Đăng lúc: 21:09 29-09-2022

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.info, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 4
Từ hôm sau, em và mẹ đã bước sang trang mới của cuộc đời mình. Sau nhiều ngày nghỉ học ở nhà vì được chủ nhân huấn luyện, em đã bước vào lớp ngay ngày thi cuối kỳ, em bò như 1 con chó vào và ị ngay giữa lớp. Vì chuyện này mẹ cũng bị nhà trường đuổi việc. Em và mẹ đã được chủ nhân sắp xếp cho 1 công việc mới là bán hàng online trên web đen. Em và mẹ sẽ bán sextoy, chủ nhân sẽ giúp bọn em sẽ thủ dâm trên cam và hiệu ứng mang lại rất tốt. Tiền kiếm đc nhờ 2 cái lồn của mẹ con em còn nhìu hơn lương mẹ khi đi làm ở trường.
Dù vậy tiền vẫn là của chủ nhân, anh ấy sẽ dùng tiền đó. Dạo gần đây chủ nhân cũng đã có bạn gái mới, anh ấy dùng tiền bọn em kiếm ra để đi chơi cùng bạn gái từ sáng đến tối, chỉ có buổi tối anh ấy sẽ về nhà và training mẹ con em trên stream để bán hàng. Cho dù sau này mẹ con em mà có hi hủ mang thai thì cũng chỉ là cái máy đẻ của chủ nhân thôi.
Vì stream nhiều, mỗi ngày stream 4 – 5 tiếng nên lồn mẹ đã rộng nay càng bị nong rộng thêm, em nhét tay vào lồn mẹ còn vừa, em thì bị thử mười mấy cái sextoy mỗi lần stream nên lỗ lồn lỗ đít em cũng gọi là khá nát rồi, vì vậy chủ nhân sẽ dùng tiền đi thuê đỹ về nhà đụ trước mặt mẹ con em, coi như phần thưởng, em và mẹ sẽ liếm tinh dịch còn sót lại khi chảy ra giường.
Em cũng thấy như vậy đủ thảm rồi nên hog định kể thêm, mọi người nghĩ như thế nào, có nên có phần sau hong, em sẽ kể về vụ việc em và mẹ được training niệu trong bệnh viện.

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

0 0 votes
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.net mới nhất

Vào Hentai Manhwa để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaimanhwa.net mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 690.9 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x