Đăng lúc: 18:08 19-08-2021

Phần 6
Sau khi bơm hết tinh trùng mình vào người mẹ tôi, tôi lật đật chạy qua nhà thằng Tiến ngay lập tức. Phần vì tò mò và cũng có phần nghi ngờ trong đó vì nó có bao giờ bày ra trò gì tốt đẹp đâu. Tôi gõ cửa nhưng một lúc lâu sau, thằng Tiến mới mò xuống mà mở cho tôi.

– Sao có mình mày ở nhà vậy? Bố mẹ mày đâu?
– Mẹ tao đi đẻ mấy ngày trước rồi, tại mày không đến mấy bữa nay nên không biết. Giờ bả đang nằm trong bệnh viện…
– Sao mày không ở cùng với bả. Dù sao bả cũng đẻ con cho mày mà…

Thấy thằng bạn trách, Tiến chỉ gãi đầu:

– Bố tao nghỉ phép để trông bả rồi, tao ở lại đấy thì cũng chỉ lại bị chửi là vướng chỗ thôi…

Cạn lời với nó, tôi đi vào nhà, vừa đi vừa hỏi:

– Rồi kêu tao qua đây làm gì?

Được hỏi trúng chủ đề, cái miệng thằng Tiến lại nhanh nhảu như mọi ngày:

– Mày nói là mày chán mẹ mày rồi phải không? Tao có trò này nhưng mày phải bình tĩnh nghe tao nói đấy…
– Nói thẳng luôn đi, đừng dài dòng…
– OK, cho tao địt mẹ mày một bữa đi…

Tôi choáng váng nhìn nó, mặt đơ ra chưa hiểu chuyện gì. Thằng Tiến vội làm dịu bạn nó lại:

– Bình tĩnh đã, tao nói rồi, tao với mày chơi trò đổi mẹ đi. Tao chơi mẹ mày, còn mày thì chơi mẹ tao, huề vốn.
– Mày nghĩ đâu ra cái trò này vậy?

Biết tôi đang định từ chối, nó xuống giọng:

– Không phải mày nói là mày chán mẹ mày rồi sao? Với lại, cái trò địt chán chê rồi đổi cho đứa khác, tụi mình còn lạ gì…

Đúng là tụi tôi thường có trò đổi bạn gái khi đã làm chán chê. Việc tôi lên giường với bạn gái Tiến còn nó làm ngược lại với bạn gái tôi cũng không còn quá lạ lẫm gì với hai đứa. Nhưng đó là bạn gái, còn bây giờ đối tượng mà thằng Tiến muốn đổi là hai bà mẹ. Tôi chần chừ:

– … Tao cũng không biết nữa, nhưng bây giờ là mẹ của tụi mình đấy…
– … Mẹ con gì tầm này nữa, hai bả giờ đã là hai con điếm rồi, không quan tâm gì nữa đâu. Với lại, đừng nói với tao là mày không thèm mẹ tao đấy…

Thằng Tiến nói trúng tim đen tôi làm tôi câm lặng. Bà Dung, mẹ thằng Tiến, tuy đã qua 40 tuổi nhưng vẫn là một người phụ nữ rất nóng bỏng. Mông vú bà tuy không còn căng mọng như mẹ tôi và đã hơi xệ xuống nhưng được cái lại cực kỳ bự, thậm chí còn bự hơn của mấy diễn viên JAV. Còn nói về độ bạo thì Dung lại ăn đứt mẹ tôi. Mẹ tôi tuy rất dâm nhưng bà chỉ dám thể hiện với người quen thôi. Còn Dung thì ngược lại, không ngần ngại thể hiện nó trước thiên hạ. Tụi con trai chúng tôi lúc nào cũng truyền tai nhau về danh sách người đàn ông mà bà Dung đã từng lên giường: Từ ông tổ trưởng, chú giao báo, anh dân phòng… nhiều không kể xiết. Thằng Tiến khi nghe tụi tôi nói thế cũng chỉ cười vì mẹ nó đúng là dâm thiệt. Thậm chí mỗi khi gặp tụi con trai tụi tôi, nhóm bạn của con trai bà, bà đều ghẹo bằng cách chổng mông về phía tụi tôi và tét mạnh một cái khiến tụi tôi muốn chảy máu mũi vì hứng. Có thể nói, nếu mẹ tôi đứng nhất thì bà Dung sẽ đứng thứ hai trong danh sách người mà tôi thèm muốn. Tôi hỏi tiếp, giọng có vẻ hào hứng hơn:

– Nhưng mẹ mày mới đẻ xong mà, có làm được không?
– Chuyện đó khỏi cần mày lo, mấy hôm trước khi đẻ, bả còn dám gạ tao. Hên là chồng bả nghỉ phép ở nhà trông vợ, nếu không thì tao cũng kiệt sức như mày rồi. Lo là lo bên mày kìa…
– Mẹ tao à… Bả dâm lắm, kiểu gì cũng đồng ý mày…
– Không phải, tao lo bố mày kia kìa. Ổng cứ ở nhà suốt, sao tao qua?
– Ba ngày nữa bố tao phải đi làm lại rồi, không sao…
– OK, vậy chốt nha, thứ 2 tuần sau hành động nha…
– OK, chơi luôn…

Mọi việc đã suôn sẻ hết, tụi tôi còn giao ước thêm vài điều nữa là sẽ không báo trước và không làm tình với hai bà cho đến ngày đó. Hai bà mẹ càng rạo rực, tụi tôi càng dễ thành công. Rảo bước về nhà, tôi khá háo hức vì sắp được “chén” lồn bà Dung. Nhưng trong niềm vui ấy, vẫn có nỗi chần chừ, lo lắng nhỏ trong đầu mà tôi chưa thể lý giải được. Tôi về nhà đúng lúc ông Nam cũng từ nhà tôi đi ra, bố tôi thì đứng trước cửa mà tiễn ông. Tôi chào ông, ông buồn không đáp lại. Tôi liền chạy vào hỏi bố tôi:

– Bác Nam tới nhà mình làm gì vậy bố?
– À, bác ấy đến hỏi thăm gia đình mình thôi…

Tôi cười thầm khi nghe câu ấy của bố. Ông Nam không tốt đến vậy mà ông chỉ đang xem tình hình mẹ tôi, người tình của ông. Đã hơn một tuần nay, không thấy mẹ tôi qua, chắc ông sốt ruột lắm. Giờ thấy bố tôi đã về, ông Nam chắc đã bỏ cuộc mất rồi. Ông đâu biết rằng người khiến ông mất miếng ngon này không phải là bố tôi mà là thằng nhóc vừa chào ông khi nãy. Tôi vừa hả hê mà vừa tội cho ông. Tối đó, đúng ra là sẽ có cuộc thác loạn của mẹ con tôi. Nhưng đúng theo giao ước buổi hồi nãy, tôi khóa cửa lại, không cho mẹ đụ tôi. Mẹ tôi hết nhắn tin rồi gõ cửa, tôi cũng kệ. Một lúc sau, mẹ tôi mới nản chí mà chịu rời đi. Ba ngày sau đó, tôi cố tránh mặt mẹ vì tôi biết chỉ cần sơ hở tí thôi, mẹ có thể đè tôi xuống mà hiếp. Sáng ăn xong thì tôi đi chơi đến tận tối mới về, đêm thì khóa cửa nằm im trong phòng. Mấy ngày ấy được coi như mấy ngày dưỡng sức để “cậu em” tôi nạp lại năng lượng. Thấy con trai cứ tránh mặt, mẹ tôi bắt đầu dỗi ra mặt, không thèm nói chuyện với tôi. Tôi cũng bắt đầu nhớ nhung bà nhưng cũng đành nhịn. Tối chủ nhật, tôi trằn trọc, vừa hào hứng vừa lo lắng. Còn đúng 1 tuần nữa là tôi sẽ đi, thời gian không còn nhiều để tôi chơi bời nữa. Tôi vẫn muốn lên giường với bà Dung một lần trước khi đi nhưng lại sợ rằng tôi có thể sẽ mất mẹ của mình. Không phải chính tôi đã đồng ý vụ này sao mà giờ tôi lại lo lắng như vậy? Tôi đành phải tự trấn an rằng sau vụ trao đổi này, tôi vẫn sẽ có thể làm với mẹ lại như thường. Thứ hai định mệnh ấy đã đến, bố tôi đã đi làm từ sáng sớm nhưng chúng tôi quyết định hành động vào buổi trưa vì sẽ có nhiều thời gian để làm với các bà mẹ. Tầm 1 giờ trưa, tôi gõ cửa nhà thằng Tiến. Bà Dung mở cửa ngay sau đó:

– Đóm đó à, thằng Tiến nhà cô đi đâu mất rồi, con cứ vô nhà chơi đi…

Tôi và bà đều vào nhà, ngồi trên ghế sô pha mà nói chuyện. Tôi hỏi thăm về chuyện sinh đẻ của Dung, mỗi lần nói tôi vừa cố tình nhích người sát lại người Dung hơn. Thấy Dung vẫn luyên thuyên cười nói, tôi làm liều lấy tay xoa nhẹ mông bà. Dung giờ đã biết rõ hành động của tôi nhưng không nói mà thậm chí còn phản đòn bằng cách đặt tay lên đùi tôi. Bàn tay mềm mại của bà cứ vuốt đùi tôi rồi từ từ lên đến tận đũng quần. Hai người cứ sờ mó nhau một lúc thì Dung không chịu nổi nữa mà kéo tôi sát vào người bà mà chọc ghẹo:

– Con đang sờ mông cô để làm gì vậy?
– Con xin lỗi, tại cô đẹp quá, con mới liều…
– Con hư quá, cho cô một nháy đi rồi cô tha…

Đúng là nói về độ bạo thì bà Dung là số một. Dung chủ động nằm xuống ghế, để tôi có thể nằm đè lên bà. Dung khẽ run run, như Tiến đã nói, bà đã hứng lắm rồi. Tôi tặng bà một nụ hôn rực lửa, Dung say mê đá lưỡi với thằng bạn của con bà. Khi hai cái miệng đã no nê nước bọt của đối phương, tôi bắt đầu trườn xuống cởi sạch bộ đồ vướng víu của Dung. Dung không mặc đồ lót nên thoáng chốc bà đã trần truồng trước mặt tôi. Dung không trắng trẻo, nóng bỏng và gợi cảm bằng mẹ tôi nhưng cơ thể bà vẫn có thể làm mọi đàn ông thèm nhỏ dãi. Bầu nhũ hoa bự vô đối không làm tôi thất vọng, điểm trên đó là hai cái đầu ti thâm đen đã cương cứng ngắc và ứa ra một tí sữa, điều mà mẹ tôi không thể làm. Phía dưới là cái lồn to múp míp, phần mu và hai bên rậm rạp lông đen. Lồn Dung tuy đã “chinh chiến” nhiều nhưng vẫn không quá thâm và vẫn giữ được đôi chút nét hồng hào của tuổi trẻ. Tôi cứ dí đầu vào bướm Dung mà bú, muốn chinh phục bà bằng cái lưỡi của mình. Bà Dung, như muốn chứng minh độ dâm của mình, rên rỉ ầm cả nhà:

– A… a… Bú lồn cô nữa đi con, mấy ngày kiêng cử này làm cô ngứa lồn lắm… A… a… a…

Lồn Dung có cái hương nồng rất gợi dục, tôi cứ như bị say khi vừa húp nước lồn vừa ngửi cái hương ấy. Một lúc sau thì Dung cũng đòi thổi kèn cho tôi. Tôi đứng dậy trong khi bà thì nằm trên ghế lúi húi cởi quần cho bạn tình. Khi “cậu nhỏ” tôi đã được giải phóng, Dung trầm trồ:

– Mẹ con đẻ khéo thật đấy. Cặc bự thế kia mà…

Không chần chừ gì, bà Dung say sưa bú con cặc ngon lành ấy. Khác với mẹ tôi chỉ tập trung đánh vào phần đầu buồi, nơi nhạy cảm nhất của đàn ông, Dung tấn công đa dạng hơn. Bà hết mút rồi liếm từ phần đầu đến dọc hết phần thân rồi đến tận gốc cặc, nơi nào cũng đẫm nước bọt của bà. Cứ như cặc tôi là một cây kem để Dung ăn giải nhiệt vậy. Chưa hết, bà còn dám ngậm trọn một bên hòn dái của tôi trong khi lấy tay búng hòn còn lại. Bà Dung kinh nghiệm lâu năm, đối phó thằng trẻ trâu như tôi thì dễ như trở bàn tay. Tôi thở phì phò, chịu thua trước cái miệng của Dung. Biết tôi sắp ra, Dung ngừng thổi kèn lại. Bà muốn “sữa đặc” của tôi phải dành cho “miệng dưới” của bà cơ. Dung kéo tôi ngã xuống ghế để nằm cùng bà, tay Dung chỉnh chim tôi vào ngay bướm mình. Tôi biết ý liền hẩy mông đâm lút cán bà nghe cái “ót” một cái. Lồn Dung không còn bót nữa vì mới đẻ, với lại cũng đã đụ nhiều cặc lắm rồi. Tôi đã quen chơi cái lồn khít của mẹ nên địt lồn bà Dung không làm tôi sướng lắm. Nhưng được cái là tôi cứ thế dọng hết tốc lực vào tử cung Dung mà không khó khăn gì. Ngược lại, Dung cứ uốn éo cơ thể vì sướng, sữa từ hai đầu ti bắt đầu bắn ra thành từng tia thật kích thích. Tôi liền ép bộ ngực Dung rồi dùng miệng bú hai đầu ti đầy sữa kia cùng một lúc. Sữa của Dung có vị hơi lờ lợ nhưng được cái rỉ ra rất nhiều. Tôi cứ bú mãi, trong đầu cứ nghĩ đang làm vậy với mẹ. Bà Dung nói:

– … A… a… a… Con bú ít thôi, hết sữa cho con cô mất… A… a…

Tôi cứ nằm trên mà giã vào háng Dung cả trăm nhịp thì Dung ra.

– A… a… a… a… a… a… Cô lên đỉnh mất rồi con ơi, sướng cô quá Đóm ơi…

Khác với mẹ tôi khi ra thì phun nước tứ tung, bà Dung khi ra thì chỉ ri rỉ dâm thuỷ sền sệt màu trắng đục, cứ như là tinh trùng của đàn bà vậy. Âm đạo Dung cũng không nóng lên hay bót lại như của mẹ tôi mà chỉ ri rỉ dâm thuỷ vậy thôi. Tôi địt bà Dung mà giờ lòng cứ nghĩ về mẹ tôi, thật là lạ. Không phải tôi đã chán cái lồn ấy rồi sao mà giờ tôi lại nhớ nó da diết? Còn mẹ nữa, nhiều lần tôi cứ tưởng người nằm dưới tôi là mẹ mình chứ không phải là bà Dung. Nhắc đến mẹ, tôi chợt nhận ra giờ này chắc mẹ cũng đang rên rỉ dưới con cặc của thằng Tiến. Thằng Tiến trình chơi gái giỏi lắm, mẹ tôi kiểu gì chả gục ngã dưới cặc nó. Tôi nghĩ thế mà tức sôi máu, liền đổi tư thế cho Dung. Bà Dung hai tay chống xuống đất còn hai chân thì vẫn còn quỳ trên ghế. Tôi đụ Dung từ đằng sau, cứ nhắm tử cung mà phang vô cho đỡ tức mặc cho Dung vừa sướng vừa đau:

– A… a… a… Con địt mạnh quá, tử cung cô thốn quá Đóm ơi… A… a… a… a…

Tôi mặc kệ, cứ nắc thế được mười phút nữa thì kiềm không nổi mà bắn vào sâu bên trong bà. Dung ú ớ một hồi thì kiệt sức mà nằm hẳn dưới đất, tinh trùng tôi cũng bắt đầu rỉ ra cùng dâm thuỷ của bà. Tôi thở dài thất vọng, cuộc mây mưa này không tuyệt vời như tôi tưởng tượng. Dung vẫn làm cho thể xác tôi sướng nhưng trong lòng thì không được như vậy. Thậm chí, tôi còn thấy trống vắng thế nào ấy. Thường thì sau khi “hành sự” thì mẹ và tôi phải vuốt ve, hôn hít một hồi mới chịu buông nhau ra. Còn bây giờ, dù Dung đã lại nằm sát bên tôi, tôi thậm chí còn không đụng vào người bà. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đang nhớ mẹ vô cùng. Thời gian vẫn còn nhiều, tôi và Dung vẫn có thể làm thêm ít nhất 1 hiệp nữa. Nhưng không, tôi rục rịch mặc lại quần.

– … Con phải đi rồi à…

Bà Dung nói với vẻ đầy nuối tiếc. Tôi kiếm cớ:

– … Bố con sắp về rồi. Nếu con không về, chắc ông ấy sẽ chửi con chết…

Tôi chạy như bay về nhà, lòng tự hỏi thằng Tiến với mẹ đã làm xong chưa. Những các câu hỏi tiếp theo cứ tự động ùa vào tâm trí tôi, càng ngày càng hóc búa: Liệu tôi đã đánh mất mẹ chưa? Tôi đã từng cướp mẹ từ bố tôi và giờ tôi lại đang lo sợ thằng Tiến sẽ làm điều tương tự. Đường về nhà thường đi tầm 5 phút là tới nhưng hôm ấy, nó cứ như dài vô tận. Rốt cuộc cũng đến nhà nhưng tôi không mở cửa đi vào. Tôi biết thằng Tiến không muốn ai phá hỏng cuộc vui của nó nên cửa chắc chắn đã bị khóa trong. Với lại tôi không muốn vào vì tôi đã nghe thấp thoáng được tiếng rên rỉ của hai người. Tôi áp tai vào cửa, tiếng rên quen thuộc của mẹ và tiếng giao hợp khi cặc và lồn va vào nhau lại càng rõ hơn. Tôi nghe mà như mất hồn, mặt đỏ bừng vì ghen và lòng thì buồn da diết. Tôi quá ngu dốt, chính tôi đã đẩy mẹ mình vào tình thế này và khi hối hận thì đã không còn cứu vãn được nữa. Rồi khoảnh khắc đó đã đến, giọng thằng Tiến vang lên như đâm thẳng vào tim bạn nó:

– … Con sắp ra rồi, con sẽ cho âm đạo cô thưởng thức tinh dịch của con nhé…

Rồi sau đó là một bầu im ắng lại tràn về, chỉ còn những hơi thở hổn hển ở trong nhà. Tôi đứng đó như trời trồng, chấp nhận sự thật này. Một lúc lâu, cánh cửa mới mở ra, thằng Tiến bước ra ngay sau đó, tay vẫn còn đang lúi húi kéo quần. Thấy tôi đứng đó, nó vỗ vai tôi khen mà không biết cảm xúc của thằng bạn lúc này:

– Lồn mẹ mày đúng là siêu phẩm đấy. Tao đã phá trinh hơn chục đứa con gái rồi mà không có lồn nào bót bằng mẹ mày được. Còn bên mày thì sao, mẹ tao chắc cũng hành hạ mày dữ lắm… hê, hê, hê…
– Ừ, bả với tao cũng làm dữ lắm…

Thấy tôi trả lời cho có, thằng Tiến thấy lạ. Chăm chú nhìn tôi một hồi, nó hỏi:

– Sao mặt mày đỏ quá vậy?
– … À, tại tao chạy về nhà nên mệt đó mà…

Cách nói của bản thân lại bán đứng tôi. Thằng Tiến đã hiểu chuyện:

– … Mày ghen đó hả Đóm…
– Đâu có, tao đâu có ghen, chính tao là người chấp nhận cái trò này mà…

Tôi nói mà như sắp khóc. Thằng Tiến không hỏi nữa, chỉ vỗ vai tôi một cái rồi nói:

– Tối nay, 9 giờ mày rảnh không? Ra quán ông Hoành đợi tao…

Quán ăn ông Hoành nằm gần đường lớn, cách nhà hai tụi tôi không xa. Tôi với thằng Tiến đi nét đêm thường ghé qua quán ông mà ăn cho lấy sức. Tưởng Tiến lại rủ mình đi ăn, tôi kiếm cớ:

– … Lúc đó bố tao về rồi, chắc tao đi không được…
– Mày đừng lươn lẹo với tao. Mấy bữa trước thấy mày trèo cửa sổ nhanh lắm mà. Với lại tao gặp mày để nói chuyện về việc của hai mẹ con mày…

Thằng Tiến nói về hai mẹ con tôi ư? Chưa kịp hỏi tiếp, Tiến đã rảo bước về nhà, để mặc bạn nó đứng đó một mình. Tôi cứ nấn ná một lúc lâu rồi mới vào vì tôi vẫn không muốn thấy bộ dạng tơi tả của mẹ. Khi tôi dám bước vào thì mẹ đã dọn dẹp mọi thứ, cứ như không có gì xảy ra vậy. Tôi chào mẹ, mẹ tôi không trả lời. Bà vẫn dỗi tôi sau khi đã địt nhau với bạn tôi ư? Không gian lúc ấy thật nặng nề, kể cả khi bố tôi đã về nhà, hai mẹ con tôi vẫn không hé môi với nhau một lời nào. Tôi cứ nằm trên giường mà suy tư, thoáng một chốc đã đúng 9 giờ tối. Tôi ngập ngừng, nửa muốn đi mà nửa thì không. Nhưng câu nói cuối của thằng Tiến đã khơi dậy sự tò mò trong tôi và tôi đã mặc quần áo vào và trèo cửa sổ xuống…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.info, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.net mới nhất

Vào Hentai Manhwa để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaimanhwa.net mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 360.7 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x