Đăng lúc: 22:04 22-04-2020

Phần 29
Sáng hôm sau là ngày chúa nhật. Con Trinh và thằng Hiếu dẫn con bé đi chơi thã giàn!

Chưa bao giờ trong cuộc đời ngắn ngũi của nó mà con bé được hưởng những giây phút thú vị như vậy. Đối với nó cái gì cũng mới, cũng đẹp, cũng hay. Một đứa con gái nhà quê, nhà nghèo mà được cho đi chơi Đầm Sen, rồi đi ci-nê, đi ăn kem… thì đối với nó đó là thiên đường trên hạ giới rồi!

Nơi một cửa hàng thời trang, trong lúc con Trinh ngắm nghía các mặt hàng, thì con bé chạy đến bên thằng Hiếu mà ghé tai hỏi nhỏ:

– Chú ơi, con thấy ngứa ngứa ở lỗ đít… bắt đầu từ hôm qua khi chú đút ngón tay vào đó… rồi từ sáng giờ con cứ thấy ngứa ngứa ở chỗ đó hoài… là sao vậy?

– Làm sao chú biết được! Để chú xem…

Thằng Hiếu kéo con bé vào một góc núp sau dàng quần áo treo đầy rồi nhìn quanh không có ai, nó đút tay dưới váy con bé rồi luồn tay vào quần lót mà vân vê lỗ đít.

Con bé dạng hai chân ra cho thằng Hiếu được dễ dàng hơn, nó hỏi:

– Chú có thấy gì không?

– Chú chưa thấy gì hết… nhưng mà chắc bé thấy ngứa ngấy vì hôm qua được chú cưng chìu chổ đó, vậy thôi.

Sau một lúc, con bé lại cười rúc rích:

– Chú kỳ quá nhe! Con thấy ngứa bên ngoài, chú đâu cần đút tay vô trong đó!

– Chú thấy thích lỗ đít của bé nên vào thăm vậy mà…

Con bé ngượng ngùng đứng yên cho thằng Hiếu được tự do mà thao tác…

Xong nó nói nhỏ vào tai thằng Hiếu:

– Tối nay chú lại vào thăm con nữa nha!

– Nhưng mà bé tuyệt đối không được kể lại cho cô Trinh biết.

– Dạ, con nghe.

Tối hôm đó, thằng Hiếu mừng rỡ vì nó đã thành công mà đút được con cu vào lỗ đít con bé.

Sau khi trét kỳ càng vaseline lên con cu và vào lỗ đít đứa con gái, thằng Hiếu nằm ngữa ra rồi biểu con bé ngồi chàng hảng qua người nó, tự cầm lấy con cu mà đút vào.

Với tư thế đó, con bé có thể tự kiễm soát được mức độ để con cu trườn vào lỗ đít của nó theo ý muốn của nó.

Thằng Hiếu nắm gát tay sau gáy mà thích thú nhìn con bé bẹt hai đùi ra, vụng về đút con cu căn cứng vào lỗ đít của nó. Thằng Hiếu nhìn khe lồn đỏ hồng của con bé nhấp nhô lên xuống mà không khỏi nhớ đến lần đầu tiên nó đụ cô Mai, mẹ nuôi của nó trong lỗ sau. Từ đó suy nghĩ của nó lại miên man bay về bên người mẹ quá cố của nó… nó nhận ra là nó nhớ mẹ nó quây quắc… và nó cũng nhận ra là những gì mà nó đang làm trong giây phút này đều là vô nghĩa vì nó không thể nào quên được mẹ nó… mà thật ra thì nó cũng không muốn quên, kỷ niệm của mẹ nó đã khắc sâu trong nó rồi…

Con bé từ từ ngồi xuống và để con cu xâm chiếm nó từng ly từng tí… nó thầm nghĩ tư thế này sao giống như lúc mình đi đái!

Và rồi con cu cũng vào được lút cán…

Cảm giác quá khổng lồ làm con bé rùng mình thích thú… nó biết là nó vừa làm được một chuyện chỉ dành riêng cho người lớn và điều đó làm nó vô cùng hãnh diện, nó cảm thấy mình không còn là đứa con nít nũa mà mình đã là một thiếu nữ, nó liếc nhìn thằng Hiếu đang nhắm mắt thiêm thiếp và tự hào mình có được một người chồng thật bảnh trai.

Thằng Hiếu kéo con bé nằm lên ngực nó mà âu yếm vuốt ve gương mặt non nớt.

Thằng Hiếu tự trách mình đã nghe lời con Trinh mà kéo con bé này đi quá xa, tạo cho nó nhiều ảo vọng! Nhưng thằng Hiếu không nỡ xua đuổi con bé một cách thẳng thừng, con bé còn quá ngây thơ, nó đâu có tội tình gì trong chuyện này.

Thằng Hiếu thở dài: “dù sao thì mình cũng đã xâm chiếm cơ thể này rồi, mình đã để cho nó bú mình… rồi bây giờ mình lại đụ nó ở lỗ sau… nó tin tưởng như đinh đóng cột là mình và nó đã là vợ chồng. Ngày mai mình phải trả nó về với gia đình, mình sẽ hậu tạ nó thật xứng đáng và mình sẽ hổ trợ nó học hành đến nơi đến chốn để có thể có được một tương lai ổn định. Đó là tất cả những gì mình có thể làm được cho nó. ”

Lấy xong quyết định, thằng Hiếu dịu dàng lật ngữa con bé ra giường rồi thận trọng đụ vào lỗ đít của nó. Chưa bao giờ nó được đụ một đưa con gái nhỏ con và trẻ tuổi như vậy, nó phải chống vào hai cùi chỏ để tránh không đè nặng lên con bé. Nó đặt hai chân con bé lên vai nó để chơi theo kiểu “con cóc”.

Tuy chưa thể nào biết được sướng khoái nhưng con bé đã biết thích thú nằm đó mà lắng nghe người đàn ông ra vào trong người nó. Bản năng đã giúp nó có được những cử chỉ tình tứ tuy còn rất vụng về: nó đã biết dưa hai tay ra mà ôm xiết lưng của thằng Hiếu, nó đã biết hôn lên gương mặt lấm tấm mồ hôi của thằng con trai… và khi thằng Hiếu cúi xuống tìm môi của nó thì nó đã biết hé miệng ra mà trao lưỡi mình cho người tình.

Khi thằng Hiếu gồng mình mà xuất khí thì con bé sung sướng đưa tay vuốt ve mái tóc bồng bềnh của thằng con trai vừa thầm thì những lời yêu thương ngô nghê nhưng đầy thâm tình…

Hôm sau, thằng Hiếu đích thân lấy xe đò dẫn con bé về giao cho gia đình. Nó đưa ra đề nghị muốn hổ trợ cho con bé trong chuyện học hành và cho gia đình trong cuộc sống vật chất. Ba mẹ con bé mừng rỡ cám ơn ríu rít.

Đến lúc ra về, con bé bịn rịn ứa nước mắt làm thằng Hiếu cũng mềm lòng. Ba mẹ con bé hiểu ý, bỏ ra đồng tiếp tục công việc.

Con bé nắm tay thằng Hiếu dẫn vào góc nhà nơi đặt một cái giường ộp ẹp. Đó là không gian tí hon của nó. Nhìn con bé bịn rịn nắm tay nó, thằng Hiếu không khỏi động lòng thương, nó ôm con bé vào lòng mà vuốt ve. Rồi thằng Hiếu đặt con bé nằm ra giường, cởi hết quần áo nó ra để chiêm ngưởng cơ thể mát rượi của nó một lần cuối. Con bé ngượng ngùng đòi thằng Hiếu chơi nó một lần cuối. Thằng Hiếu chìu lòng, tuột quần con bé ra rồi đút cu vào lỗ đít nó. Bây giờ đã quen rồi nên con bé sung sướng để cho thằng Hiếu chơi nó, nó ôm xiết thằng con trai trong vòng tay mà nói:

– Chú ơi, con muốn chú nằm trong con như vầy suốt ngày…

– Suốt ngày? Nhưng bé còn phải ăn uống, đi vệ sinh nữa chứ!

– Chú là món ăn của con rồi mà!

– Bé làm chú tức cười… và thấy khát nước rồi nè.

– Nhưng con không muốn chú rút ra…

– Vậy thì chú ôm bé như vầy mà ra bếp uống nước nhe?

Con bé gật đầu cười hì hì…

Thằng Hiếu thận trọng đứng dậy và với con cu vẫn nằm lút trong người con bé, nó bước ra bếp tìm ly nước mà uống, trong khi đứa con gái cố đu sát theo nó như khỉ con đu theo khỉ mẹ!

Thằng Hiếu chính thức làm đám cưới với cô Mai.

Sau khi suy nghĩ chính chắn, nó quyết định nói hết mọi chuyện với vợ nó.

Cô Mai bàng hoàng không thể nào ngờ được là chồng mình lại có mối liên hệ loạn luân với mẹ. Tính cô hiền hậu với lại cô yêu thương chồng nên cô nói:

– Trước hết tôi rất cám ơn mình đã có đủ tin tưởng nơi tôi để kể cho tôi nghe chuyện này. Bây giờ tôi hiểu hơn vì sao mà mình đến với tôi. Tôi chấp nhận điều đó, tôi chấp nhận tôi là một phần của mẹ nhưng tôi cũng biết là mình thương tôi vì cái phần riêng biệt của tôi, bấy nhiêu đó cũng đủ rồi. Được ở bên mình là hạnh phúc của tôi. Tôi biết mình là một người chồng tốt, một người cha tốt, đó mới là điều quan trọng. Tôi không hề ghen tỵ với mẹ đâu, mình cứ nuôi dưỡng cái ký ức đó đi. Tôi chỉ cần là mình vẫn yêu thương tôi là tôi mãn nguyện rồi.

Thằng Hiếu mừng mừng tũi tũi, ôm vợ nó mà ứa nước mắt.

Hiểu được tâm lý đầy khúc khuỷu của chồng, cô lại còn đề nghị cho thằng Hiếu lấy lại lối xưng hô mẹ-con với cô trong phạm vi phòng the riêng tư.

Cô Mai cũng cho phép thằng Hiếu tiếp tục liên hệ với bà Tư ở Đà-Lạt.

Rồi khi cô biết chuyện về con bé thì cô lại khuyến khích thằng Hiếu bắt lại liên lạc với nó.

Lần đầu tiên gặp mặt cô, con bé rụt rè lo lắng nhưng cô nhanh chóng trấn an nó bằng một thái độ cởi mỡ và hiền từ. Cô rất thích nó vì nó vừa xinh vừa chất phát giống như cô.

Cô đề nghị đem nó lên Sài-Gòn để cho nó có môi trường tốt trong việc học hành.

Tối đến, cô Mai cười mà nói với chồng:

– Hôm nay tôi lấy giấy tờ con bé để đi làm thủ tục mới phát hiện một điều lý thú.

– Chuyện gì vậy?

– Hồi nào giờ mình cứ kêu nó là “con bé” nhưng lại không biết tên thật của nó là gì…

– Ừ… đúng vậy.

– Mình có biết tên của nó là gì không?

– Thật tình là tôi không biết.

– Nó tên là Tâm! Cùng tên với mẹ của mình đó.

Nhìn gương mặt bàng hoàng của chồng, cô mỉm cười:

– Rõ ràng là mẹ lúc nào cũng lẫn quẫn quanh mình… đó là định mệnh của mình đó.

Ngoài giờ học, ở nhà con Tâm giúp cô đắc lực trong việc quán xuyến căn nhà to lớn, và chăm sóc cho thằng cu Tý, con của hai vợ chồng, con Tâm không phải thuộc dạng biếng nhác làm cô rất hài lòng.

Cô cũng bổ xung kiến thức về tình dục, tình ái cho con bé vì thấy nó quá ngốc nghếch.

Khi con Tâm được 14 tuổi thì cô Mai nhận thấy là nó đã sẳn sàng rồi nên cô cho phép nó trao trinh tiết cho thằng Hiếu. Con bé còn hẹp quá nên thằng Hiếu phải mất đến 2 đêm mới phá trinh nó được. Thằng Hiếu không quên dẫn con Tâm ra thăm mộ của mẹ nó để giới thiệu con bé và xin phép mẹ nó được cưới con Tâm. Từ đó con bé chính thức trở thành người vợ bé trong gia đình.

Sự khác biệt tuổi tác – gần 30 tuổi – giữa hai người phụ nữ không phải là một vấn đề và mối liên hệ giữa hai người rất là hài hòa tốt đẹp.

Vào những dịp lễ hay cuối tuần, thằng Hiếu thường dẫn riêng rẻ cô Mai hay con Tâm đi nghỉ mát và trong những dịp đó, hai người vợ của nó được cơ hội mà phát huy tối đa tiềm năng dâm dật của họ trong sự hài lòng của thằng Hiếu.

Có được hai người vợ tuyệt vời như vậy, thằng Hiếu sống sung sướng như ông vua.

Sau này con Tâm lại sinh được 2 đứa con khấu khỉnh làm tăng thêm hạnh phúc trong gia đình.
— Hết —

Tác giả: Why Not Me

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 294.9 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x