Em gái nhỏ

Em gái nhỏ

Thám Tử Tư (Assmin)

Đăng lúc: 09:10 16-10-2020

Lượt xem: 1 M

Đánh giá 5/5 ★ - (Có tất cả 1 người đã bình chọn truyện này)


Cuối tháng 10 năm đó. Bây giờ bắt đầu vào thời điểm thu hoạch Cafe. Bạn tôi bảo có người thuê đi hái Cafe, cỡ 5 ngày thôi. Điểm hái Cafe này nằm xa khu dân cư, nên làm chòi ăn uống và ngủ nghỉ tại đây hái xong mới gọi xe chở về. Sau 5 ngày, 5 người vật lộn xong. Xe ôtô chở Cafe. Chúng tôi ngồi theo xe về thị trấn nơi chủ nhà thuê chúng tôi đến hái, vừa về đến nhà thì trời vừa sẩm tối chúng tôi tắm rửa ăn cơm. Chủ nhà trả tiền công xong bạn tôi rủ đi uống cà phê. Lúc về tôi mua vài phong kẹo cao su đút túi nhai dần.

Về đến nhà tôi cùng mấy người ngồi xem tivi. Nhìn vào bên trong nhà tôi thấy một em gái đang ngồi học. Tôi tiến đến cho em gái một phong kẹo cao su, rồi hỏi em đang học gì vậy. Em đang thực hành thủ công. Em đưa lên trước mặt tôi một bảng dây điện lằng nhằng. Em hỏi tôi…

– Anh có biết lắp cái này không?

Những thứ này tôi đã học qua, tôi biết đây là kiến thức lớp 9. Nên tôi cũng không cần phải hỏi em học lớp mấy, vừa làm vừa chỉ cho em.

Xong tôi hỏi nhà em ở đây à. Em nói…

– Đây là nhà bác em, nhà em ở trong xã, em ra trọ học thôi.

– Thế chủ nhật em có hay về không.

– Hai ba tuần về một lần thôi.

– Thế em không nhớ người yêu à.

– Em xấu như thế này có ai yêu đâu mà nhớ.

– Anh ước gì có người yêu xấu như em là mãn nguyện rồi. Em nhỉ.

– Anh có người yêu chưa?

Mình nhoẻn cười nói với em.

– Nếu anh chưa có người yêu, em có yêu anh không?

– Em chỉ sợ anh không dám yêu em ý.

Tào lao với em một lúc thì em, cũng Chào tôi đi ngủ. Lúc em đặt tay chống xuống bàn chuẩn bị đứng dậy tôi nhanh tay cầm vào tay của em.

– Tay em đẹp thật.

– Em không rụt tay lại, mà để yên.

Em nhìn tôi khẽ mỉm cười và bước vào phòng ngủ. Nhiều người nên không có giường ba chúng tôi nằm trên nền gạch hoa ngủ tại phòng khách luôn. Bây giờ không còn ai xem phim nữa mà đang chơi trò chơi push box. Thi nhau giải trò chơi được một lúc thì mọi người lăn ra ngủ để tôi chơi một mình. Cứ qua được cửa này tôi lại muốn giải được cửa tiếp theo. Cứ thế nên tôi hết buồn ngủ luôn.

Nhìn đồng hồ đã hơn 2h. Tôi chạy đi tiểu tiện, lúc quay về đi qua phòng em thấy ánh điện mờ mờ của đèn ngủ hắt ra từ phòng em. Thì ra em chỉ khép cửa mà không đóng. Tôi đẩy cửa bước vào phòng, em đang ngủ hai tay đặt lên trên đầu. Ngực em chỉ đủ làm áo nhô cao hơn những chỗ khác một chút. Em mặc quần sọc lửng. Chui đầu vào trong màn, tôi đưa lòng bàn tay úp lên ngực em do ngực em còn nhỏ nên chưa mặc cóc sê. Tôi đưa tay luồn vào để cảm nhận rõ hơn. Tôi thấy ngực em có một cục cưng cứng. Có lẽ đang trong giai đoạn dậy thì. Em giật mình kéo chăn đắp lên đến cổ. Tôi đưa tay lên miệng ra hiệu em không nói gì tôi nói:

– Anh xin lỗi.

Nếu em có phản ứng gì thì tôi sẽ đi ra ngoài. Nhưng em chỉ mở mắt nhìn tôi rồi nhắm lại ngay, không có phản ứng gì. Tôi định quay ra ngoài nhưng thấy vậy tôi suy nghĩ một lát rồi thò tay vào trong chăn sờ vú em. Em vẫn nhắm mắt ngủ không có phản kháng gì, tôi bóp hơi mạnh hơn một chút vào cục cứng trên ngực của em. Em hơi giật mình có lẽ em đau. Tôi biết những người con gái mới lớn như em này, họ vẫn còn đang rất mù mờ về tình yêu. Nên tôi phải làm cho em cảm nhận được sự yêu thương.

Tôi bắt đầu hôn lên môi em. Đưa lưỡi vào trong miệng em. Lấy lưỡi đá vào lưỡi em. Lưỡi em cũng bắt đầu cử động em thè lưỡi sang mồm tôi, tôi mím môi mút lưỡi em. Bây giờ thì tôi đã nằm trên người em, hai tay ôm vào hai vai em. Em cũng bắt đầu ôm lấy eo của tôi. Lúc này tôi đã hôn lên vành tai em cắn nhẹ ray ray vào dái tai em, em đã thở mạnh và thở gấp. Tôi từ từ liếm xuống cổ em. Em vẫn đang nhắm mắt, nhưng có vẻ thở gấp hơn nhiều. Tôi đưa tay vào trong áo xoa xoa đôi vú. Kéo áo em lên, ngực em lộ ra một đôi vú chưa có núm vú. Tôi biết chưa thể khám phá cơ thể em nhiều hơn nữa. Tôi thì thầm.

– Em biết là em rất đẹp không?

Em vẫn nhắm nghiền đôi mắt, không nói năng, hay phản ứng gì. Ngực em là hai tòa lâu đài thiên nhiên, mới được xây cất. Nó vẫn còn hơi nhỏ.

Vừa nói tôi vừa cúi xuống đôi vú em mút. Một bên tôi đưa tay lên xoa. Tôi lại xoa bên này và mút bên kia. Tôi đưa tay thọc vào quần sờ lồn em, em lấy tay kéo tay tôi ra. Em nói.

– Anh không được phép.

– Thế cho anh xem nhé, anh hứa, anh không làm gì.

– Em cấm anh đút cái của anh vào đấy.

– Anh chỉ xem, cùng lắm thì anh sờ tí thôi. Anh hứa không đút cái của anh vào nếu em không cho phép.

– Anh thề đi…

Mình thề thốt cho em nghe xong tụt quần em ra khỏi cơ thể. Đúng là một cái lồn còn đang được niêm phong, đẹp tuyệt vời. Hai mép lồn đỏ hỏn vẫn còn đang khép kín. Cái mồng đốc đỏ tươi nhỏ xíu. Đám lông đang trong thời kỳ phát triển. Tôi chăm chú quan sát lồn em. Và khen từng tí một. Tôi hỏi…

– Em cho Anh được sờ chứ em?

– Ừ chỉ ở ngoài thôi, không được lấy cái gì chọc vào bên trong.

Tôi xoa tay đều xung quanh lồn. Nhìn thấy em đang nhắm mắt lim dim. Tôi cúi xuống liếm xung quanh lồn. Rồi liếm đến trung tâm cửa lồn. Môi mút nhẹ lên cái mồng đốc nhỏ xíu, đỏ hỏn. Nước lồn trào ra lênh láng, em rên lên như đang muốn khóc. Ư ử… Gừ… Gừ. Hai mắt nhắm nghiền, hai tay bấu chặt xuống đệm giường. Lúc này tôi đã nhanh tay tụt quần của mình đến đầu gối. Nhân lúc em đang nhắm mắt sung sướng. Tôi cầm buồi ấm nóng. Đặt ngay cửa lỗ âm đạo, ấn mạnh một cái buồi tôi lọt vào lồn cái lồn. Ấm áp và ướt át của em. Em kêu lên…

– Á… A. Anh làm em đau.

Tôi biết mình vừa mở cửa lồn em. Nên không nhấp mà để nguyên buồi nằm trong lồn. Để em làm quen với sự có mặt của vật lạ, vừa chui vào lồn em. Một lúc sau tôi bắt đầu từ từ cho buồi đi lại, ra vào trong lồn. Em trừng mắt nhìn tôi. Tôi nói với em…

– Anh lỡ rồi Xin lỗi.

– Anh quá đáng…

– Em yên tâm anh không làm em đau đâu.

Tôi bắt đầu nhấp nhanh dần. Phải công nhận cái lồn này rất khít. Được gần 10’p tôi bắt đầu thấy trong người một cảm giác sướng tê tái. Tinh trùng được nhả xối xả vào đáy lồn em. Tôi đặt lên môi em một nụ hôn. Nói với em một câu xin lỗi, rồi kéo quần bước ra ngoài. Sáng ra gặp em bắt đầu đi học. Em nhìn tôi nhưng không nói gì.
— Hết —