Mẹ ơi, dạy con về sex được không

Nứng

Mẹ ơi, dạy con về sex được không

Thám Tử Tư (Assmin)

Đăng lúc: 10:03 09-03-2021

Lượt xem: 348 K


Tôi năm nay ngoài 20, tên Tuấn, công việc ổn định, tôi cao 1m75 với cái dương vật 18cm của tôi không có bạn gái nên cũng hơi kỳ. Mẹ tôi năm nay tuy ngoài 40, làm công việc nội trợ mà bà vẫn giữ sắc đẹp của bà khiến ai cũng nể phục bà. Nước da trắng, thân hình chuẩn số đo 3 vòng khỏi cần bàn cãi. Một thằng con trai như tôi lúc nào cũng yêu thương mẹ, nhưng thực chất là tôi rất muốn mẹ làm tình với tôi. Đêm đó tôi và mẹ ở nhà, hai mẹ con đang ăn tối. Mẹ tôi bận cái váy ngủ màu hồng hai dây, bên trong không bận áo ngực làm núm vú mẹ cứ nhô ra bên trong áo nhìn rất kích thích tôi. Tôi nhìn mẹ một hồi tôi đành nói với mẹ:

– Mẹ ơi hôm nay mẹ đẹp quá.

Mẹ tôi cười:

– Thôi đi ông, chỉ được cái nịnh là giỏi. Sao muốn cái gì nói đi.

Tôi e thẹn đáp mẹ:

– Con mới chia tay bạn gái, mà cô ấy bảo con không biết làm tình nên cô ấy chia tay con rồi. Cô ấy nói con là một thằng vô dụng bất tài.

Mẹ tôi im lặng, mẹ không nói gì thêm. Trong đầu mẹ suy nghỉ rất nhiều. Rồi mẹ hỏi tôi:

– Thế bây giờ con muốn mẹ làm gì?

Tôi ấp úng nói:

– Con muốn mẹ dạy làm tình cho con được không ạ.

Mẹ tôi đỏ mặt, trong lòng mẹ nóng như lửa đốt, không biết có nên giúp tôi hay không?

Bất chợt mẹ đành đáp:

– Thế 10 phút sau con lên phòng gặp mẹ nhé.

Tôi nghe vậy, lòng vui sướng điều ước bao lâu nay của tôi sắp thành hiện thực rồi. Chừng 10 phút sau tôi lên phòng mẹ, tuy mẹ bật đèn ngủ dưới ánh sáng mờ của đèn tôi thấy mẹ bận áo nịt ngực và quần lót trên người quả thật mẹ vẫn còn hấp dẫn lắm. Tôi tiến lại gần mẹ, tôi nhìn mẹ, mẹ tôi bồng ngượng ngùng khi sắp phải làm tình với con mình đẻ ra. Mẹ tôi chợt nói:

– Bây giờ mẹ sẽ dạy con làm tình với phụ nữ.

Tôi nuốt nước bọt. Mẹ tôi tiến lại gần và hôn tôi, đầu tiên chỉ dùng môi, sau đó dùng lưỡi hai mẹ con tôi hôn nhau rất lâu. Bất chợt mẹ leo lên giường, cởi nịt vú mẹ ra. Núm vú mẹ không thâm mà vẫn còn màu đỏ chắc mẹ ít được ba quan tâm lắm.

Sau đó tôi tiến lại gần mẹ nói với tôi:

– Bây giờ con hãy bóp ngực mẹ đi.

Tôi tiến lại gần bóp vú mẹ, mẹ tôi rên lên bất chợt tôi cắn vào núm vú bà làm bà sướng nên đáy quần lót của bà ra rất nhiều dâm thuỷ. Sau đó mẹ bảo tôi:

– Bây giờ con hãy cởi quần áo con ra đi.

Tôi nghe theo lời mẹ, cởi quần áo ra mẹ ra hiệu cho tôi nằm ra giường. Tôi nghe theo lời mẹ nằm ra giường, mẹ tôi tiến lại gần hôn lên môi tôi sau đó bà hôn khắp người tôi, bà cắn lên núm vú tôi làm tôi rất sướng. Dương vật tôi lúc này đang cương nên mẹ tôi nhìn lấy làm rất kích thích tôi. Bà hôn lên đầu khấc tôi một cách nhẹ nhàng, sau đó bà sóc nó vào lòng bàn tay bà. Mẹ tôi mút dương vật tôi vào miệng bà, tôi nghe tiếng khi bà mút nó nghe rất kích thích. Bất chợt mẹ nằm ngửa ra giường, bà bảo tôi:

– Tuấn ơi, cởi quần lót của mẹ ra đi.

Tôi nghe vậy, liền ngồi dậy cởi quần lót ra khỏi hông mẹ, thấy dưới lồn bà ra rất nhiều dâm thuỷ chắc bà đang sướng lắm. Mẹ tôi bảo:

– Bây giờ con hãy mút lồn mẹ đi.

Tôi tiến ngay giữa háng mẹ, tôi mút cái lồn hồng của bà, bà rên rất lớn, ưm sướng quá… sướng quá Tuấn ơi. Bất chợt mẹ tôi ngồi dậy làm tình ở tư thế 69, tôi mút lồn mẹ dâm thuỷ bà chảy ra rất nhiều nhìn rất kích thích. Chừng 5 phút sau, bà gần đạt đến cực khoái, bà nằm ngửa ra giường bảo tôi:

– Bây giờ con hãy đút cặc con vào lồn của mẹ đi.

Tôi nghe vậy nhưng tôi có kế hoạch riêng của mình.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: http://truyen321.org/

Tôi tiến lại sát gần mẹ tôi từ từ đút dương vật mình vào lồn mẹ. Cặc tôi rất trơn tru khi tiến vào lồn mẹ. Mẹ tôi rên:

– Ưm… ưm… ưm sướng quá Tuấn ơi cặc con to quá làm mẹ sướng quá Tuấn ơi.

Tôi nghe vậy, liền dập mạnh hơn làm bà sướng quá, bất chợt tôi rút dương vật mình ra tôi cứ ám sát lồn mẹ nhưng không đút vào lâu lâu đẩy cặc vào hột le mẹ làm mẹ khó chịu, bổng mẹ nói:

– Tuấn ơi đút vào lại đi Tuấn, mẹ không chịu nổi nữa sướng quá con ơi.

Tôi nghe vậy liền đáp:

– Thế mẹ gọi con là anh đi. Gọi như vậy mới kích thích.

Mẹ tôi cứ như vậy không chịu nổi nữa đành nói:

– Anh Tuấn ơi, đụ em đi đêm nay em cho anh đụ em nát lồn cũng được.

Tôi nghe vậy rất kích thích liền đáp:

– Mẹ ơi, à không Trang ơi anh chuẩn bị đụ em đây.

Cặc tôi lại lần nữa vào lồn mẹ, mẹ sướng quá rên lên:

– Á… sướng quá anh Tuấn ơi cặc anh đụ nát lồn em rồi.

Tôi nghe vậy, rất thích thú cứ tiếp tục nhấp, chừng 5 phút sau tôi bảo mẹ:

– Quay hông lại nào, để anh đụ em từ phía sau.

Mẹ tôi đáp lại một cách nhẹ nhàng:

– Dạ, anh hãy đụ em đi đêm nay em là của anh rồi mà.

Mẹ quay hông lại cặc tôi đụ mẹ từ phía sau. Cặc tôi tiến thẳng vào lồn mẹ. Mẹ tôi rên lên vì cơn sướng. Tôi vỗ mông mẹ bắt mẹ nhấp mạnh hơn:

– Hư này… hư này… nhấp mạnh lên đi em anh thấy sướng quá.

Mẹ tôi e thẹn đáp:

– Dạ em hư quá bắt anh phải phục vụ em.

Tôi nhấp như vậy chừng 10 phút sau tôi xuất tinh vào lồn mẹ rất nhiều làm mẹ co giật vì cơn sướng. Sau cuộc giao hoan ấy tôi cùng mẹ nằm ngủ trên giường như hai vợ chồng mới cưới. Lồn mẹ vẫn còn tinh trùng của tôi nên bà cũng không lau đi để vậy mà ngủ. Sáng hôm sau tôi thức dậy sớm thấy mẹ vẫn còn ngủ, tôi liền bóp vú bà làm bà bổng thức giấc. Tôi và mẹ sau đêm đó trở thành vợ chồng của nhau. Làm tình ở khắp mọi nơi trong nhà. Bà mang thai đứa con đầu lòng của tôi bà sinh ra một đứa con gái giống hệt bà. Tôi và mẹ sống hạnh phúc với nhau cả đời. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ.
— Hết —