Chuyện tình với mợ

Có thật

Chuyện tình với mợ

Thám Tử Tư (Assmin)

Đăng lúc: 09:03 28-03-2021

Lượt xem: 2.3 M


Đây đã là câu chuyện, có thật của tôi. Nó vẫn đang xảy ra hàng ngày trong cuộc sống. Chuyện bắt đầu từ năm 2003, lúc ấy tôi tốt nghiệp cấp 2 gia đình gửi tôi lên, sài gòn ở với cậu. Kêu bằng cậu, nhưng cậu tôi chỉ là con nuôi của. Bà ngoại do ba mẹ cậu mất lúc chưa giải phóng vì do là bạn của ông ngoại nên bà ngoại nhận cậu về, nuôi từ nhỏ.

Hè 2003 tôi từ quê lên ở nhờ nhà cậu, lúc đó cậu đã cưới mợ rồi. Mợ thời điểm đó khoảng 25 tuổi. Lần đầu tiên gặp mợ tôi không có ứng tượng hay ý nghĩ gì khác. Rồi mua nhập học cũng đến, tôi vào một ngôi trường dân lập để học, trường mang tên Vạn Hạnh nằm ở quận 10. Năm đầu tiên của cấp 3 không có nhiều điều thay đổi trong cuộc sống của tôi.

Tôi vẫn nhớ như in đến hề năm lớp 10 lên 11. Trò chơi online đầu tiên Võ lâm truyền kỳ ra mắt. Tôi cũng như bao thằng con trai thời đó. Bị cuốn vào games đó. Rồi 1 ngày học hè, giờ tan học 3 thằng bạn. Rũ tôi đi cà phê ôm bên, quận 8 quán tên là thùy dương. Cũng do tính tò mò của trai mới lớn nên tôi cũng đi theo 3 thằng nó.

Kể từ ngày đi quán đó về, tôi bắt đầu tờ mò về phụ nữ, và hay ra tiện xem và đọc truyện sex. Chuyện không có gì xảy ra nếu như ngày hôm đó ngày 23/9/2004. Bữa đó tôi bị sốt nằm ở nhà không có đi học. Giờ đó khoang 9h sáng. Đang nằm trong phòng tôi nghe tiếng lọc cọc ở nhà vệ sinh. Cái tính tò mò đúng dậy ra để xem chuyện gì. Cửa nhà vệ sinh khép hờ, tôi thấy mợ đang thay đồ. Lần đầu tiên tôi thấy được 1 cặp ngực sừng sững như vậy. Sợ mợ phát hiện tôi đi về phòng đóng cửa liền. Từ ngày đó tôi bắt đầu chứ ý đến mợ nhiều hơn.

Giữa năm 11 do có môn học vi tính. Tôi gọi điện thoại cho ba mẹ xin mua 1 đàn vì tính để học. Mà thật tình học đâu có bao nhiêu chủ yếu là cài võ lâm. Có được dàn vì tính tôi thích lắm. Vừa cài games vừa xem phim sex. Do năm 11 tôi học buổi trưa, buổi sáng có 1 mình tôi ở nhà. Cậu tôi thích làm về gia công sắt ở tuốt dưới Bình Tân, còn mợ cũng buôn bán đồ ăn sáng ở Hồ bơi gần nhà. Do thời điểm này tôi đã mê mợ mỗi lúc, xem phim sex tôi thường lấy quần lót của mợ, để tự sướng rồi bấm vào đó.

Ngày 26/3/2005 bữa đó nhằm ngày thứ 7. Là ngày giỗ của ba ruột của cậu tôi. Sáng đó mợ nhờ tôi chở đi chợ dùm. Lúc trên đường đi 2 mợ cháu nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Sau khi mợ đi chợ xong trên đường chở mợ về đến khúc cầu tạm, ở đường Hưng Phú Q8. Tôi vẫn nhớ in, câu hỏi của mợ, ngày hôm đó. Mợ hỏi:

– Tuấn mợ hỏi con chuyện này, con trả lời thật nha.

Tôi đáp:

– Dạ…

– Có phải con lấy quần lót của mợ rồi làm cái gì không…

Lúc đó tôi sợ, xanh mặt không còn miếng máu. Hoảng quá tấp, xe vào lề, đứng hình vài giây, vì biết không thể chối nữa. Nên tôi “dạ” nho nhỏ.

Tưởng rằng sẽ bị la, hay mách với ba mẹ. Nhưng câu nói của mợ làm tôi nhẹ người, mợ hỏi:

– Sao con làm vậy…

Tôi trả lời:

– Dạ, do con tuổi trai mới lớn, lâu lâu con có coi phim xxx nên con mới làm sai như vậy, mợ đừng méc ba mẹ con nha.

Mợ hỏi tiếp:

– Con có bạn gái chưa…

Tôi trả lời:

– Dạ chưa.

Rồi mợ tôi cười phá lên, do đi chợ lúc sớm mua hết đồ đạc, mới có hơn 7h. Mợ thấy tôi ngừng xe không chạy. Mợ kêu:

– Thôi giờ cũng còn sớm, con chạy qua bên Trần Hưng Đạo, có quán cà phê, 2 mợ cháu nói chuyện.

Tôi nghe lời răm rắp không dám cãi. Quán cà phê đó nằm ở gần Bộ Công An. Trong 1 con hẻm, khi 2 mợ cháu đến nơi, quán chưa có khách. Tôi thời điểm đó, đâu biết quán đó là quán tình nhân. Goi xe xong vào quán. Tôi nhớ như in, cái anh phục vụ dẫn lên lầu 2 vào cái phòng tối om. Rồi bắt đầu mới hỏi uống nước gì, tôi uống 1 chai 7up, còn mợ ly cà phê sữa.

Khi phục vụ đưa nữa lên rồi đi xuống. Mợ bắt đầu hỏi chuyện học hành, bạn bè của tôi. Rồi mợ hỏi 1 cách tự nhiên:

– Đó giờ con có quan hệ chưa.

Tôi lúc đó vừa run vừa sợ, nhưng cũng trả lời là chưa. Rồi mợ hỏi:

– Vậy đó giờ con xem phim sex rồi tự sướng với quần lót của mợ không hả…

Tôi trả lời “dạ”.

Mợ cười lớn, rồi điều tôi không thể ngờ rằng. Mợ kêu tôi cho mợ coi cu của tôi. Lúc đó tôi sợ mợ méc ba mẹ, nên chỉ biết làm theo. Rồi mợ nói:

– Nay mợ làm cho con nha.

Tôi lúc đó vừa sợ, vừa thấy thích, chỉ biết “dạ dạ”.

Rồi mợ bắt đầu sục tay mợ làm tôi, sướng không tả nỗi. Chưa tới 5 phút tôi đã ra ào ào. Ngày hôm đó trong quán cà phê mợ làm cho tôi 2 lần. Mợ dặn mai mốt muốn thì nói mợ làm cho, đừng tự sướng nữa.

Chuyện của tôi và mợ bắt đầu từ hôm đó. Chỉ mợ làm cho tôi, bằng tay. Không có gì khác hơn.

Đến gần thời điểm tết 2006. Ngày hôm đó là 23 tháng chạp… Do trước đó cậu tôi có nhận gia công cho công trình bên campuchia, đến 26 tết mới về… nhà chỉ có 2 mợ cháu. Tối đó khi ăn cơm xong, tôi về phòng chơi games. Đang đi Tống Kim, thì mợ bước vào phòng kêu, tắt máy để mợ nói chuyện.

Tôi tắt máy, mợ ngồi xuống giường tôi. Và nói đó giờ con bú vú phụ nữ chưa. Tôi lúc đó cũng đã thân với mợ nên, trả lời dứt khoát không còn sợ: “dạ chưa”

mợ lại cười. Lúc này tôi mới dám nói cho mợ nghe về cái lần đầu tiên tôi vô tình thấy mợ thay đồ và thấy vú mợ

Nghe xong mợ nói hôm nay mợ không làm bằng tay cho tôi nữa mà sẽ làm bằng miệng. Và hôm nay mợ sẽ không mặc đồ. Và từ ngày hôm ấy, mợ thì Hj Bj cho tôi, còn tôi thì lếu lều cho mợ.

Chuyện tôi và mợ kéo dài cũng được 16 năm rồi cậu mợ có được 1 đứa, năm nay học Lớp 9. Đến giờ mợ vẫn không cho tôi quan hệ. Có lúc tôi muốn đút vô đại nhưng mà mợ chống cự quyết liệt quá nên tôi không dám. Mợ chỉ nói sau này sẽ cho tôi 1 lần quan hệ với vợ, nhưng chưa nói lúc nào cả. Lúc nào được mợ cho tôi sẽ kể sau nhé.
— Hết —