Phần 13
Sau lần gặp Vũ đó, cứ buổi tối lúc đi ngủ nằm xuống giường là không hiểu sao Hà Anh lại nghĩ đến cậu bé và người cứ âm ỉ cảm giác thèm muốn. Mình hư thật, có chồng con đàng hoàng rồi mà sao lại có thể như vậy nhỉ, Hà Anh thầm trách bản thân. Tối hôm thứ Tư, chồng cô bên nước ngoài gọi điện về đúng lúc Hà Anh đang nằm trên giường tưởng tượng vẩn vơ đến Vũ, nói chuyện với chồng mà cô có cảm giác xấu hổ như bị chồng bắt quả tang vậy. Hà Anh vốn đâu có biết nói dối bao giờ. Chồng cô ở đầu dây bên kia cũng nhận thấy sự lúng túng không tự nhiên của vợ và hỏi sao thế. Mãi Hà Anh mới lúng túng nói là không sao, hôm nay cô hơi bị viêm họng nên nói ấp úng thế thôi. Giá mà nói chuyện trực tiếp thì chỉ cần nhìn nét mặt đỏ bừng của cô và điệu bộ khuôn mặt bối rối của cô là chồng cô biết ngay là cô nói dối, nhưng thật may là chồng cô cũng không để ý lắm, anh chỉ dặn cô nhớ uống thuốc, ngậm nước muối cho nhanh khỏi, rồi hỏi han tình hình ở nhà thêm một chút nữa rồi bỏ máy. Hú vía, thật là kỳ cục, hiện tại cô có làm gì đâu mà sao cô bối rối thế nhỉ. Hà Anh run run đặt máy điện thoại xuống. Đêm đó, cô nằm mơ là cô đang “ấy” Vũ thì chồng cô lù lù xách vali về giữa nhà…mọi việc thật là kinh hoàng khiến giữa đêm cô choàng tỉnh dậy, người ướt đẫm mồ hôi, tim đập thình thình, quay sang ôm lấy đứa con nhỏ, phải mãi một lúc lâu Hà Anh mới ngủ lại được.

Mặc dù hôm đó có cảm giác hối lỗi và lo lắng, nhưng chỉ mấy hôm sau, Hà Anh lại cảm thấy người bứt rứt cảm giác ham muốn được gần…đàn ông. Cô cũng thấy bất ngờ vì cô không ngờ mình lại dâm và trở nên táo bạo đến mức độ như vậy, vừa mới “gặp” Vũ hôm thứ Bẩy vừa rồi, mà đến hôm nay mới có mấy hôm cô đã lại thấy nhớ nhớ cái cảm giác được…đó. Không hiểu cậu này có cái gì mà hấp dẫn cô đến như vậy nữa. Thế này thì xấu hổ thật, cô cứ đắn đo không biết có nên gọi điện thoại hẹn Vũ không hay là để sang tuần sau. Thôi thì cố đợi đến cuối tuần vậy, chứ ngày thường thế này cũng không thuận tiện lắm. Cảm giác thèm muốn cứ âm ỷ thúc giục cô, khiến cô không sao tập trung vào công việc ở cơ quan được. Thế nhưng tối thứ Năm bố mẹ chồng lại bảo cô cuối tuần đưa cu Minh lên nhà ông bà nội chơi, với lại để phụ giúp ông bà làm cơm mời khách nữa. Hà Anh nghĩ nếu phải đợi đến tuần sau mới được gặp Vũ thì lâu quá, thôi thì hẹn Vũ ngay tối thứ Sáu ngày mai vậy. Sáng thứ Sáu hôm sau, lúc mọi người trong phòng ra ngoài hết, Hà Anh đắn đo một lúc rồi nhấc máy gọi đến nhà cho Vũ. Trong máy, cô thấy giọng mình run run nhờ bà giúp việc cho mình nói chuyện với Vũ, rồi giọng Vũ trả lời. Hà Anh ấp úng hỏi bâng quơ linh tinh một lúc về việc học hành của Vũ, rồi cô đánh bạo hạ giọng hỏi Vũ là tối nay có rỗi không, nếu rỗi thì đến nhà cô chơi. Vũ hiểu ngay ý cô, cậu ta cũng hạ giọng thì thầm là tối nay cậu đằng nào cũng phải đi học thêm, cậu ta sẽ bỏ học một hôm để đến nhà Hà Anh. Hà Anh băn khoăn hỏi nghỉ học như thế có được không, có ảnh hưởng gì đến Vũ không. Cậu bé cười đáp là chẳng sao cả, cậu nghỉ học một buổi như thế là bình thường, với lại đến với Hà Anh, biết đâu lại “học” được nhiều cái hay hơn thì sao. Hà Anh đỏ mặt vì câu nói đùa của cậu bé nhưng cô lờ đi giả vờ không hiểu.

Hẹn Vũ xong rồi, Hà Anh mới băn khoăn không biết nên giải quyết vụ thằng cu Minh thế nào cho ổn tối nay, gửi bố mẹ chồng thì hơi ngại, thời gian vừa rồi quan hệ với Thắng, cô cũng toàn gửi sang nhà bố mẹ chồng, mặc dù họ không nói gì nhưng cô cũng cảm thấy là ông bà có vẻ hơi thắc mắc là tại sao những ngày nghỉ cuối tuần cô con dâu của họ lại hay bận thế. Gửi nhà bố mẹ đẻ thì đi hơi xa, buổi tối đi không tiện, hay là cứ để nó ở nhà nhỉ, nó còn bé thế thì chẳng hiểu gì cả đâu, như thế khéo lại kín đáo hơn vì chẳng ai lại nghi ngờ được, chứ cứ gửi thẳng Minh đi mãi cô cũng ngại, nhất là buổi tối, nhỡ chồng cô gọi điện về nhà bảo muốn nghe nó bi bô vài câu mà không thấy nó thì cô cũng khó giải thích. Cô sẽ nói là Vũ đến để kèm thêm Tiếng Anh cho cô, hồi trước chồng cô ở nhà cũng mấy lần giục cô đi học, vì công việc của Hà Anh cũng cần biết thêm Tiếng Anh, nhưng cô muốn thuê gia sư học ở nhà hơn là đi học ở trung tâm, vừa mất thời gian mà chất lượng không cao, chồng cô cũng ủng hộ ý kiến này nên nếu bây giờ mà chẳng may anh ấy có biết cô thuê gia sư về dạy tiếng Anh thì chắc sẽ chẳng nghi ngờ gì, nhất là nếu cậu ta lại là một sinh viên trẻ măng, kém cô tận bẩy tám tuổi thì lại càng yên tâm. Hà Anh đắn đo thêm một lúc rồi quyết định sẽ làm như vậy.

0 0 đánh giá
Article Rating
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x