Cùng bạn chơi chị

Nứng

Cùng bạn chơi chị

MrGi

Đăng lúc: 01:02 12-02-2022

Lượt xem: 865.7 K


Chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính là S là đứa em trai, H là chị của S, và G là bạn thân của S.

S và G là 2 thằng bạn thân từ khi học cấp 1, không có trò nghịch ngợm nào mà 2 thằng không cùng làm. Từ đánh nhau, hái trộm trái cây, ghẹo gái… đến rình người ta chịch nhau cũng có cặp.

Từ khi 2 thằng học lớp 8 thì cơ thể có nhiều thay đổi đặc biệt là về mặt sinh lý. Chúng tò mò nhiều hơn về trai gái, giới tính…

Trong 1 tiết học sinh học về giới tính con người thì S trở nên khác hơn. Nó bắt đầu lên mạng tìm tòi, tìm hiểu nhiều hơn về giới tính. Đặc biệt là bộ phận sinh dục của nữ giới. Nó xem suốt ngày từ tranh ảnh, cho đến clip xoay quanh cái âm hộ.

Nó thường xuyên xem phim heo, đọc truyện sex. Nó hay kể lại những bộ phim, hình ảnh mà nó xem được với G vì nó biết G cũng có cùng đam mê với nó.

Nhà S thì có điều kiện hơn nhà G, vì ba mẹ nó buôn bán đồ ở chợ, trong nhà S còn có 1 người chị tên H, 22 tuổi nghe S nói H có rất nhiều người theo đuổi vì H khá đẹp, dáng cao ráo, nhưng tiếc là vú nhỏ xíu, còn thua mấy đứa con gái học cùng lớp. H ở nhà thường hay mặc đồ bộ mà không mặc nịt vú.

Thỉnh thoảng S rủ G về nhà chơi, chủ yếu là cho G xem phim heo. Đủ mọi thể loại.

Thằng S nằm trên giường ngủ, để cho G lấy máy tính muốn xem gì thì xem.

Bỗng G xem được mấy clip sex về thể loại loạn luân em trai chịch chị gái, hiếp dâm chị gái…

Mà nhà G thì không có chị em gái gì cả. Nó bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về H, nó muốn đụ H, nó muốn hiếp dâm H, nhưng không thể vì H là chị của S.

G bắt đầu chỉ cho S xem nhiều hơn về thể loại này, rồi bình luận đủ thứ…

– G nói 2 chị em này giống chị em mày quá vậy S, có điều thằng này cặc nhỏ hôn cặc mày, mà chị nó cũng không đẹp như chị mày.

Thằng S cũng gật đầu có vẻ đồng tình.

– S nói: Mấy thể loại này tao xem qua lâu rồi, tao cũng muốn chịch chị H lắm nhưng mà không được.

Thằng S nói tiếp: Tao thường xuyên rình bả tắm, vú bả nhỏ xíu nhưng mà 2 đầu vú thì bự lắm như đàn bà có cho con bú vậy. Còn lồn bả thì trụi lủi như con nít không có cọng lông nào cả.

– G: Hay là chị mày cạo lông, chứ chị H 22 tuổi rồi còn gì nữa.
– S: Tao cũng nghĩ vậy. Mai mày qua đây trước 5 giờ tao cho mày rình chị H tắm cùng tao.
– G: Oke vậy thôi tao về mai tao qua.

Khi S tiễn G ra về, khi quay vào thì thấy H đang nằm trên sô pha xem tivi ở phòng khách mà hình như H đang ngủ thì đúng hơn. Thằng S chậm chậm tiến lại…

Xem thử, thì đúng là H đã ngủ quên nhưng không tắt tivi lúc này S mới để ý thấy 1 bên áo của H đã tụt xuống để lộ 1 bên vú ra ngoài. Lần đầu nó thấy vú chị H gần như vậy.

S khẻ giả vờ như gọi H dậy nhưng không thấy H trả lời gì cả. S còn cố ý đụng đụng vào H xem có phản ứng gì không, thì H khẽ trở mình nằm ngửa ra, lúc này vú H đả chĩa thẳng trước mặt S, nó nuốt nước miếng ừng ực.

Lần này nó lại khẽ đụng H, lại không có phản ứng gì. Nó bạo dạn tuột luôn vai áo còn lại ra. Lúc này 2 vú của H đả hiện ra trước mặt nó. Nó tranh thủ về phòng lấy điện thoại chụp lại vài kiểu để mai khoe với G.

Chụp ảnh xong nó run run đưa tay sờ nhè nhẹ lên vú của H. Bóp nhè nhẹ cảm giác thật sướng, nó lại vo ve 2 đầu vú của H nó có cảm giác 2 đầu vú đang cứng lên trong tay nó. Nó lâng lâng đầu nó như choáng váng, cặc nó như muốn nổ tung trong quần.

Bổng H trở mình nằm xoay sấp người lại, 1 chân thòng xuống đất. Lúc này 2 vú của H đả úp xuống dưới nên nó không còn nghịch được. Nó đi 1 vòng quan sát thì thấy chân H thòng xuống dưới để lộ 1 khoản nếu nhìn kỹ có thể thấy được bên trong háng của H.

S tiến lại gần khẽ nâng ống quần H lên thì nó mới tá hoả H không mặc cả quần lót. Lồn của H đang lồ lộ trước mặt nó. Nó lại lấy điện thoại ra chụp vài tấm. Nó bạo dạn dùng tay vạch mép lồn H ra rồi chụp hình. Nó vừa run, vừa hồi hộp vừa hưng phấn. H lại trở mình lần này H kéo chân trở lên như củ. Khiến S không thể thấy được gì nữa cả.

Nó mang nỗi buồn, vừa thích về phòng mở hình mà nó chụp trong điện thoại lên xem. Rồi ngủ quên lúc nào không hay.

Hôm sau khi lên lớp nó không kể về chuyện hôm qua với G. Mà chỉ bàn tán về mấy clip, rồi linh tinh đủ thứ chuyện. Và hẹn gặp nhau trước 5h ở nhà S.

Mới 4h chiều mà G đả có mặt ở nhà S, 2 thằng chơi game, xem sex đến gần 5h thì S kéo G lại nhà tắm. Trốn sẵn chờ H đi tắm. 1 lúc sau thì H ôm theo quần áo vào nhà tắm. Vì ở nhà không có ai nên H không đóng cửa nhà tắm bao giờ. Nhưng không ngờ có 2 thằng đang trốn rình xem Mình tắm.

2 thằng say mê trước thân hình của H. Thằng G nuốt nước miếng ừng ực. Sau khi xong phi vụ 2 thằng về phòng bắt đầu bình phẩm về thân hình, vú, lồn của H. Đúng là 2 tấm chiếu mới chưa hề biết qua thân hình phụ nữ.

Thằng G khen chị H của S đủ thứ, nào là dáng đẹp, mông to, lồn cũng đẹp, mà vú thì bé.

S nghe G khen chị H thì cũng tỏ ra tự hào. Liền nói.

– S: Khi nào có cơ hội tao với mày chịch chị H…
– G: Làm sao chịch được.
– S: Thì tao với mày nghĩ cách xem. Nếu được thì chịch cho biết.
– G: Tao có xem được mấy clip hiếp dâm bằng thuốc ngủ, mày thử xem.
– S: Cũng có lý để bữa nào tao thử.

Chơi 1 lúc nửa thì G về. Lúc này S mới suy nghĩ về lời của G nói và định sẽ mua thuốc ngủ cho chị uống.

Hôm sau S ra hiệu thuốc nói cần mua thuốc ngủ, thì chỉ mua được 2 viên. Nó đem về cất trong phòng chờ cơ hội sử dụng.

Vài ngày sau thì chị H nhờ nó mua giúp phần thuốc đau đầu, cơ hội đã tới nó vờ chạy đi mua thuốc nhưng thực chất là lấy 2 viên thuốc ngủ đưa cho chị H uống.

Chị H vẫn không nghi ngờ gì uống 2 viên thuốc của S đưa, sau đó 2 chị em H ngồi xem tivi được 1 lúc thì ngủ lúc nào không hay.

S để ý thấy đầu H đả ngã sang 1 bên. Thì biết H đã ngủ nhưng để chắc chắn hơn nên S chờ thêm vài phút mới hành động, nó vờ bình luận về nội dung phim nhưng không hề thấy H phản ứng gì, nó từng chút tiến lại gần H hơn. Nó gọi H vài lần, không thấy gì, nó khẽ lay nhẹ vẫn không có phản ứng gì. Nó vẫn chưa an tâm. Nó vã nhẹ nhẹ vào mặt H xem sao, vẫn không có phản ứng gì.

Nó thấy an tâm hơn nhưng vẫn sợ. Nó đưa tay gỡ từng nút áo của chị H ra. Rồi cởi áo của H ra, 2 bầu vú của H đã lộ ra trước mặt nó, nó đưa tay bóp vú của H ngón tay nó tha hồ ve nắn núm vú của H, lần này cảm giác sướng tay hơn lần trước, nó ngậm núm vú H mút chùn chụt như đứa bé bú mẹ, bú hết vú này quá vú kia. Nó cảm giác núm vú của H có vị là lạ, 1 bên giống mùi hành 1 bên giống mùi nha đam. Nghe nồng nồng nhưng rất kích thích. Miệng nó vẫn ngậm chặt núm vú của H, 2 tay lần xuống lưng quần H bắt đầu tuột xuống. Cũng như lần trước H không hề mặc quần lót.

S nhả núm vú ra ngồi xuống tuột quần H ra ngoài. Lúc này H đả trần truồng trước mặt nó. Nó kéo H ra ngoài ghế, banh rộng 2 chân H ra. Lồn H đả phơi bày ra trước mặt nó. Lần này nó nhìn rõ hơn lần trước. Lồn của chị nó thật đẹp, lông lồn được cạo sạch sẽ, nó vạch 2 mép lồn ra đập vào mắt nó là cái nốt ruồi to và đen thui như con bọ chét chó. Nằm lồ lộ ngay hột le. Xung quanh lồn H cũng có vài nốt ruồi nhỏ hơn.

Nó bắt đầu thực hành những kỹ năng đã học được trên mạng. Nó đút 1 ngón tay vào lồn H móc móc cảm giác nóng ấm bao lấy ngón tay nó. Móc được vài cái thì trong lồn H chảy nước ra, nó cũng bắt chước trên clip liếm thử nước đó. Nó khẽ nhăn mặt vì mùi ngai ngái mặn mặn xộc vào mũi nó, nó thử lại vài lần thì bắt đầu nghiện thứ nước đó. Nó đút 2 ngón tay vào trong lồn H mà móc nước chảy ra nhiều hơn. Nó vục mặt vào lồn H để liếm hết thứ nước ngon lành kia.

Nó không chịu nổi nửa liền móc con cặc to dài của nó ra. Quẹt quẹt cho cặc nó dính nước nhờn rồi canh ngay lỗ lồn của H mà đút vào. Do cặc nó bự nên đút vào hơi khó. Nó cố gắn từng chút 1, rút ra rồi đút vào từng chút, cuối cùng cặc nó cũng chui hết vào trong lồn H. Trước khi cảm nhận được cảm giác sướng cặc thì nó đã mệt bở hơi tai kk. Nghỉ ngơi vài giây nó bắt đầu thi triển kỹ năng nó rút ra rồi đút nhè nhẹ vào cho lồn H quen với cặc nó. Và đẻ cặc nó dính nước nhờn nhiều hơn. Mới nhấp nhẹ vài cái thì cặc nó có cảm giác lạ liền rút ra rồi xuất tinh tùm lum lên người chị H. Nó vội lau sạch thứ nhơ nhớp mà cặc nó vừa phun ra. Rồi lau sạch lồn chị H rồi lại bú lồn chị H tiếp, đúng là sức trẻ sau khi xuất tinh nhưng cặc nó không hề xìu xuống mà hình như còn to và cứng hơn lúc đầu.

Nó lại dang rộng 2 chân H ra, đưa cặc ngay lỗ lồn H mà đâm thật mạnh vào nghe ọc 1 tiếng, nước lồn tứa ra chảy xuống nền nhà 1 vũng to. Nó bắt đầu nhấp như điên vào lồn H, nghe phành phạch. Nó không thể cưỡng lại cảm giác sung sướng này nó lại xuất tinh lần này nó đã biết nên chỉ bắn 1 chỗ.

Sau khi xuất tinh 2 lần nó muốn làm tiếp nhưng sợ H tỉnh dậy, nó tiếc lắm nhưng đành chấp nhận thôi. Nó mặc lại quần áo cho H rồi bế H vào phòng, nó vẫn không quên kéo quần H xuống bú lồn H thêm 1 chút rồi mới ra ngoài.

Sau khi dọn dẹp bãi chiến mà nó gây ra thì nó cũng lên phòng đi ngủ.

Qua tuần Sau thì nó lại mua thuốc ngủ để dự trữ.

Lần này Chi H lại nhờ nó mua thuốc, nó chạy 1 mạch qua nhà G gọi G sang nhà nó. Sau khi đưa thuốc cho chị H thì nó và G vào phòng nó chơi và chờ đợi, chốc chốc nó ra ngoài nghe ngóng tình hình xem H đã ngủ chưa, 10p sau thì nó thấy H đã ngủ sâu nó liền vào phòng gọi G ra cõng chị H về phòng. Hôm nay chị H mặc áo 2 dây cùng quần sọt, nhìn thật đẹp…

Nó cởi áo quần của H và của nó ra rồi hối G cũng cởi đồ ra. Cả 3 đều trần truồng như nhộng. Cặc của G đả nứng khi nhìn thấy thân hình trần truồng của H. Nó luốn cuốn không biết phải làm thế nào. Rồi S mở lên 1 clip chuốc thuốc mê rồi bảo G cứ làm theo là được.

G vừa xem clip vừa làm theo. Tay bóp vú miệng bú vú. Rồi móc lồn, bú lồn…

Đến lúc chuẩn bị đút cặc vào lồn H thì cặc của G quá nhỏ nên đút vào quá dễ dàng, do lỗ lồn H đả được cặc S nông rộng ra từ trước rồi, nhưng G vẫn thấy rất sướng, sướng hơn cảm giác quay tay rất nhiều. Do lỗ lồn rộng và cặc nhỏ nên ít cảm giác hơn nên G chịch H rất lâu, phải đến 30p G mới xuất, sau đó S đút cặc vào nhấp tiếp, do nhìn G chịch nên S cũng rất nứng rồi nên chỉ nhấp được vài cái thì S cũng xuất ra. Xong 2 thằng mặc lại quần áo cho chị H.

Cứ như vậy lâu lâu S lại cho chị H uống thuốc ngủ rồi chịch. Đến nay mặc dù chị H đã có chồng con rồi nhưng S vẫn còn thích chịch lồn chị lắm vì nước lồn chị ngon và thơm lắm. Từ khi H lấy chồng thì nó xuất tinh luôn vào trong lồn H, không biết đứa bé là con nó hay của chồng chị H.
— Hết —