Mẹ ơi! Con yêu mẹ

Nứng

Mẹ ơi! Con yêu mẹ

Kao Là BOT

Đăng lúc: 06:03 08-03-2021

Lượt xem: 0.9 M


Mẹ tôi tên Thuý Ngọc, 45 tuổi, nước da trắng, ngực rất to không xệ, dáng người rất chuẩn, mông lúc nào nhìn rất là gợi dục. Mẹ tôi làm giáo viên, hầu như bà rất quan tâm tới công việc mình. Ở trường bà rất được mọi người yêu quý vì bà lúc nào cũng được trường tuyên dương là giáo viên xuất sắc của trường. Lúc đi làm bà bận áo dài nhìn vô cùng kích thích vì áo ngực không đủ để che đậy vú bà. Tôi tuy mới 17 nên không biết gì nhiều về sex, ba tôi mất sớm không ai lo cho tôi và mẹ nên mẹ là người duy nhất nuôi tôi bà rất thương tôi nên lúc nào cũng cưng chiều tôi. Ở nhà, bà rất phóng khoáng với tôi bà bận áo ngủ 2 dây rất mỏng xuyên thấu có thể nhìn thấy được ngực bà trông rất gợi dục. Tôi rất thương mẹ tôi vì mẹ luôn là hình mẫu người yêu trong lòng tôi. Vào một đêm nọ tôi đi học về, tôi mở cửa ra thấy mẹ đang ngủ trên sofa, từng nhịp hơi thở của mẹ làm ngực mẹ ẩn hiện sau chiếc váy ngủ màu đen buộc ở ngang hông mẹ. Tôi tiến tới hỏi mẹ:

– Sao mẹ không vào phòng mà ngủ bên ngoài trời đang lạnh mà.

Mẹ tôi nhìn tôi rồi bà đáp:

– Mẹ mệt quá nên ngủ quên lúc nào không hay.

Mẹ vội bước vào phòng mẹ, tôi nhìn lén phía sau mẹ làm cho cu tôi tự cương ở trong đáy quần. Sau khi tắm xong tôi ôn bài một chút, hình ảnh mẹ tôi đang ngủ làm tôi chợt nhớ lại lúc đó tôi theo thói quen cởi quần mình ra tự thủ dâm tưởng tượng mẹ đang bú cu tôi:

– Mẹ ơi con sướng quá, mẹ bú cu cong sướng quá.

Chừng 10ph sau tôi xuất tinh, làm tôi ngất lịm đi vì cơn sướng. Sáng hôm sau tôi dậy không thấy mẹ đâu tôi tìm khắp nơi trong nhà. Tôi ra hồ bơi thì thấy mẹ đang bơi, mẹ mặc bikini 2 mảnh màu đỏ trông rất hấp dẫn tôi làm tôi nứng kinh khủng. Chợt mẹ nhìn thấy tôi, mẹ bảo:

– Trời nóng quá, nên mẹ xuống hồ bơi tắm cho mát, con có muốn xuống tắm cùng với mẹ không?

Tôi gật đầu đồng ý, vội cởi bỏ quần áo, chỉ mặc mỗi xì líp xuống tắm với mẹ. Hai mẹ con tôi tắm nô đùa trong sự hạnh phúc khi vô tư như thế này. Mẹ bước lên hồ bơi và nói tắm hôm nay vậy là đủ rồi lên thôi kẻo bị cảm. Tôi bước theo mẹ, nhìn dáng mẹ quả thật mẹ thật đẹp ôi nữ thần của lòng tôi. Khi mẹ đang lau khô tóc bất chợt tôi nhào tới ôm mẹ. Mẹ tôi cười khúc khích:

– Làm gì thế Tuấn, con làm mẹ nhột đấy.

Tôi nhìn mẹ một hồi, tôi nói với mẹ:

– Mẹ ơi. Con yêu mẹ.

Mẹ tôi cười…

– Mẹ cũng yêu con.

Tôi hôn mẹ, mẹ không đẩy tôi ra mà còn hưởng ứng với nụ hôn của tôi, dùng môi rồi dùng lưỡi làm cho mẹ rên lên vì sung sướng. Tôi bế mẹ lên giường, với bộ bikini ấy, làm cơ thể mẹ quá hấp dẫn đối với tôi. Đầu tiên tôi hôn mẹ, hôn khắp nơi trên cơ thể mẹ làm mẹ rùng mình. Bất chợt tôi kéo 2 dây áo mẹ xuống ở ngang hông mẹ. Vú mẹ bật ra quả thật nó rất đẹp nó có màu đỏ, núm vú to trông rất kích thích. Tôi bóp vú mẹ rồi dùng môi dùng lưỡi liếm vú mẹ đôi lúc tôi cắn nhẹ núm vú mẹ làm mẹ rên vì sướng. Tôi nhìn xuống đáy quần lót mẹ thấy có vài đũng ướt chắc mẹ sướng quá nên mới ra nhiều dâm thuỷ đến vậy. Tôi lột quần xì mẹ ra, tôi nhìn cái lồn đỏ hồng của mẹ, một khe hồng ươn ướt thoát ẩn thoát hiện sau lồn mẹ. Tôi tiến lại gần, tôi mút lồn mẹ, mẹ rên lên vì quá sướng trong suốt khoảng thời gian mẹ cô đơn vì không có ai quan tâm đến nhu cầu của mẹ cả. Tôi ngồi dậy cởi cái quần lót của mình ra, dương vật tôi chĩa thẳng lên trời, mẹ tôi há hốc mồm khi thấy dương vật tôi, tôi hỏi mẹ:

– Cặc con thế nào mẹ.

Mẹ tôi đáp:

– To thế này, mà đút vào chắc chết người ta mất.

Mẹ tôi mút dương vật tôi, nước bọt mẹ nhổ vào dương vật tôi làm cho tay mẹ thêm trơn láng khi mơn trớn dương vật tôi. Mẹ mút hai bi tôi làm tôi nứng kinh khủng. Tôi ôm mẹ nằm ngửa ra giường lột luôn cái áo tắm mẹ buộc ở ngay hông mẹ. Tôi cầm dương vật tiến sát vào lồn mẹ. Mẹ tôi bỗng rên lên:

– Đút vào đi Tuấn ơi, mẹ chịu hết nổi rồi.

Tôi đáp lại mẹ:

– Thế mẹ gọi con là chồng đi.

Tôi cứ tiếp tục đầy dương vật mình trước hột le mẹ. Mẹ tôi chịu hết nổi rồi:

– Con ơi… Chồng ơi… Tuấn ơi đụ vợ của anh đi. Hôm nay em là của anh.

Tôi nghe vậy liền tiến tới đấy dương vật mình vào lồn mẹ. Mẹ rên lên vì sướng:

– A… A… A sướng quá chồng ơi lồn vợ đang bị chồng đụ sướng quá.

Tôi cứ tiếp tục nắc mẹ, mẹ ngồi dậy mẹ kêu tôi nằm ngửa ra để mẹ cưỡi ngựa, mẹ ngồi dậy nét mặt mẹ rất dâm đãng, mẹ tiếp tục cưỡi ngựa tôi. Tôi nói với mẹ:

– Vợ ơi quay hông lại đi.

Mẹ tôi quay hông lại, tôi nhét dương vật vào hông mẹ. Tôi doggy mẹ. Tôi vỗ mông mẹ:

– Hư này, hư này. Nhấp mạnh lên vợ.

Mẹ tôi rên lên:

– Á sướng quá chồng ơi.

Mẹ tôi cứ nhấp như vậy chừng 5 phút sau tôi xuất tinh ào ạt vào lồn mẹ. Mẹ nhắm mắt lại tận hưởng cơn sướng bao năm nay mẹ không thể tận hưởng được. Tôi ôm mẹ vào lòng như người vợ đang ngủ với chồng. Chiều thức dậy tôi thấy mẹ đang nấu ăn với cái váy ngủ bên trong không hề bận đồ lót. Mẹ nhìn tôi cười với khuôn mặt phúc hậu:

– Chồng ơi, anh ăn đi để tối nay em phục vụ anh.

Tôi nghe vậy hơi ngỡ ngàng:

– Mẹ à không cảm ơn vợ nhiều nha.

Sau bữa ăn mẹ dọn dẹp tôi và mẹ cứ tiếp tục ân ái với nhau. Sau chừng 5 tháng mẹ có thai với tôi, tôi lấy làm vui sướng khi nghe tin mẹ có thai với tôi. Tôi mừng rỡ chăm sóc mẹ chu đáo. Mẹ sinh ra đứa con trai giống tôi y đúc.

Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều. Con yêu mẹ(vợ tôi).
— Hết —