Thằng chồng bệnh hoạn

Nứng

Thằng chồng bệnh hoạn

Thám Tử Tư (Assmin)

Đăng lúc: 09:02 28-02-2021

Lượt xem: 614.4 K


Tôi lập gia đình với người vợ nhỏ hơn tôi 8 tuổi, năm nay nàng 26 tuổi, tính tình hiền hậu dịu dàng, gương mặt dễ thương chứ không đẹp, nhưng bù lại thân hình nàng rất ư là đàn bà, lại chịu khó tập thể dục thẩm mỹ nên sau khi sinh cho tôi một cháu trai thì trông nàng lại càng hấp dẫn hơn, eo nàng mau chóng nhỏ lại như cũ nhưng vòng 3 nảy nở hơn thấy rõ, những cái quần gin nàng mặc trước đây đều chật căng.

Khoảng vài tháng 1 lần vợ chồng tôi hay đi mướn khách sạn ngủ qua đêm cùng nhau để ôn lại kỷ niệm lúc quen nhau và tìm thêm không gian mới lạ cho thêm phần kích thích. Chúng tôi hay đem món ăn, bia vào và cùng nhau ăn nhậu nhẹ nhàng, cười đùa giải trí xả hơi sau thời gian làm việc mệt nhọc. Hôm đó có chuyện vui quá cao hứng nên tôi kêu thêm bia và cuối cùng cả hai đều say, nhất là nàng mặt đỏ như gấc, tôi dìu nàng lên giường là nàng chẳng biết gì nữa. Tôi tắt đèn và làm tình với nàng, thấy nàng say mèm tôi cũng mất hứng và lăn ra ngủ.

Giữa đêm hay quá giữa đêm tôi cũng không rõ, tự nhiên đang ngủ tôi bỗng choàng tỉnh vì nghe tiếng cửa phòng mở kẹt một tiếng rất nhẹ, vì hình như tối đó say xỉn nên tôi không nhớ là đã đóng cửa chưa hay để hé vì tôi có mở cửa quăng tàn thuốc ra ngoài, nhưng đang trong khách sạn tôi không sợ, có gì chỉ cần la lên một tiếng bảo vệ chạy vô ngay, tôi bèn nằm im quan sát xem ai mà dám vô phòng của khách trong khách sạn như vậy.

Đèn tắt hết nhưng ánh trăng rằm chiếu xuyên qua kính cửa sổ soi sáng nửa căn phòng. Tôi chợt ngạc nhiên khi thấy không ai xa lạ mà chính thằng làm trong khách sạn đi mua bia cho tôi hồi tối, nó đi lom khom, tôi không biết nó tính ăn trộm gì. Nó đi thẳng tới giỏ đồ của vợ chồng tôi đạt ở cửa sổ, chỉ cần nó xách lên là chết với tôi, nhưng nó không chạm tới giỏ đồ mà lại quay sang nhìn chằm chằm lên giường.

Ánh trăng chiếu chênh chếch lên giường, một nửa người vợ tôi đang lõa lồ dưới ánh trăng, bộ mông tròn của nàng trắng nõn phản chiếu ánh trăng ngời sáng, tôi biết khi nàng nằm trên giường, không một người đàn ông nào có thể bỏ đi, kể cả tôi, mỗi khi giận nàng, chỉ cần nàng nằm lên giường lõa thể là mọi cơn giận trong tôi đều tan biến, và thằng nhóc mua bia cho tôi cũng không thể chối từ vợ tôi trong hoàn cảnh này, nó bước vội bên giường, biết chắc rằng vợ chồng tôi đều say mèm, hắn giở tấm chăn trên người vợ tôi ra và nuốt nước bọt ừng ực.

Tấm thân người phụ nữ một con toát lên một vẻ đàn bà không bút mực tả xiết, nàng quay mặt vô trong, nằm nghiêng nên nổi bật cái hông nở, eo thon, mông tròn, bầu vú mướp, làn da trắng mịn. Thay vì ngồi dậy cho hắn một bài học thì đột nhiên tôi cảm thấy hứng một cách kỳ lạ, cứ như tôi đang xem phim sex vậy, tôi nằm yên xem hắn làm gì (vợ ơi hãy tha lỗi cho anh). Hắn bắt đầu sờ mó vợ tôi như tôi không có mặt ở đó vậy. Hắn bóp vú vợ tôi chán chê hắn vuốt ve từng đường cong của vợ tôi như thể nàng là người tình của hắn, nàng vẫn nằm thiếp thiếp chẳng biết gì, thấy mọi chuyện êm xuôi, hắn nhanh chóng tuột quần áo ra, tôi suýt phì cười, con cu hắn dài trung bình cỡ như tôi nhưng thật dị dạng, nó cong ngược lên như cái móc câu với đầu khấc loe loe sưng lên như cái nấm chứ không thẳng như của tôi, thật kỳ lạ…

Sau đó hắn khẽ xoay người vợ tôi lại cho nửa người nàng nằm trên giường, đôi chân thòng xuống đất, hắn quỳ xuống cạnh giường khẽ đỡ đôi chân dài của nàng lên banh ra mà bú lồn nàng, tôi càng lúc càng nứng kỳ lạ, tôi chưa bao giờ có cảm giác như thế này, tôi không những không ngăn cản hắn mà mong hắn tiếp tục với vợ tôi, và trong cơn say, nàng bắt đầu rên rỉ nhè nhẹ và thỉnh thoảng giật nẩy người lên, tiếng lưỡi thằng nhóc đánh sì soạt trong đêm tối, vậy là nàng đã ra nước rồi, tự nhiên tôi bắt đầu nứng khủng khiếp, con cặc tôi cương lên cứng ngắc, cũng may tôi nằm sấp nên nó không biết.

Bú liếm nàng chán chê hắn chồm lên người nàng và bắt đầu nhấp nhè nhẹ, chắc hắn sợ tôi tỉnh giấc, hắn nắc rất nhẹ, chậm rãi, chắc nó quá phấn khích nên được khoảng chục cái thì nó xuất tinh nằm gục lên người nàng, vợ tôi rên ư ử mông nàng sàng nhẹ nhẹ như muốn thêm nữa, nàng vẫn tưởng là tôi đang làm tình với nàng. Quả thật vậy, nàng kêu tên tôi trong cơn say:

“Nam ơi, em yêu anh lắm… yêu em nữa đi anh…”

Và nàng ôm ghì cái thằng nhóc ấy… và chỉ sau khoảng 5 phút, nó bắt đầu nhấp tiếp, sức trai tơ hồi phục nhanh thật, tôi nghĩ thầm, và lần này nó vẫn nhấp một cách từ từ nhẹ nhàng nhưng thật dai dẳng, vợ tôi càng lúc càng quằn quại mạnh hơn và chỉ sau khoảng mươi phút vợ tôi bắt đầu rướn người lên, tay bấu chặt lấy nệm và rên rỉ:

“Ôi… ôi… Em chết mất… em ra đây…”

Vợ tôi quắp chặt lấy thằng nhóc mà co giật, tôi hứng không chịu nổi và cũng bắn tinh luôn, hắn vẫn nhấp đều đều và chỉ sau khoảng vài phút tiếp theo nữa vợ tôi gồng cứng người đạt khoái cảm lần hai. Sau đó hắn mới chịu ra, xong việc hắn khẽ đặt nàng lại như cũ, lấy chăn đắp cho nàng và lặng lẽ chuồn mất, tôi vẫn còn hứng nên bò qua làm cho vợ tôi phát nữa nhưng thấy nàng không có cảm giác gì mấy nên thôi, về sau tôi mới biết con cặc cong ngược lên như vậy kích thích rất mạnh nơi điểm G của người đàn bà nên vợ tôi sướng đến hai lần liên tiếp dễ dàng như vậy mặc dù đang say. Sáng hôm sau tỉnh giấc, tôi hỏi nàng đêm qua em có sướng không, nàng đáp cũng không nhớ rõ nữa nhưng sướng ghê lắm, và nàng hỏi tôi làm cách nào vậy, tôi chỉ mỉm cười không đáp.

Kể từ ngày đó, tôi không bao giờ quên cảm xúc của tôi đêm đó. Nó rất hứng, rất phấn khích đến nỗi tôi vừa nghĩ đến vợ tôi lõa lồ và bị thằng nhóc đó chơi là tôi nứng cặc liền. Và tháng sau tôi rủ vợ tôi đi mướn khách sạn nữa. Và tôi bắt đầu chuốc rượu vợ tôi, sau đó ra ngoài làm vài chai với đám thợ hồ và qua nói chuyện tôi huynh đệ một đứa dưới quê mới lên trông thật lực lưỡng có vợ nhưng chưa biết chơi gái bao giờ và rủ lên phòng chơi.
Hắn ta say xỉn chân bước lọang chọang theo tôi lên phòng, trên giường nàng đang nằm say mèm lõa lồ với một tư thế thật gợi dục, tôi bật đèn ngủ mờ mờ lên, vừa trông thấy nàng, hắn giật mình hỏi tui ông tìm đâu con gà ngon quá vậy, tôi nói dối với hắn nàng là gái bao của tui, kỷ niệm ngày kết huynh đệ, tao cho mày mần nó đó, cái thằng nhà quê cục súc lần đầu tiên thấy gái thành phố da trắng nõn như hột gà bóc nên hắn bị kích thích tột độ, tôi vừa nói xong hắn nhào ngay lên giường hôn hít từng phần cơ thể vợ tôi, xoa nắn nhào nặn vợ tôi như cục bột, nó chẳng biết bú liếm gì, chỉ thò ngón tay như trái chuối của nó vào lồn nàng mà ngoáy ngoáy, móc móc, xong đưa lên liếm như mút cà rem vậy:

“Nước con gà đại ca nhiều và ngọt quá” – hắn nói.

“Cho em chơi nó thiệt hả đại ca”

Tôi gật đầu, hết sức tự nhiên, hắn nhanh chóng tuột quần áo ra. Trời cái củ cặc nó đã giương thẳng ra cứng ngắc trông như dùi cui vậy. Hắn tính không đeo bao nhưng để an toàn cho vợ yêu dấu của tôi, tôi bắt hắn phải đeo bao, hắn tròng cái bao vô và lầm bầm nói, cái bao gì nhỏ xíu tròng vô khó quá!!! Không thể tin được, hắn kéo lần cái vòng của bao cao su lên cho đến hết con củ cặc của hắn thì cũng hết cả chiều dài bao, chắc nó khoảng cỡ 17, 18 hay 20cm gì đó (hơn tui 5cm lận), tôi thấy sợ cho vợ tôi quá nhưng cái cảm xúc khốn nạn trong tôi lại trỗi dậy bảo tôi hãy để cho hắn làm việc đó với nàng.

Không nói một lời, hắn leo lên giường nắm lấy hai cổ chân vợ tôi giở hổng lên gác lên vai hắn, hắn quẹt quẹt cái dùi cui lên xuống giữa khe chim nàng, cái đầu khấc hắn chạm phải mồng đốc khiến nàng giật nẩy người lên, rồi hắn nhổm người kê con củ cặc của hắn ngay lỗ lồn nàng và từ từ nhấn xuống, hắn chợt xuýt xoa kêu lên trời ơi, con gà này bót quá đại ca ơi, con gà của đại ca ngon thiệt, hơn hẳn con vợ của em… hắn cứ nhấp nhổm hết rút ra rồi đút vô từ từ, chỉ thương cho vợ tôi nàng đã say mèm nên không chống cự gì được chỉ ú ớ vài tiếng…

Phản ứng tự nhiên nàng lấy tay đẩy vào ngực hắn nhưng không nhằm nhò gì, nàng rên rỉ, anh ơi em thốn, sao hôm nay anh lạ quá, tôi sợ nàng biết nên kề sát tai nàng nói nhỏ, em ráng nha cưng, hôm nay anh hứng quá nên nó khác thường vậy đó, không sao đâu, nghe tiếng tôi nói vậy, vẫn nhắm nghiền mắt, nàng gật gật đầu cắn răng không rên rỉ kêu thốn nữa, thấy hắn chiến đấu cố gắng ấn con củ cặc của hắn vô người vợ tôi mà tôi toát cả mồ hôi nhưng cảm giác phấn khích tột cùng, khi hắn vào được phân nửa thì nàng không giơ tay đẩy hắn nữa mà bắt đầu bấu chặt tấm nệm, và rồi cuối cùng khi hắn nhấn xuống hết thì tôi nghe nàng rên lớn lên, ngón chân nàng quíu lại rồi duỗi ra rồi quíu lại, bàn tay nàng liên tục siết chặt tấm nệm giường, miệng nàng rên lớn:

“Ôi… anh ơi sao em sướng quá…”

Lần này tôi thấy nàng không những sướng mà còn rất sướng, nàng quằn quại còn dữ dội hơn lần trước, nàng rên lớn:

“Ông xã ôi làm gì mà em sướng quá đi… ôi… ôi…”

Tôi cũng nứng chịu không nổi nên đứng cạnh giường thủ dâm, thằng nông dân hùng hục nắc vợ tôi cái nào ra cái đó, hai bầu vú vợ tôi rung rinh tới lui mãnh liệt, vợ tôi sướng đến độ bắt chéo cả hai chân gì chặt lấy người thằng nông dân, và khi vợ tôi rú lên cực khoái thì tôi cũng phóng tinh ra đầy giường…

“Con gà này ngon quá đại ca, đại ca cho em chơi lần nữa nha, có con nào ngon em cũng chia cho đại ca”

Tôi lặng im gật đầu. Hai thằng đàn ông ngồi nhìn người đàn bà nằm yên trên giường như pho tượng thần vệ nữ mà dấy lên hai cảm xúc khác nhau. Mới khoảng 15 phút, thằng nông dân đã lè nhè nói, đại ca ngồi đây nha, em chịu hết nổi rồi, hắn đứng lên mò lên giường, lần này hắn không đụ nàng theo kiểu truyền thống nữa mà lật sấp nàng lại, sau đó kéo mông nàng cao lên, (trời đất, đây là tư thế nàng thích nhất), hắn dạng chân nàng ra hai bên, đang say mèm, nàng không chống tay lên nổi, người nàng vẫn nằm bẹp dí trên giường duy chỉ có mông là chổng cao lên tạo tư thế gợi dục hết chỗ nói, thằng nông dân cũng thốt lên:

“Cha mẹ ơi, con gà của đại ca có bộ mông hết xảy”

Hắn banh mông nàng ra ngắm nghía và nói thêm, cái lồn cũng tuyệt đẹp, vừa nói hắn vừa đâm cái củ cặc của hắn vào giữa hai mép âm hộ nàng, hắn chơi vợ tôi như phi ngựa, cảm xúc khốn nạn trong tôi lại tiếp tục dâng trào lần nữa, lần thứ hai hắn chơi thật dai dẳng, vợ tôi sướng đến mức rú lên và nói lảm nhảm:

“Ông xã ơi, anh làm em sướng quá…”

Dường như chưa đủ, nàng kêu lên:

“Mẹ ơi… con sướng quá…”

Và nàng đưa đẩy bộ mông tròn phụ họa với tên nông dân.

Trong ánh đèn ngủ mờ mờ, dâm thủy của nàng chảy dài xuống lấp loáng mặt trong đùi chứng tỏ nàng rất sướng, (quên nói rằng vợ tôi dâm thủy rất nhiều, khi nàng hưng phấn mạnh mẽ, tôi chỉ cần đưa bàn tay úp lên âm hộ nàng vuốt một cái là bàn tay tôi ướt đẫm) quá hưng phấn, nàng đã chống tay lên và đưa đẩy thật mạnh, mông nàng ngoáy tròn, nàng uốn cong chiếc lưng ong hẩy hẩy toàn bộ âm hộ ra sau, nàng sắp sửa lên chín tầng mây rồi, thằng nông dân chịu hết nổi gầm lên xuất tinh cũng là lúc vợ tôi giật giật tấm lưng ong run rẩy trong cực khoái, tôi lại bắn tinh ngay khi thấy vợ tôi gồng người đạt cực khoái với hắn, sau khi cho hắn về tôi làm tiếp hiệp nữa với nàng trong cảm xúc hưng phấn tột độ…

Đã một năm trôi qua, đã 3 lần tôi gài cho người khác chơi vợ tôi (thành công 2 lần nhưng 1 lần thất bại vì gặp phải thằng nhát quá, lúc hắn sờ vào vợ tôi, nàng trở mình và hắn tưởng nàng tỉnh nên chuồn mất), nhưng tôi không muốn kéo dài tình trạng này nữa. Có ai rơi vào tình cảnh như tôi không? Có ai giải đáp được cho tôi không, Tôi thật tội lỗi nhưng không biết làm sao dừng lại và cũng không biết cảm xúc đó là gì? Các bạn có thể giải tỏa nỗi lòng cho tôi không?
— Hết —