Cô trang hàng xóm nứng lồn

Nứng

Cô trang hàng xóm nứng lồn

Thám Tử Tư (Assmin)

Đăng lúc: 08:03 23-03-2021

Lượt xem: 1.5 M


Bên cạnh nhà tôi có một gia đình chuyển tới đây hồi năm ngoái. Người chồng tên Vũ, làm cho một công ty tư nhân, còn người vợ tên Trang, giáo viên một trường THPT gần nhà tôi. Hai người có với nhau một đứa con trai mới chỉ 10 tuổi thôi. Vì là hàng xóm kế bên nhà nhau nên ba cô tôi và vợ chồng cô Trang rất thân thiết với nhau và thường hay giúp đỡ nhau nhiều. Thỉnh thoảng cô Trang hay sang nhà tôi chơi, mỗi lần cô qua là tôi lại lén nhìn cô. Cô mới chỉ 35 tuổi, gương mặt xinh xắn, nước da trắng hồng mịn màng, khi đứng thẳng thì cái lưng cô vẫn hơi oằn ra trước đưa cái bụng ra, mông thì cong ra phía sau, mông cô không rộng nhưng lại nung núc tròn lẳn. Vú cũng không phải to lắm nhưng cứ ưỡn ra phía trước vẻ như rất sát với cái cằm. Hình thể cô rất cân đối, chiều cao hơi khiêm tốn nhưng không phải là lùn, hơi mũm mĩm nhưng không phải là mập, nhìn qua con người của cô Trang đã toát lên vẻ tinh khiết sạch sẽ mà em không nhìn thấy ở rất nhiều người phụ nữ khác.

Vì đang ở độ tuổi phát triển, vì thế mỗi lần nhìn cô Trang, tôi chỉ ao ước có một ngày được sở hữu cơ thể hoàn mỹ của cô.

Một buổi sáng chủ nhật, ba cô tôi đi vắng hết, chỉ có mình tôi ở nhà. Bỗng nhiên cô Trang sang nhà tôi, mà lúc đó tôi đang định quay tay, bình thường tôi ở nhà thường chẳng bao giờ mặc quần lót, chim cò cứ thế bày ra, lủng lẳng bên dưới đũng quần. Lúc ra mở cửa cho cô, tôi cố ép chim mình xẹp xuống nhưng không được, cô Trang nhìn thấy đũng quần bên dưới, chỉ khẽ nhìn rồi nói:

– Sao lại tồng ngồng thế kia, chẳng kín đáo gì cả.

– Bình thường con có bao giờ mặc quần trong đâu. – Tôi chống chế. – Mà cô qua nhà con có chuyện gì không?

– À cô định sang phơi nhờ quần áo ấy. – Cô Trang nói tiếp. – Cây phơi đồ nhà cô bị hỏng rồi.

– Vậy cô cứ mang vô đi. – Tôi niềm nở nói, phụ cô bưng giỏ quần áo vừa giặt xong vào nhà.

Vào trong nhà, tôi dẫn cô đi lên sân thượng để phơi đồ, rồi cùng cô phơi đồ, vừa phơi vừa nói chuyện phiếm với cô. Nhìn thân hình của cô Trang bên dưới lớp áo mỏng, ở nhà cô lại không mặc áo lót, hai núm vú hằn lên dưới lớp áo khiến thằng em tôi như bị kích thích, không chịu đựng được mà cứ chĩa thẳng phía trước.

– Vẫn chưa xẹp xuống à? – Cô Trang lại vô tình nhìn xuống chỗ bên dưới của tôi mà hỏi.

– Bình thường muốn xẹp xuống là con phải thủ dâm mới xẹp xuống được. – Tôi nói, xấu hổ che lấy chỗ bên dưới.

– Cô thấy hết rồi, khỏi che. – Cô Trang bụm miệng cười. – Vậy thủ dâm đi chứ để vậy khó coi quá.

– Cô ở đây thì sao con thủ dâm được? – Tôi chống chế hỏi.

– Thì vào trong phòng mà thủ dâm. – Cô Trang nói như chuyện hiển nhiên.

Lúc này trong đầu tôi nảy ra một ý tưởng, tôi bèn nói với cô:

– Hay cô thủ dâm cho con đi?

– Cô không biết thủ dâm. – Cô Trang nói. – Mà chuyện này tự xử chứ sao lại nhờ cô?

– Người ngoài thủ dâm thì sẽ xẹp xuống nhanh hơn. – Tôi bịa. – Giúp con đi cô.

– Thôi được rồi. – Cô Trang nói. – Phơi xong giỏ đồ này đi rồi cô thủ dâm cho.

Nghe vậy thì tôi mừng lắm, khẩn trương phơi hết giỏ đồ, trong chốc lát quần áo gia đình cô đã giăng kín dây phơi nhà tôi.

– Được rồi. – Cô Trang nói, lại nhìn xuống đũng quần tôi tiếp. – Giờ cô phải làm gì?

– Mình vào trong đi cô chứ ai lại làm ở ngoài này. – Tôi nói, không đợi cô phản ứng liền kéo cô vào trong phòng ngủ của tôi.

Gần trưa, trời vẫn còn khá nóng, cô Trang hôm nay mặc chiếu áo thun bó sát làm lộ rõ bộ ngực căng tròn, dưới thì mặc chiếc quần đùi ngắn bằng vải mỏng khoe ra cặp giò trắng như ngọc. Cô Trang bước tới ngồi xuống giường, tôi thì ngồi trên ghế ở bàn học. Cô cháu tôi đối diện nhau.

– Chỉ được vậy là giỏi thôi. – Cô Trang mắng yêu khi thấy sự hăm hở lộ rõ trên gương mặt tôi.

– Được người đẹp như cô thủ dâm thì phải vui chứ. – Tôi cười khì khì.

– Nịnh quá ông ơi. – Cô Trang bĩu môi. – Thôi lấy nó ra đi, làm lẹ rồi cô còn về nhà trông cu Bin (con trai cô) nữa.

Tôi lập tức đứng dậy, kéo cái quần đùi xuống, cái dương vật của tôi hùng dũng bật ra ngoài, nói không ngoa chứ tôi luôn tự tin về con hàng của mình, không hiểu sao càng thủ dâm thì nó càng to ra hay sao mà giờ nó đã dài 18cm, to mập đừng hỏi.

Mắt cô Trang mở to, miệng thì nói:

– To quá… chết mất…

Có lẽ biết mình thất thố nên mặt cô càng đỏ hồng lên, tôi lại thấy cô nuốt nước bọt, cô ngước lên nhìn tôi, cười và nói:

– Con làm cô ngạc nhiên đấy, trông vậy mà to quá nhỉ.

Tôi vênh mặt lên nói:

– Thế nên nó mới làm khổ con đấy cô ạ, hihi…

– Anh chỉ được cái…

Nói rồi cô bảo tôi ngồi xuống giường. Tôi nghe lời, ngồi xuống sát cạnh cô.

Cô bắt đầu nghiêng người về phía tôi, mùi thơm và hơi thở dồn dập của cô làm tôi ngây ngất, chắc lúc đó cô cũng hồi hộp ghê gớm nên thở rất mảnh, mặt cô nóng ran, không nói gì, tay cô bắt đầu chạm vào nó…

Cuối cùng bàn tay ngọc ngà của người mà hằng đêm tôi mơ thấy đã chạm cái chỗ mà tôi hằng mơ ước.

1 tay cô nắm lấy dương vật của tôi, sau đó nhe nhàng xoa vòng quanh nó, vừa xoa cô vừa nói:

– Của con to quá đấy, cô cầm còn không vừa đây nè.

Tôi lúc này như đang trên mây vậy, một cảm giác sướng khoái làn vào tận trong óc, thấm vào toàn thân, tôi chỉ biết hí hà mà kêu lên:

– Ôi thích lắm cô ạ, con thấy thoải mái quá, cô thật tuyệt vời cô ơi…

Cô tôi nghe thấy thế thì mắt liếc lên mỉm cười (là người, ai được khen chả sướng), cô nói:

– Anh thì sướng, còn tôi thì khổ đây.

Tôi chỉ biết cười trừ, nhắm mắt mà hưởng thụ.

Bàn tay của cô cứ xoay đi xoay lại trên con cu của tôi, được 1 lúc thì cô ngẩng lên hỏi:

– Làm thế nào nữa hả Hoàng, cô… cô chưa làm lần nào cả…

Tôi thật ngạc nhiên khi nghe thấy vậy, buột mồm hỏi:

– Ủa thế trước giờ cô chưa làm cho chú bao giờ hả cô?

Cô Trang ngại ngùng trả lời:

– Chưa, cô không làm như thế bao giờ với chú…

Cô Trang chưa thủ dâm cho ai bao giờ, kể cả chú Vũ, hoan hô, tuyệt vời, bóc tem được tay cô rồi, trong lòng tôi đang hân hoan biết bao, tôi bắt đầu chỉ dạy cô:

– Vậy bây giờ cô dùng tay xóc lên xuống cho con cô à…

Cô Trang nghe thấy thế thì làm ngay, tay cô xóc lên xóc xuống cái dương vật khổng lồ của tôi, vừa làm vừa ngẩng lên nhìn tôi hỏi:

– Như thế này được chưa con?

– Sướng quá cô ạ, a… aa…

“Sướng”, tôi thầm nghĩ thế, không còn gì trên đời này sướng bằng nữa, người cô xinh đẹp trong mơ của tôi đang ngồi bên cạnh thủ dâm cho tôi, Trời ơi…

Vừa nhắm mắt vừa hưởng thụ, tôi vừa hướng dẫn cô:

– Cô làm nhanh lên chút cho con… chậm xuống chút cô ơi… đừng nhanh quá cô…

Như các bác đã biết rồi đấy, cái lần đầu được trải nghiệm, chẳng có ai mà nhịn lâu được cả, nhất là cái thằng lần đầu như tôi nữa, được khoảng 2, 3 phút thì tôi không nhịn được nữa, tôi vừa rên vừa nói:

– Cô ơi, sướng quá cô ạ, con yêu cô quá, cô xinh đẹp quá cô ơi…

Rồi thì không báo trước, 1 dòng trắng đục phá không bay lên, cô tôi giật nảy cả mình, buông cả dương vật của tôi ra mà né, nhưng không kịp nữa, đống tinh trùng đó đã hạ cánh xuống cái quần đùi của cô và 1 phần dính vào cặp đùi tinh khiết như ngọc của cô.

Cô Trang vội nhào tới hộp khăn giấy, lau lấy lau để lên quần, vừa lau vừa mắng:

– Sao không báo trước cho cô hử, bắn hết lên quần cô rồi đây này…

– Con xin lỗi cô, tại con sướng quá không làm được gì hết…

Cô Trang chỉ biết thở dài.

– Mai mốt cô lại thủ dâm cho con nữa nhé. – Tôi đề nghị.

– Đòi hỏi quá. – Cô Trang lườm tôi. – Chuyện này phải giữ bí mật, không được kể cho ai khác nghe nhé.

– Vâng ạ. – Tôi nói.

– Thôi cô đi về trước đây, xuống đóng cửa cho cô này.
Thấy cô Trang đứng lên định rời đi, tôi không cam lòng, nữ thần trong lòng bấy lâu đã thủ dâm cho mình, nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội này. Tôi bèn chắn cô lại, chộp lấy hai cánh tay cô, kéo cô xoay một vòng mất thăng bằng như thể liệng cô làm cô té nhào xuống chiếc giường. Tôi vội đóng và khóa cửa phòng lại. Cô liền dựng đứng dậy, nghiêm mặt bảo:
– Con làm gì vậy?!

Tôi ôm chầm lấy cô, hôn mạnh lên môi trong khi áp cô vào tường. Cô Trang cố đẩy tôi ra nhưng tôi mạnh hơn cô nhiều. Cô cũng không thể la lên vì miệng tôi vẫn dán chặt lên miệng cô, tay tôi ghì lấy hai cánh tay cô, không cho cô cựa quậy.

Trong khi đè ép người cô vào tường bằng môi miệng và ngực chắn lên ngực nung núc, tôi buông cánh tay trái cô để luồn bàn tay mặt của tôi vào trong quần sọc của cô. Tôi chụp bấu mạnh giữa hai chân cô Trang làm cô rên xiết, cố ghì chân khép lại và kéo tay tôi ra. Nhưng cô vẫn không thể cựa quậy hay kêu lên gì mấy mặc dù cố chống trả bởi vì tôi vẫn đè ép chặt.

Tôi chọt được ngón trỏ xuống sâu dưới quần cô, tới cái lồn còn khô rang của cô. Tôi dần dần cũng ấn được ngón trỏ vào cô làm cô khẽ há hốc miệng và càng vùng vẫy hơn. Thọt ngón trỏ ra vô được chục lần thì tôi thọt được thêm ngón thứ hai rồi ngón thứ ba. Trời ơi, cô Trang còn bót quá! Có lẽ cái lồn cô chỉ được cậu dùng để sinh một đứa con rồi bỏ mặc nên lồn cô mới bót như vậy. Sau hơn một phút thọc mạnh mấy ngón tay vào lồn cô, tôi có thể cảm thấy cô đã bắt đầu trơn ướt, sự chống trả cũng yếu dần, yếu dần…

Yên chí phần nào, tôi đưa lưỡi qua miệng cô Trang. Cô lại cuống quýt cố chống cự nhưng tay và lưỡi tôi phối hợp làm người cô như rũ lịm, bắt đầu đáp trả xuôi theo tự nhiên. Cô cũng không còn nắm lấy tay hắn cố lôi ra, cái tay trong quần sọc đang thọc lồn nàng đến ướt nhòe nhoẹt. Cuối cùng thấy cô Trang không còn kháng cự nữa, tôi cũng không còn ghìm tay cô mà thả lỏng, đoạn đưa tay lên ôm eo trên của cô trong khi tôi tụt giật quần sọc cô xuống.

Cũng phải buông cô ngơi tí xíu để lôi quần sọc và quần sịp nàng xuống mắt cá. Cô Trang hơi chồm tới để ngăn tôi lại:

– Đừng con! Mình không thể! Ngừng đi con!

Tôi vội lại ôm lấy cô đưa lưỡi vào miệng cô. Sau chừng một phút cô thư giãn buông xuôi và đánh lưỡi hôn trả tôi. Tôi ướm cây cọc gần 20 xăng ti mét trước cửa cô, thọc một cái vô tọt lút cán. Cô Trang đờ cả mặt ra, hai tay bây giờ bá lấy cổ tôi. Cô biết cô sắp bị người cháu thân yêu của mình đụ một trận.

Bây giờ thằng em tôi bơm vào người cô thật mạnh. Hự, hự… hơi thở của cô Trang nhanh dần, đứt quãng, cô bắt đầu rên xiết…

– Ôh, ôi… nhẹ thôi con ơi…

Cô lên cơn nứng tột độ, chưa gì lồn cô đã siết lấy cặc của người cháu trong khi cô quằn quại trong cú cao trào đầu tiên. Hai gối cô mỏi muốn quỵ, tôi phải dựng cô dậy và xoay người cô lại. Tôi chưa tới mà! Trong khi cô chống tay vịn lên tường, tôi dạng chân cô ra với chân tôi, đoạn đút cặc lại vào lồn cô từ phía sau. Tôi bạo tợn nắc tới trong khi cô cũng hẩy mông ngược lại đáp trả nhiệt tình, tiếng da thịt bành bạch. Cô Trang nhanh chóng lên đỉnh, sướng đến độ la rú lên:

– Ahhhhh…

Tôi không đoái hoài là cô có đau hay không, ưỡn lưng ra tọng cặc lút cán vào đít cô. Tôi nắm mái tóc cô như đang ghìm dây cương, đụ cô như vũ bão. Ôi, lỗ đít của cô Trang sao khít khao quá, gái một con mà như đôi mươi, tôi sướng rên người, bơm lấy bơm để vào đít cô. Cô Trang cũng bớt đau, bắt đầu thấy sướng thốn vì chưa bao giờ bị nong quá sức.

Cô chịu không nổi nữa, cô ra khí tràn trề, đít cô như bị banh đốt. Cặc của tôi cũng như bị nung nóng, tôi ngửa đầu ra sau, gân cổ nổi lên, tôi gầm lên, bắn tinh xối xả vào đít cô, cảm thấy tinh thần phấn chấn, sảng khoái hẳn lên. Cô xụi lơ chỉ ngồi gục xuống, ánh mắt giờ tràn đẩy lửa hận nhìn tôi.

– Tại sao con lại làm như vậy? – Cô Trang gằn giọng hỏi tôi.

– Con xin lỗi. – Tôi lúc này mới cảm thấy hối hận vì việc mình làm. – Tại con thấy cô đẹp quá nên không kìm lòng được… Cô đừng méc ba mẹ con…

– Cô sẽ không méc đâu. – Cô Trang lồm cồm đứng dậy. – Lần sau cố gắng kiềm chế mình lại đi.

Tôi chỉ có thể lí nhí xin lỗi cô, rồi tiễn cô đi về.


Còn tiếp…