạch sẽ trắng trẻo, do cô Tuyết đã có tuổi nên âm hộ cô cũng không còn chuẩn như thiếu nữ nữa đã có chút dấu hiệu thời gian trên hai môi bé của âm hộ cô, tuy vậy âm hộ cô vẫn vô cùng Hồng hào và ướt át, đút cặc vào nơi đẹp như thế này Triều Đông sẽ không hề phải e ngại đắn đo dù nữa giây, cái lồn cô Tuyết thực sự quá đẹp, tuy không thể so với những cái lồn trẻ trung và non tơ như của Cô Dung hay cô Ái thế nhưng nếu cô Tuyết biết sử dụng đúng cách đây sẽ là thứ làm mọi người đàn ông đều phải gục ngã dưới gối cô…

Nét thành thục của phụ nữ trưởng thành chính là liều thuốc kích dục tốt nhất đối với đàn ông, đàn ông thích chơi những người con gái còn trẻ chính là do tâm lý về cái đẹp chi phối, còn việc họ hứng tình với phụ nữ có tuổi chính là thú tính bên trong không thể kìm nén được, đặc biệt là phụ nữ có tuổi nhưng vẫn xinh đẹp như cô Tuyết chính là đối tượng để đàn ông gạ gẫm quan hệ, bởi ở tuổi này phụ nữ dễ đồng ý quan hệ tình dục với nam Giới hơn là lúc còn trẻ, bởi vì lúc này họ đã ý thức được thời gian trẻ đẹp của họ không còn dài nữa, họ phải tận dụng từng giây phút còn lại để làm những điều họ muốn nếu không thêm ít tuổi nữa lúc không ai thèm để ý đến nữa họ sẽ ước là sao ngày đó họ lại không làm chuyện mà mình muốn làm.

Triều Đông dùng tay chạm nhẹ vào hai mép lồn cô Tuyết, một luồn điện nhẹ chạy lên đỉnh đầu làm cô Tuyết thoáng run rẩy, sau đó Triều Đông lại tấn công liên tục, hắn không ngừng đụng chạm, kích thích âm vật của cô Tuyết, điều này khiến cô phát điên lên vì cô đang cố tỏ vẻ mặc kệ Triều Đông muốn làm gì thì làm nhưng hắn làm cho cô sướng đến thế mà cô lại không được đáp trả vẫn phải cố tỏ ra bình thản, việc khó khăn như vậy quả thực là ép cô Tuyết muốn phát khóc.

Triều Đông đương nhiên nhận ra cô Tuyết đang rất hứng tình, cơ thể dù đã cố tỏ ra bình thường nhưng thỉnh thoảng lại bị mất kiểm soát khẽ uốn mình hay vặn vẹo cơ thể vì quá sướng thì làm sao qua được mắt Triều Đông.

Đùa nghịch một hồi hắn đã không nhịn nổi nữa, hồi nãy vừa xuất tinh ham muốn của hắn chỉ giảm đi đôi chút vừa rồi lại vui vẻ chơi đùa trên cơ thể gợi tình của cô Tuyết hiện tại lửa dục của hắn lại nổi lên, hắn muốn tiếp xúc thân mật với cô Tuyết ngay lập tức, hắn lấy Con cặc đang vô cùng cứng của mình vuốt nhẹ từ dưới lên một lần theo khe lồn của cô Tuyết, cô Tuyết chợt rùn mình, biết hắn sắp cho thứ đó vào người cô, cô bất giác mở mắt ra nhìn xuống nơi đó một cái, vừa nhìn cô chợt giật nảy mình, không ngờ thứ đó nhìn kỹ lại trông lớn vô cùng ít nhất cũng phải to hơn cả cổ tay cô, thứ to như thế nếu nhét vào trong làm sao cô chịu nổi đây…

Nhìn đầu khấc to lớn đang ướt nhẹp bởi nước nhờn của cô cô chợt hưng phấn khó tả, ban nãy lúc nào chạm qua nơi đó cô có thể cảm nhận là cô có thể sẽ nuốt không trôi thứ này thế nhưng không hiểu sao cô hiện tại lại vô cùng hưng phấn, dù lòng không muốn nhưng thực sự mà nói cô lại mong bị Triều Đông cưỡng ép đút thứ đó vào trong để thử cảm giác mới lạ, trước giờ cô chưa từng thử thứ lớn như thế, chẳng biết là sẽ đau hay sướng, thứ đó của chồng cô không lớn được như vậy, hai người lấy nhau cũng đã lâu đến nay chỗ đó của cô cũng không thể bị cái kia của chồng cô làm cho thấy sướng như ban đầu nữa, mà chồng cô cũng có tuổi thời gian hai người quan hệ cũng đã ngắn dần mỗi lần cũng chỉ được chừng mười phút…

Đối với nhu cầu hiện tại của cô Tuyết từng đó thời gian quả thực chưa đủ, tuy nãy giờ Triều Đông toàn bắt ép cô làm những chuyện này nhưng thực sự cô cảm thấy làm việc này với hắn quả thực rất thú vị rất sướng, chẳng phải chỉ là quan hệ tình dục thôi sao? Sao cô lại cứ nghĩ mình luôn là kẻ chịu thiệt, nếu nghĩ lại thì chuyện cũng chẳng to tác như cô từng nghĩ, thế nhưng cô chợt nhận ra Triều Đông căn bản không có đeo bao, chẳng lẽ hắn định chơi Trần luôn hay sao? Cô Tuyết chợt hốt hoảng đẩy Triều Đông ra rồi nói.

– Em nên đeo bao vào đi, trong túi của tôi có để tôi lấy cho em.

Nói rồi cô Tuyết lách người qua Triều Đông đến đầu giường chỗ cái túi của cô nào ngờ vừa cách chừng nửa bước cô đã bị Triều Đông lôi lại đè xuống dưới người hắn, cả Áo choàng tắm cũng bị hắn cởi mất, hiện tại cô Hoàn toàn Trần truồng nằm dưới hắn, Triều Đông ghé sát mặt cô Tuyết, giọng lạnh lùng nói.

– Cô không cần phí sức, em không định dùng bao đâu, em phải hưởng thụ cô một cách chân thực nhất, cô không đồng ý? Cũng được thôi, em vẫn sẽ chơi trần cô làm gì được nào?

Cô Tuyết nổi giận.

– Em là kẻ đáng ghê tởm, chẳng lẽ với những cô gái ngành em cũng không dùng bao, bọn chúng là những kẻ dơ bẩn, nếu em đã quan hệ không an toàn với chúng tôi thà chết cũng không cho em đụng vào, cùng lắm em cưỡng hiếp tôi thì chúng ta gặp nhau ở tòa, đến nước này tôi chả việc gì phải sợ em nữa.

Triều Đông tỏ vẻ thú vị, hắn cười bí hiểm nói.

– Thì ra là cô lo lắng chuyện này, cô khỏi lo trước giờ em chưa từng quan hệ với những cô gái kia, họ không xứng đâu, ngược lại cô giáo à, cô phải thấy may mắn vì cô được em nhìn trúng đấy, trong trường có đầy rẫy nữ sinh muốn em Làm chuyện này với họ đấy cô biết không? Những con bé đó chắc cũng chẳng khác gì những cô gái ngành kia đâu, chắc cũng quan hệ rộng lắm rồi đa phần đều là hư hỏng không có giáo dưỡng, còn những cô nữ sinh đàng hoàng em không muốn phá hỏng tương lai của họ.

Cô Tuyết hơi hòa hoãn lại, thế nhưng Cô vẫn không giấu nổi nét khó chịu.

– Em nói nhiều như vậy với tôi chính là muốn khoe mẻ về giá trị của em sao? Em nói những nữ sinh kia thiếu giáo dưỡng, chẳng lẽ em có sao? Em nói tôi may mắn mới được em chọn chẳng lẽ tôi phải vui vì bị em tống tình?

Triều Đông không rảnh đôi co với cô Tuyết, một lát nữa hắn sẽ chơi cho cô không nói nổi nữa mới thôi. Tuy nhiên hắn vẫn trả lời qua loa.

– Những lời cần nói em đã nói hết, còn hôm nay cô vui hay không thì do tự cô cảm nhận, hiện tại cô cứ ngoan ngoãn dang rộng hai chân ra cho em là được.

Nói rồi hắn cũng chẳng cần đợi ý kiến của cô Tuyết nữa mà dùng sức tách hai chân cô ra, cái lồn hồng hào ướt át lại lộ ra, Triều Đông sáp lại gần cầm con cặc đang cương không ngừng đụng chạm với cái lồn ướt át của cô Tuyết, cô Tuyết biết không thể cản Triều Đông được mà hắn thì cũng đã đính chính với cô là hắn không có quan hệ lung tung với gái ngành vậy nên cô cũng mặc hắn, cô chỉ nhắm mắt chờ hắn xong việc.

Ai ngờ đến một hồi lâu sau cô Tuyết vẫn không thấy Triều Đông xâm nhập vào bên trong, mấy lần cô đã nghĩ hắn sẽ vào đều đã chuẩn bị tinh thần cả rồi thật không ngờ hắn lại không vào, tinh thần cô Tuyết lúc này luôn phải ở trong một trạng thái căng thẳng cực độ, vừa bứt rứt vừa lo lắng, phía dưới nước nhờn đã rỉ ra rất nhiều, cứ mỗi lần cô nghĩ hắn sẽ vào nước nhờn sẽ rỉ ra nhiều hơn một ít, đến giờ cũng đã thành dòng chảy dọc theo mép lồn cô xuống mặt giường ướt thành một vũng nhỏ, cô Tuyết cực kỳ khó chịu, cơ thể cô đã hứng đến đỉnh điểm sau những lần kích thích đầy tính khiêu khích của Triều Đông, cảm giác hứng tình lại không thể thỏa mãn được khiến Cô bị dục vọng lấn át, hiện tại cô chỉ muốn thỏa mãn bản thân trước thôi còn chuyện trong lòng khó chịu thế nào đến hiện tại đều đã bị cơn hứng tình che lấp mất, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tư duy đơn giản của Cô lúc này.

Đã mấy lần cô Tuyết cố đẩy người nhẹ cho con cặc của Triều Đông lọt vào trong nhưng con cặc mới vào được vài phân Triều Đông lại rút ra, cô Tuyết chưa kịp thấy sướng thì đã bị cắt mất niềm vui, lâu dần cô bắt đầu không chịu nổi nữa, chẳng phải Triều Đông bắt cô làm hắn thỏa mãn sao? Vậy hiện tại cô nên là người chiếm thế chủ động trước hắn, phải rồi cô sẽ chơi cho hắn không thể ngóc đầu dậy nổi nữa để hắn biết mình yếu ớt đến đâu, lúc đó cô lại có cơ hội để khinh miệt hắn một trận trong khi bản thân đã được thỏa mãn, nghĩ xong cô Tuyết liền hành động, cô bật người đè Triều Đông ngã xuống giường còn cô ngồi ngang bụng hắn, vẻ mặt đầy thách thức cô nhìn hắn đầy khiêu khích miệng nói.

– Chẳng phải em muốn tôi làm em thỏa mãn sao? Đây để tôi cho em thấy kinh nghiệm của người từng trải để xem em chống đỡ được mấy phút, cố gắng đừng để tôi phải quá thất vọng.

Vừa nói xong cô Tuyết đã nhất mông lên hai chân dạng sang hai bên lỗ lồn đã đem đến ngay trên đầu con cặc của Triều Đông rồi, Triều Đông không hề ngăn cản cô Tuyết, hắn nằm yên hưởng thụ cảm giác tuyệt vời này, hắn đã ép được cô Tuyết khiến cô chủ động quan hệ, giờ nhìn cơ thể tuyệt vời của cô đang cưỡi lên người mình hắn thấy sảng khoái vô cùng nên bỏ mặc cô Tuyết muốn làm gì thì làm.

Nhìn nét mặt đắc thắng mang thêm vẻ cười cợt của Triều Đông cô Tuyết trong lòng nổi giận thế nhưng cô vẫn muốn thỏa mãn bản thân trước, cô Tuyết điều chỉnh đúng vị trí, hạ người xuống một phát, con cặc to dài của Triều Đông ngay lập tức biến mất vào người cô Tuyết, chờ bao lâu cuối cùng cũng được thứ to lớn kia lấp đầy bên trong, ngay lúc này bao nhiêu sự hưng phấn tích tụ từ nãy giờ đều theo cảm giác sung sướng kia tuôn trào ra một lượt, ngay phát đầu tiên Tuyết đã sướng đến mức lên đỉnh ngay, cô Tuyết siết chặt âm đạo của mình, dịch nhờn tiết ra bôi đầy lên con cặc bên trong của Triều Đông, cô Tuyết giữ con cặc Triều Đông trong cơ thể như vậy khoảng vài giây, cơn cực khoái làm cô phải cong lưng sung sướng, đến các đầu ngón chân cũng mất kiểm soát mà co rút lại, Triều Đông cũng sướng vô cùng, cảm giác bên trong âm đạo của cô Tuyết cực kỳ ướt át, lại mềm mại và ấm nóng khiến hắn khẽ rên vì sướng sau khi cơn cực khoái qua đi cô Tuyết bắt đầu hoạt động mạnh.

Thật không ngờ lần tống tình này đến lúc cao trào nhất cô Tuyết mới là người chủ Động, cô ở trên người Triều Đông trong tư thế cô gái cưỡi ngựa, đầu tiên là kiểu thẳng người cô Tuyết chủ yếu lên xuống bằng lực chân, tư thế này giúp Con cặc Triều Đông bị nuốt vào trong một cách trọn vẹn theo hướng thẳng và xâm nhập cực kỳ sâu, Triều Đông có thể cảm nhận được âm đạo cô Tuyết co bóp mạnh mỗi khi con cặc hắn đâm ngập vào người cô Tuyết, cảm giác được nằm hưởng thụ thế này quả thực cực kỳ thoải mái đối với hắn, còn cô Tuyết do là người chủ động cô luôn điều khiển được độ nông sâu khi con cặc Triều Đông xâm nhập vào để làm sao cô cảm thấy được thoải mái nhất, con cặc của Triều Đông thật sự là tuyệt nhất từ trước đến nay mà cô Tuyết được trải nghiệm…

Trước khi lấy chồng Cô đã trải qua chuyện chăn gối với vài người tình cũ, sau đó là chồng cô tính ra thì cũng phải bốn người rồi, chồng cô là người cô từng quan hệ trong thời gian dài nhưng chồng cô lại không phải là một người có sinh lý tốt, lúc mới cưới thì còn có thể mỗi tuần hai lần đến lúc hơn ba mươi tuổi đến nay thì hai tuần cô mới được một lần yêu cơ mà cũng chẳng chất lượng gì, cả cuộc yêu vỏn vẹn mười lăm phút cô giúp chồng cương cứng rồi mới quan hệ được mấy phút ông ta đã xuất tinh xong còn không gượng dậy nổi nữa, cô Tuyết còn chưa đạt cực khoái, xo với những người tình trước đây thì con cặc của Triều Đông là tuyệt nhất, độ dài vừa đủ, độ lớn lại khỏi phải bàn, lúc quan hệ rất thoải mái vừa khít vừa không bị đau cảm giác sướng vô cùng, đặc biệt nó còn cực kỳ sung mãn lúc nào cũng cứng hết mức không như chồng cô dù có cứng cũng chỉ vừa đủ quan hệ không thể hừng hực khí thế như của Triều Đông.

Cô Tuyết là một người phụ nữ đẹp, cô ý thức được điều đó chỉ cần nhìn qua những ánh mắt của mọi người nhìn cô là biết, bản thân cô cũng có ham muốn cao độ thế nhưng người đàn ông của Cô lại không thể làm cô thỏa mãn được, lần này quan hệ với Triều Đông quả thực khiến ham muốn bao lâu của cô được giải tỏa, cơn hứng tình cực độ khiến cô mới hoạt động trên người Triều Đông được vài ba phút đã đủ để lên đỉnh lần hai, cô ngồi hẳn lên người Triều Đông trong cơn cực khoái, với sức nặng của cô Tuyết không thể làm Triều Đông thấy khó chịu ngược lại khi hai chân được tiếp xúc với cặp mông mềm mại kia và đặc biệt là con cặc vẫn đang ở bên trong cô Tuyết trong khi cô đang lên đỉnh thế kia quả thực là một điều cực kỳ thoải mái đối với hắn. Trong khi cô Tuyết đang ngửa đầu rên xiết vì sướng Triều Đông liền đưa tay bóp hai vú cô, cô Tuyết được thêm kích thích lại càng xuất khí nhiều, nước nhờn đã làm con cặc Triều Đông ướt như ngâm trong nước.

Cơn cực khoái qua đi cô Tuyết lại dấy lên ham muốn, cô quả thực là một phụ nữ khát tình cực độ bị dồn nén bao lâu đến giờ mới hoàn toàn bộc lộ…

Cô cười đầy dâm đãng nhìn Triều Đông như nhìn một món hàng, sau đó lại ma mị nói với hắn.

– Con cặc của em quả thực rất tuyệt, tuy bị em tống tình nhưng hiện tại tôi đang rất vui được rồi tôi sẽ làm em thấy sướng hơn nữa, đổi lại em hãy cố gắng phục vụ tôi lâu nhất có thể nhé.

Nói rồi không đợi Triều Đông trả lời, cô Tuyết chợt cười người tư thế như đang cưỡi ngựa, Bộ phận sinh dục của hai người vẫn tiếp xúc thân mật cô Tuyết chợt dùng lực eo dập lên xuống liên tục như giã gạo, cả cơ thể cô nện bành bạch lên người triệu Đông với tốc độ cực kỳ nhanh cứ một giây là một lần lên xuống, nếu không phải có nước nhờn của cô Tuyết bôi trơn có lẽ hiện tại hai người đã bị thương chảy máu rồi, tuy vậy hoạt động mạnh như thế này quả thực đem lại khoái cảm càng lớn hơn, con cặc của Triều Đông hơi cong lên trong tư thế này lại có thể tiếp xúc nhiều với điểm g của cô Tuyết khiến cô sướng đến mức vừa dập vừa rên rỉ vì sung sướng…

Triều Đông cũng sướng không kém, con cặc hắn ma sát với âm đạo cô Tuyết cực kỳ nhanh làm hắn phê vô cùng bất cứ lúc nào cũng có thể phóng tinh, hiện tại hắn đang gắng gượng đếm từng giây đồng hồ để tâm thần bớt hưng phấn và có thể trụ được lâu nhất, cô Tuyết cũng đã hứng tình lắm rồi, hai tay cô chống qua hai bên cổ Triều Đông, mặt hai người chỉ cách nữa gang tay cô tuyết có thể cảm nhận được hơi thở gấp gáp của Triều Đông cô đã không còn giữ lời lẽ cứng nhắc nữa mà ngược lại giọng nói bắt đầu dâm đãng hơn, cô vừa thở dốc vừa nói.

– Cô đã muốn làm tình kiểu này lâu lắm rồi, làm thật nhanh thật mạnh thế này… A… A… A sướng… Sướng quá.

Triều Đông cũng sướng vô cùng cả hai chỉ biết cùng nhau rên xiết vì sướng, cô Tuyết dập người liên tục trong ba phút Triều Đông đã không nhịn nổi nữa mà muốn xuất tinh hắn kêu cô Tuyết ngừng lại nhưng cô ta cố ý không quan tâm vẫn cứ lên xuống không ngừng, khi đã sắp xuất tinh thì chỉ một vài kích thích nhỏ cũng có thể làm cho nước tràn bờ, trường hợp này cũng vậy cô Tuyết chỉ cần dập mông lên xuống thêm năm cái nữa Triều Đông đã phải ra lần hai, hắn mạnh mẽ dùng hai tay giữ chặt cặp mông của Cô Tuyết lại Con cặc bên trong cô Tuyết xuất tinh xối xả, cô Tuyết ban đầu chỉ định ép cho Triều Đông phải ra lần hai cho bỏ tức nhưng không hề muốn hắn ra bên trong, không ngờ vẫn là như lần đầu bị hắn cưỡng ép ra bên trong, mặc dù vậy cô vẫn thấy rất hả dạ, cô đã có cơ hội để cợt nhã Triều Đông một trận sau những gì hắn đã làm với cô từ nãy tới giờ.

Sau khi Triều Đông Xuất tinh xong cả người đã mềm nhũn ra không còn muốn làm gì nữa, cô Tuyết liền nhân cơ hội tách ra khỏi hắn và ngồi bên cạnh vuốt lại tóc, cô cũng không quên nhìn xuống cọ cặc đã xìu xuống hơn nữa của Triều Đông, mặt đầy cợt nhả nói.

– Thì ra em cũng chỉ được có vài phút như thế, cỡ em mà cũng muốn tống tình tôi hay sao? Xem lại em đi hiện tại chắc không còn làm nổi nữa chứ gì, nếu đã vậy thì tôi đi ngủ đây, đúng là không biết lượng sức.

Bị cô Tuyết khiêu khích lòng tự tôn của Triều Đông đã bị tổn thương, hắn ngồi dậy đè cô Tuyết xuống giường giọng hằn học nói.

– Vừa rồi là cô cố ý phải không, tại sao em bảo cô dừng lại mà cô vẫn tiếp tục.

Bị chất vấn cô Tuyết vẫn không hề tỏ ra nao núng, cô tỏ vẻ vô tội nói với hắn.

– Chẳng phải em bảo tôi làm em thỏa mãn hay sao? Tôi đã cố hết sức rồi, là do em không chịu nổi mới mấy phút đã ra sao lại trách tôi, giờ em nổi giận với tôi làm gì?

Triều Đông lại càng Tức giận ra mặt, bàn tay đè lên ngực cô Tuyết càng mạnh, cô Tuyết Bình thản nhìn xuống phía dưới của hắn, con cặc hắn đã ỉu xìu xuống gần bảy mươi phần trăm hầu như không còn thẳng nữa, cô Tuyết mặt đầy đánh giá nói.

– Bây giờ em lại nổi giận với tôi đấy à? Em định làm gì tôi? Định đánh tôi à? Nếu không thì mời em tránh ra cho, khi nào em lại có thể thì chúng ta tiếp tục còn không thì hãy để tôi yên.

Triều Đông biết hiện tại nóng giận không thể giúp hắn thắng trò này, hắn phải bình tĩnh lại từ từ giày vò cô sau, nghĩ vậy hắn bèn nén tức giận khuôn mặt tỏ nét cười, hắn nói.

– Không phải, em rất hài lòng với sự phục vụ của cô, chỉ là em hơi quá khích thôi cô bỏ qua cho, thời gian còn dài mà sao cô lại nóng vội vậy.

Cô Tuyết vờ như không để tâm cô dằn người ra khỏi Triều Đông tay rút một tấm giấy vệ sinh lau sạch tinh dịch cùng nước nhờn ở xung quanh âm hộ của mình xong xuôi cô lại lấy điện thoại ra định xem tin tức nào ngờ Triều Đông đã ôm cô lại, hắn đè cô xuống vứt điện thoại cô qua một bên, giọng bình thản nói.

– Nào nào em còn chưa xong mà đến đây cho em thưởng thức lại bộ ngực cùng cặp môi hấp dẫn kia nào.

Nói xong hắn cũng chẳng để cho cô Tuyết tỏ ra ý kiến gì liền đè cô xuống hôn tới tấp lên cổ và môi cô trong khi đôi tay không ngừng bóp hai vú cô thành đủ mọi hình dạng, vú cô Tuyết quả thực rất to một bàn tay không thể nắm hết được, lại còn rất mềm mại đàn hồi, Triều Đông khi nãy đã hưởng thụ qua nhưng đến giờ bóp lại cảm thấy vẫn sướng như lần đầu, sờ ngực phụ nữ chính là điều mà đàn ông ai cũng muốn làm thậm chí đối với Triều Đông nếu hắn có vợ chắc là đêm nào hắn cũng phải vừa sờ ngực vợ vừa ngủ thì mới ngủ ngon được.

Cơ thể cô Tuyết quả thực chính là một vũ khí giết người không cần thấy máu, Triều Đông đã xuất tinh hai lần vậy mà mới mười phút trôi qua con cặc hắn lại cứng lên nữa rồi, độ kích dục từ cơ thể cô Tuyết quả thực là đáng sợ, nếu một ông lão tầm bảy mươi tuổi mà được ngắm cô Tuyết khỏa thân lại được hôn môi sờ ngực thậm chí là được đụ luôn thì dám cá đến bảy phần là ông lão chỉ vừa nghĩ đến những việc đó thì đã máu huyết sôi trào đột quỵ ngay tại chỗ.

Triều Đông vẫn còn trẻ cô Tuyết hấp dẫn chỉ có thể coi như thuốc kích dục hàm lượng nhỏ đối với hắn thực sự không ảnh hưởng lắm, lần này đã cứng lại được thì tuyệt đối không để cô Tuyết chủ động nữa, nếu để cô chủ động dù lần này sẽ khó ra nhanh như lần trước nhưng chuyện ra nhanh cũng là việc sớm muộn, kinh nghiệm cô Tuyết quá cao lại có những trang bị tốt đến vậy nếu bỏ mặc cho cô tự tung tự tác còn mình bị động chịu đựng thì quả là không khôn ngoan.

Nghĩ vậy nên lần này Triều Đông là người ra tay trước, hắn ghé tai nói nhỏ với cô Tuyết…

– Chẳng phải cô rất dâm đãng hay sao? Làm tình giỏi như thế kia mà, để xem lần này em có tha cho cô hay không, mong là việc này sẽ chẳng ảnh hưởng đến công việc ngày mai của cô.

Nói xong Triều Đông ngay lập tức dùng sức lật người cô Tuyết lại hai tay đè lên lưng cô ép cô nằm sấp xuống mặt giường, cô Tuyết vẫn còn khá bất ngờ, cô quay đầu ra sau thì đã thấy con cặc đang cương cứng của Triều Đông đã gần sát cặp mông của cô rồi, quá bất ngờ cô Tuyết chưa kịp nói gì, Triều Đông đã đâm con cặc của hắn vào giữa lồn cô từ phía sau, rồi nhấp phành phạch liên tục như máy khâu vào mông cô, cảm giác sung sướng chợt trào lên, cô Tuyết có lời nhưng chưa kịp nói giờ chỉ đành bỏ dở thay vào đó là những tiếng rên đầy sung sướng, cô bị Triều Đông đè ép đến không thể cử động, cặp mông bị hắn nện cho đỏ cả lên nhưng không hiểu sao cô lại thấy sảng khoái vô cùng, cảm giác bị chơi thô bạo thế này dường như rất kích thích cô, sau từng ấy năm rốt cuộc cô đã nhận ra mình vốn dâm đãng đến nhường nào, nhưng lúc này cô mặc kệ tất cả sự sung sướng đang lấn át mọi thứ hiện tại cô chỉ muốn tận hưởng trọn vẹn giây phút này rồi về sau cô hẳn sẽ chỉ được gặp lại nó trong ký ức.

Triều Đông nện một hồi đã hơi chán kiểu này, hắn muốn đổi qua kiểu khác để chơi tiếp nhưng mà chợt hắn lại nhìn thấy lỗ hậu của cô Tuyết, cơn nứng chợt nổi lên, hắn chưa từng chơi lỗ hậu bao giờ, cô Dung thì còn trinh nên hắn không dám nghĩ tới, cô Ái thì không muốn bởi vì mục tiêu của cô chỉ là có con, khoái cảm tình dục chỉ là quà đi kèm, cô cũng không biến thái đến nỗi muốn được chơi lỗ hậu, lần này cô Tuyết quả là ứng Viên phù hợp, hắn quan hệ với cô đơn thuần chỉ là vì khoái lạc, cô lại bắt buộc phải phục vụ hắn không thể phản kháng vậy thì chỉ cần hắn thích chơi nát mông cô cũng chẳng thấy áy náy.

Vừa nghĩ là làm ngay, Triều Đông nhanh chóng rút con cặc của hắn ra khỏi lồn cô Tuyết, vừa rồi cô Tuyết cũng đã lên đỉnh thêm một lần lúc này đang tận hưởng khoái cảm Triều Đông mang lại bất ngờ bị ngắt quãng cô cảm nhận được liền quay đầu lại xem thế nào, cũng định chê Triều Đông chắc sắp ra nữa hay sao, không ngờ thấy con cặc hắn vẫn rất cương hắn lại đang định đâm vào, nhưng lần này cô Tuyết cảm nhận có gì đó không đúng, cô vội vàng lên tiếng ngăn hắn lại.

– Không được em đang làm gì thế, không được cho vào đó, chỗ đó… Uh đau…

Cô chưa nói hết câu Triều Đông đã nhét con cặc hắn vào mất một khoảng rồi, cô Tuyết bị đau cố sức vùng vẫy thoát ra nhưng làm sao cô thoát được khi Triều Đông đang đè lên người cô, Triều Đông cố sức đâm vào, con cặc hắn càng lúc càng vào sâu, lỗ hậu cô Tuyết quá khít, hẳn là cô vẫn còn Trinh đít, lần này để hắn phá giùm cô, Triều Đông đang cố sức đâm vào, cô Tuyết lại nghiến răng chịu đựng, nước mắt đã trào ra khỏi hai khóe mắt, cô gào lên đầy bất kham.

– Đau quá, em… Tên khốn nạn mau lấy nó ra ah ah. Đau quá.

Triều Đông đè lên người cô đầy khí thế, hắn cười nói.

– Cô không có quyền ra lệnh cho em, nếu cô thấy đau Hãy cầu xin em đi biết đâu em sẽ không làm vậy nữa.

Cô Tuyết cực kỳ tức giận.

– Không đời nào tôi phải cầu xin em, đồ khốn.

Nói rồi cô lại cố vùng vẫy để thoát ra những làm sao thoát được, Triều Đông đã đâm vào đủ sâu giờ đang rút ra để cho vào lại, cô Tuyết bị đau lại không thể phản kháng chỉ đành nguyền rủa Triều Đông trong tuyệt vọng.

– Ah ah ah thả tôi ra đồ cặn bã, kẻ khốn nạn… ah… Ah…

Không có câu trả lời từ Triều Đông, hắn chỉ là nhẹ nhàng rút ra rồi lại đâm sâu vào, con cặc của hắn quá to để có thể chơi lỗ hậu nên lần nào cũng khiến Cô Tuyết đau đến rớt nước mắt, cô phản kháng thêm vài lần tất cả đều thất bại rốt cuộc cô cũng phải thỏa hiệp. Cô nói khẽ trong sự tuyệt vọng…

– Cầu xin em tha cho tôi.

Triều Đông chợt hỏi lại.

– Cô nói gì em nghe không rõ, vì sao tha cho cô?

Cô Tuyết không còn chút sức chỉ có thể nhẫn nhục.

– Xin hãy tha cho cô, thứ đó rất đau…

Triệu Đông cũng đã thấy tội nghiệp nên lấy con cặc của mình ra khỏi người cô, cũng thả cho cô ngồi dậy, nhìn thấy cô Tuyết rơi nước mắt khuôn mặt đã có chút sợ hãi, hắn chợt nổi lên lòng nhân từ, hắn nói.

– Phải mà cô chịu thỏa hiệp sớm thì đâu phải chịu khổ.

Cô Tuyết trong lòng cảm thấy vô cùng nhục nhã, tuổi Thân nên không buồn trả lời Triều Đông, thế nhưng việc này không thể ngăn cản Triều Đông tiếp tục chơi cô, hắn lại đẩy ngã cô, lần này cô Tuyết đã bất lực để mặc hắn muốn làm gì thì làm, Triều Đông nằm phía sau cô, hắn dùng một tay đẩy chân cô Tuyết lên cao, con cặc bắt đầu đâm vào từ phía sau, cô tuyết vẫn cảm thấy thoải mái nhưng lúc này tâm trạng cô đang không vui, nên dù thấy sướng nhưng cũng chẳng thấy lên tinh thần chút nào, thỉnh thoảng cô cũng rên lên vài tiếng do bị kích thích quá mức nhưng như thế cũng không làm cho tinh thần cô lên cao được, đến khi đạt cực khoái, lần đầu tiên trong cuộc đời khi cơn cực khoái qua đi cô chỉ cảm giác một sự trống rỗng, một cảm giác chán nản khó nói thành lời.

Triều Đông không quan tâm cô Tuyết nghĩ gì, hắn vẫn cứ chơi, vẫn cứ thỏa mãn cơn cuồng dâm vô hạn của hắn trên người cô Tuyết, hắn chơi cô Tuyết mọi tư thế cô Tuyết phối hợp một cách vô thần, gần ba mươi phút trôi qua Triều Đông cũng đã thấm mệt, hắn định kết thúc bằng kiểu doggy, ngay lúc hắn sắp cho vào, giọng nói đầy mệt mỏi của cô Tuyết vang lên.

– Làm ơn dừng lại đi, cô xin em, cô không muốn tiếp tục nữa.

Triều Đông biết tinh thần của cô Tuyết đã xuống đến đáy, hắn đã thắng trò này, tuy nhiên hắn vẫn phải ra lần này, hiện tại hắn không thể ra nếu thiếu cái lồn của Cô, kích thích bằng tay giờ chỉ khiến hắn thấy mệt mỏi, hắn chỉ muốn ra thật nhanh còn nếu không cho hắn ra hắn lại thấy khó chịu, vậy nên hắn nói.

– Được rồi, em hứa đây là tư thế cuối, xong nốt em sẽ dừng lại, nhưng lúc này em muốn cô phải phối hợp với em, cô phải nói những lời thật dâm dục vào để em thấy hứng.

Cô Tuyết không trả lời, Triều Đông cũng không bắt ép, hắn lại đút cặc vào lồn cô Tuyết tiếp tục nện. Bất chợt cô Tuyết nói những lời dâm dục nhưng với ngữ khí đầy ảm đạm.

– Chơi Cô mạnh lên, em làm cô sướng lắm.

– Đúng rồi là chỗ đó, sâu nữa lên.

– Con cặc em thật tuyệt.

Triều Đông nện thêm năm phút rốt cuộc cũng đến lúc cao trào, hắn ép người sát vào mông cô Tuyết con cặc trong âm đạo cô Tuyết Liên tục rùng mình xuất khí, chưa bao giờ Triều Đông cảm thấy mệt mỏi đến như vậy, tuy nhiên cảm giác mệt mỏi lại đi kèm sự thư thái khó tả, hắn nằm xuống giường kéo cô Tuyết xuống ôm vào lòng lại kéo chăng lên đắp cho hai người chỉnh lại điều hòa, tắt đèn, cuối cùng hắn hôn lên tóc cô Tuyết nói.

– Cô thật khó hiểu, khiến em vừa ghét lại vừa yêu.

Cô Tuyết nằm trong ngực hắn không còn chút hơi để làm thêm thêm chuyện khác, tâm trí cô rối bời, chuyện vừa rồi như một giấc mơ vừa phiền não lại đầy kích thích, cô không hiểu, bất giác rơi nước mắt cũng không biết là nước mắt uất ức u buồn hay là nước mắt thỏa mãn, tinh thần cô mệt mỏi quá rồi, cô bấu tay vào ngực Triều Đông như để trả đũa rồi cũng bất giác chìm vào giấc ngủ, không lâu sau Triều Đông cũng ngủ theo.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article RatingVào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.net mới nhất

Vào Hentai Manhwa để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaimanhwa.net mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 152 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x