Người chị họ dâm đãng

Nứng

Người chị họ dâm đãng

Kao Là BOT

Đăng lúc: 01:02 18-02-2021

Lượt xem: 351.1 K


19/2/2015…

 

Hà Nội, dưới cái hè nắng gắt tôi phải mở quạt với cái điều hòa. Tôi là Minh năm nay 16 tuổi, một thanh niên đang học lớp 10A. Và bây giờ là thời gian nghỉ hè của tôi.

 

7 giờ 30 sáng chuông đồng hồ reo lên. Trước mặt tôi là người phụ nữ, đó là mẹ, giới thiệu sơ qua thì bà ấy đã ngoài 40t. Tuy vậy, thân hình vẫn còn nóng bỏng, làn da trắng như gái 20. Mẹ tôi tên Kiều My là một nhân viên văn phòng. Qua lại với thực tại thì mẹ tiến lại gần sát giường tôi lúc nào tôi cũng không hay, kề sát lại tai tôi, nói nhỏ:

 

– Thức dậy được rồi cậu nhóc, đã gần trưa rồi đấy!

 

Tôi hoảng hốt vì ai đó đã phá vỡ giấc mơ sung sướng của tôi:

 

– Bây giờ là đang hè mà mẹ, cứ để con ngủ 1 tí nữa thôi ạ!

 

Mẹ tui ngắt vào cậu nhóc của tôi làm đau mà phải bật dậy.

 

– Mẹ làm gì thế ạ?

 

– Đang chào cờ hả, Minh?

 

Mẹ ngạc nhiên vì con cu của tôi dựng đứng lúc nào, chắc có lẽ do tôi mơ đang làm tình. Mẹ hối thúc tôi xuống nhà ăn sáng có số chuyện, ba mẹ cần nói với con, lại có chuyện gì đây? Chắc lại là chuyến công tác nào của bố mẹ nữa chớ gì. Tôi tắm rửa thay đồ, từ từ bước xuống nhà.

 

– Con chào bố ạ!

 

Bố đang ăn sáng với thằng em tôi, nó năm nay chỉ mới 6 tuổi. Thôi ngồi xuống ăn luôn đi con. Mẹ tôi từ trong bếp đi ra. Mẹ lúc này chỉ mặc bộ đồ ngủ trong suốt như không mặc thứ gì, 2 đầu ti vẫn còn cứng.

 

– Ngồi xuống ăn sáng đi, thức ăn còn nóng!

 

Chủ nhật tuần này ba mẹ phải đi công tác ở Nghệ An, ba mẹ có nhờ chị Vy qua canh chừng 2 đứa đấy! Nói tới đây tôi hơi bất ngờ vì chuyện ba mẹ đi công tác là chuyện bình thường vì cứ 2 3 tuần ba mẹ lại đi công tác, nhưng bất ngờ hơn là chuyện chị Vy qua ngủ nhà tôi. Nói canh chừng “2 đứa” nhưng chỉ có “mình” tôi mà thôi. Chị Vy năm nay đã 25 tuổi là một chủ shop ở Hà Nội. Chị Vy là chị họ bên ngoại của tôi. Ăn sáng xong tôi chạy ra quán net là vài trận liên minh cùng đồng bọn.

 

12 giờ trưa, từ ngoài cửa tôi đã thấy xe của chị Vy tiếng ồn ào trong nhà vọng ra ngoài sân.

 

– Aaaa con đã về rồi à…

 

– Em chào chị Vy!

 

Chị mặc chiếc váy đen, làn da trắng mịn là tim tôi rạo rực, thân hình nóng bỏng làm cơn nứng của tôi nổi lên.

 

Chị cười với tôi làm chỉ muốn phóng vào đụ chị tơi bời vậy. Tôi loay hoay 1 chút thì ba mẹ nói với tôi chiều nay ba mẹ sẽ bay vì có việc đột xuất nên chuyến đi sớm hơn. Tôi chỉ dạ với ba mẹ cho qua rồi lên phòng nằm bật điện thoại lên đọc truyen321.org mà thủ dâm nghỉ về hình ảnh chị Vy. Tôi nằm ngủ tới 17 giờ thì chị Vy lên gọi tôi dậy…

 

– Xuống ăn cơm nè em.

 

– Dạ em xuống ngay ạ, tôi lúc này chả mặc cái quần áo nào cả vì lúc trưa khi thủ dâm tôi đã quên mặc lại quần áo. May mắn là chị chỉ gõ cửa.

 

Tối bước xuống bậc thang từ trên nhìn một thiên đường trước mặc tôi, bầu ngực căng tròn, trắng mịn, chỉ muốn bóp nát. Chị nhìn tôi cười rồi bảo qua ăn lẹ cơm còn nóng. 3 chị em tôi ăn xong thì đã 18 giờ.

 

Ngoài cổng giờ tiếng chuông kêu lên. Chị thấy vậy liền chạy ra gọi ai đấy!

 

– Dạ em bạn của thằng Minh ạ, Minh có nhà không chị?

 

Tôi thấy vậy liền chạy ra thì ra là thằng Tường và thằng Tuấn, nói sang rủ tôi đi chơi net. Tôi xin chị đi chơi sẽ về sớm trước giờ quy định. Chị cũng ừ! Rồi cho đi. Đang chơi thằng Tuấn qua sang hỏi tôi:

 

– Bà chị đó là ai vậy Minh? Nhìn ngon thế?

 

– Là Chị Vỵ, chị họ tao. Bã qua trông tao vài hôm.

 

– Nhìn bã ngon vậy, chia sẻ cho anh em nào!! Hehe.

 

– Tui chỉ cười cho vui nhưng trong đầu lại toàn suy nghĩ về chị Vy.

 

Chơi được vài trận thì tôi đi về nhà, vừa lên tới lầu là phòng chị, tôi nghe loáng thoáng tiếng chị kêu…

 

– A a a a… Mạnh nữa đi anh! Em sướng…

 

Tôi hoảng hốt mà hé cửa phòng ra, trước mắt tôi là hình ảnh chị đang thỏa thân thủ dâm với sextoy. Chị rên khẽ vì thằng em tôi đang ngủ phòng bên. Tiếng rên chị làm cơn nứng của tôi nổi lên, tay tôi lấy con cu nóng hổi ra mà sóc lọ! Được 10 phút thì tôi ra. Trên nền nhà toàn là tinh dịch của tôi. Tôi đứng dậy lau chùi rồi về phòng. Lúc tôi đang sóc thì chị ở bên trong phòng của ra, chị nhìn thoáng thấy bóng đen bước qua, làm chị dừng lại hoảng thốt.

 

Sáng tôi thấy dậy bước xuống nhà, chị đang tắm bên trong, đồ lót các thứ để ngoài, tôi tiến lại gần thì những suy nghĩ trong đầu bắt đầu hiện lên, tôi cầm đồ lót lên thấy những dâm thủy còn dính lại trên đó, đẩy cửa phòng tắm nhẹ nhẹ bên trong chị đang mở vòi sen chị đang gọi đầu quay về phía trong. Lúc này tôi từ từ tiến vào mà chị không hay, một thân thể trần chuồng trước mặt tôi tay tôi từ từ cầm cặc mà sục liên tục rất mau đã phóng tinh lên người của chị mà chị không hay, tôi liền bước ra ngoài trong cơn sướng. Tôi đang ăn sáng thì chị bước ra.

 

– Chào buổi sáng! Tôi liền dạ dạ mà ngại ngùng.

 

– Chị cũng ăn sáng đi nè.

 

Chị ngoài xuống ăn cùng tôi. 2 chị em nói chuyện một lát thì tôi liền hỏi chị:

 

Tối nay em rủ bạn về nhà chơi được không chị…

 

– Ai vậy em? Người yêu em à, chị cười lên nhìn trong rất dễ thương.

 

– Người yêu đâu ra, là thằng tường với thằng tuấn hôm qua chị đã gặp rồi đó.

 

Chị nhìn tôi rồi đồng ý.

 

Đã 6 giờ tối chúng tôi chơi game rồi nói chuyện cười đùa với nhau. Chơi khoảng 3 tiếng thì bọn nó ra về. Tôi khóa cổng rồi lên lầu chuẩn bị đi ngủ. Cửa phòng chị còn mở, nhìn qua cửa thì tôi thấy chị mặc đồ ngủ. Trong đầu lúc này tôi toàn suy nghĩ đen tối. Tôi liền nãy ra kế hoạch táo bạo “hiếp dâm” người chị họ xinh đẹp này. Đèn đã tắt. Tôi từ từ bước vào phòng chị mặc tôi bây giờ đeo mặt đồ bịt mặt đen, nếu chị thức thì còn tưởng là ăn trộm vào nhà. Từ từ tiến sát lại gần giường. Trước mặt tôi là đeo môi hồng. Hơi thở của chị đều đều. Tay tôi bắt đầu đụng vào đầu ti. Lúc này chị vẫn còn ngủ. Cơn nứng trong bắt đầu bột lộ. Tiến theo đó là xuống phần mu phải nói bã rất nhìn lông, xoa mu lồn từ từ dâm thủy bắt đầu chảy ra, hơi thở của chị của gấp gáp. Tôi chịu hết nổi đã móc con cu cứng ngắc lúc nào kề sát lồn tạo một ma sát. Trong con mơ chị nói…

 

– Đút nó vào đi anh, em nứng lắm rồi!!

 

Thấy vậy, tôi ấn mạnh con cu vào trong, chị rên khẽ…

 

– Aaaaaa… đụ em đi anh, em nứng lắm rồi…

 

Tôi đụ tới tấp, 2 cơ thể ôm lấy nhau đụ, 2 tay tôi bóp vú, môi tôi với môi chị giờ đã cuốn lấy nhau. Lúc này chị đã thức từ bao giờ, tôi hoảng hốt dừng lại, chị cười dâm với tôi rồi nói:

 

– Sao mà không làm tiếp đi ông 2, chị đang sướng mà…

 

Tôi bất ngờ vì câu nói của chị. Rồi chị vòng tay qua cổ tôi kéo về phía chị rồi hôn tôi. Thấy vậy tôi bú vú chị một hồi cắn vào tí khiến chị đau mà rên lên:

 

– Nhẹ thôi thằng này, đau ti của người ta.

 

– Chị biết em vào à sao mà không la lên…

 

– Chị biết hồi lúc hôm qua lúc em sục cặc ngoài cửa phòng rồi, cả sáng nay lúc chị tắm.

 

Tôi bối rối một lúc thì đẩy mạnh con cu vào trong làm chị rên lên vì sướng.

 

– Mạnh nữa đi em, chị sướng…

 

– Chị sướng lắm à? Ừ chị sướng lắm. Thế em làm tình với chị hoài nhé!

 

– Nếu em muốn thì chị chiều…

 

2 chi em làm tình được 3 hiệp thì lăn ra nằm ngủ tới sáng, buổi sáng sớm chị vẫn còn mặc đồ ngủ liền lại kế tôi hôn tôi say đắm, tay tôi lúc này đã mò đến cửa lồn của chị, vuốt ve một hồi thì tôi lấy ngón tay ấn vào, cơn sướng đã làm 2 chị em đụ 1 hiệp…

 


Còn tiếp…