Cô láng giềng dâm đãng

Có thật

Cô láng giềng dâm đãng

Kao Là BOT

Đăng lúc: 01:02 18-02-2021

Lượt xem: 354.1 K


Vào một buổi chiều muộn mùa hè. Tôi vừa đến nhà, đặt lưng xuống giường cho đỡ mỏi. Đang thiu thiu ngủ, bỗng có người cất tiếng gọi.

– Em ơi ở nhà không?

Tôi ngước nhìn ra cửa, thấy chị hàng xóm tay cầm điện thoại. Chị nói.

– Hộ chị chỉnh lại điện thoại với. Hôm qua mới mua, chưa biết dùng…

Chị ngồi xuống giường, bảo hộ chị cài danh bạ, cài nhạc chuông và cài ngày giờ. Cài xong tôi chỉ cho chị những chức năng điện thoại. Chị ngồi phía sau nhìn qua vai tôi nghe chăm chú. Tôi nói.

– Xong rồi. Chỉ nhiêu đó thôi.

Chị cầm điện thoại ngồi đó, bấm. Trời nhá nhem tối tôi thắp đèn xong rồi hỏi.

– Chị không về nấu cơm cho anh ấy hả?

– Anh ấy đi ăn cưới từ sáng rồi, mai mới về. Ở nhà một mình, gói mì là xong, khỏi nấu cơm.

– Em nấu cơm chị ăn cơm với em luôn nha?

Vì tôi cũng ăn cơm, uống rượu ở nhà anh chị nhiều lần rồi. Chị gật đầu đồng ý ngay, sang bếp, nấu nướng xong, quay lại, thấy chị nằm trên giường. Tay cầm điện thoại đang bấm bấm. Tôi xuống suối tắm gội, lúc về nhà thì thấy chị đã ngủ say. Lồn chị in rõ ràng dưới lớp vải quần mỏng tanh. Làm dục vọng tôi bắt đầu lấn át lý trí. Đưa tay úp lên mu lồn chị. Ngay lập tức buồi tôi dựng lên cứng nhắc. Luồn tay vào trong quần, úp bàn tay lên mu lồn ấm áp. Để dễ dàng hơn tôi nhẹ nhàng, kéo quần chị xuống ngang gối. Cúi xuống liếm quanh môi nhỏ lồn chị. Nước lồn chảy ra, chị ưỡn lồn về phía tôi, khẽ nói nhỏ.

– Sướng… quá… aaa.

Nhìn lên thấy chị vẫn còn nhắm mắt. Tôi biết chị đã biết rồi, nên tôi cởi hết quần áo chị. Không mở mắt, nhưng chị làm những động tác để tôi dễ dàng cởi bỏ y phục trên người chị. Tôi chỉ mặc quần đùi nên rất nhanh. Tiếp tục liếm lồn chị. Bắt đầu từ lỗ âm đạo, dần đi đến hột le (mồng đốc). Trong khi đó ngón tay tôi lách dần vào cái lồn ẩm ướt của chị. Tôi gảy ngón tay, chạm đến một cục cứng. Chị ưỡn éo quằn quại, nước lồn ứa ra đầm đìa. Chị thở mạnh, nói đứt quãng.

– Em… ơi… địt. Chị đi.

Hai tay chống xuống giường, úp trên người chị. Chị nhìn tôi một cách trìu mến. Cầm buồi đặt ngay cửa lỗ âm đạo. Đợi đút vào lồn mới bỏ tay ra. Tôi bắt đầu nhấp. Người chị rung theo từng cái nhấp vào của tôi. Hai tay chị xoa lên lưng tôi. Rồi hai bàn tay úp trên mông tôi. Mỗi lần đâm buồi vào lồn chị. Chị lại ấn mông để tôi đâm vào hết cỡ. Cứ thế trôi qua khoảng thời gian 10p. Rút buồi ra khỏi lồn chị. Chị quỳ gối, úp mặt xuống giường, chổng mông về phía tôi. Tôi lại đút buồi vào lồn chị, hai tay cầm eo thon nhỏ của chị mà nắc. Được hồi lâu, chị khẽ rên nhẹ, nước lồn trào ra. Người quằn quại, lồn co bóp chim tôi liên hồi. Chị nói nhỏ trong ngắt quãng.

– … Ra… đi… chị… chị. Sướng rồi.

Lồn chị co bóp buồi tôi. Làm sung sướng đã đến đỉnh điểm, cắm buồi vào lồn chị hết mức có thể. Một dòng tinh trùng nóng hổi phun vào lồn chị. Tôi giật giật mấy cái cho tinh trùng ra hết. Tôi nằm xuống bên cạnh chị. Tay xoa nhẹ lên vú chị, nói nhỏ.

– Em sướng lắm chị ơi.

Chị nhìn tôi nói.

– Tối nay chị ngủ ở đây.

Tôi ôm hôn chị rồi chúng tôi đi ăn cơm tối. Đêm đó tôi và chị mây mưa với nhau đến sáng. Hôm sau tôi và chị đang lõa thể nằm ôm nhau. Bỗng điện thoại của chị đổ chuông. Chồng chị gọi về. Chị cầm máy alo. Anh nói.

– Hôm nay chưa về được. Bạn rủ đến nhà chơi, mai mới về.

Đây là vùng đất mới khai phá, rất hoang sơ, mỗi nhà cách nhau cả nửa km. Nhà tôi với nhà chị gần nhau nhất cũng phải hơn 100m. Tối hôm qua nghe chị tâm sự tôi mới hiểu. Chị ở nhà một mình sợ. Anh chị là người ở tỉnh khác mới đến, được mấy tháng nên chưa quen ai nhiều. Từ lúc đấy mỗi lần anh đi xa. Chị lại xuống ngủ với tôi.
— Hết —

Người kể chuyện:: BQĐ