Đăng lúc: 00:09 21-09-2020

Phần 2
Khi bước vào phòng, Cần thấy Mai Lan nằm trần truồng giữa giường, bên cạnh Kiệm và nói:

“Anh hãy vào đây, ba chúng ta cùng chung vui trước vì đây là lần đầu tiên em thử nghiệm cuộc làm tình tay ba. Sau đó anh cho phép em riêng rẽ với anh Kiệm suốt đêm nay.”

Cần và Kiệm đã từng làm tình với một người đàn bà cùng một lúc nên không có gì ngại ngùng. Đối với Mai Lan thì đây là lần đầu tiên đưọc hai người đàn ông cùng một lúc đưa nàng vào cõi thiên thai nên hơi bối rối, nhưng cũng lại là lần sung sướng nhất trong đời nàng.

Hai chàng nằm hai bên nàng, mỗi người làm chủ một vú của nàng. Vú Mai Lan là điểm nhạy cảm nhất, khi chúng được miệng, lưỡi, bàn tay của đàn ông động tới là lồn nàng chẩy nước liền. Trong khi mồm Kiệm ngậm vú bên trái thì Cần hôn, xoa nắn vú bên phải bằng những ngón tay. Khi lồn nàng bắt đầu rỉ nước thì Kiệm ngồi dậy, quay xuống phía dưới bú lồn, Cần thay thế Kiệm bú vú.

Trong khi miệng hai chàng hoạt động ở vú và lồn của Mai Lan thì hai tay nàng cũng đang mân mê, vuốt ve hai con cặc. Cặp môi, chiếc lưỡi của Kiệm tung hoành ở nơi gặp gỡ giữa hai chân nàng. Mũi chàng cọ lên mu lồn, lưỡi lượn quanh miệng giếng, vét hết những giọt nước trào ra. Mai Lan giang rộng hai chân vừa đủ chỗ cho đầu Kiệm lọt vào giữa. Bên trên Cần luôn thay đổi, khi bú vú bên phải thì tay xoa bóp vú bên trái. Khi bú vú bên trái thì tay ve viên đầu vú bên phải.

Cần và Kiệm trao đổi, khi Cần liếm lồn thì Kiệm bú vú, nút lưỡi. Bốn bàn tay và hai cái miệng của hai người đàn ông chu du khắp nơi trên cơ thể Mai Lan. Nàng lịm người hưởng thụ những cảm giác đê mê, rụng rời chân tay, nước lồn ào ào tuôn ra. Lưỡi Kiệm thọc sâu vào lồn, tay mân mê hột le, toàn thân nàng run rẩy đón nhận cơn cực khoái.

Cần di chuyển lên đầu giường. Chàng ngồi tựa lưng vào tường, để Mai Lan lọt vào giữa hai chân, đầu gối lên đùi. Cần lên tiếng: “Kiệm, bạn hãy làm phận sự của một người chồng trong đêm tân hôn đi. Mai Lan đang mong đợi cặc bạn đi sâu vào lồn nàng”.

Mai Lan cầm lấy con cặc cương cứng của Kiệm đưa đến miệng lồn. Mai Lan hất lồn lên, Kiệm ấn cặc xuống lút cán. Kiệm kéo cặc ra, thọc vào một cách khoan thai, từ tốn. Cần thấy rõ mép lồn đỏ hỏn của Mai Lan mút chặt lắy cặc Kiệm bị kéo dãn ra, co lại theo sự lên xuống của cặc.

Kiệm rút cặc ra, lật nàng nằm sấp rồi bảo nàng chống hai khủy tay và hai đầu gối để chàng đụ nàng từ phía sau trong khi miệng nàng ngậm lấy cặc Cần. Hai tay kiệm ôm eo Mai Lan, cặc dập vào, rút ra mỗi lúc mỗi nhanh. Cần cũng tay nắm hai bầu vú, cặc thụt liên hồi vào miệng nàng cho đến khi hai con cặc cùng một lúc vọt đầy tinh khí vào lồn, vào miệng Mai Lan.

Cả ba thân thể mệt mỏi nằm song song trên chiếc giường King size. Mai Lan sung sướng nằm ngủ giữa hai người yêu. Sáng hôm sau, Cần là người thức giấc sớm. Để hai người trần truồng ôm nhau ngủ, chàng đi tắm và pha cà phê. Trong khi uống cà phê, chàng nghĩ đến việc đêm qua nhưng không hối tiếc. Chàng tin tưởng Mai Lan không bao giờ bỏ chàng và Kiệm cũng không bao giờ giữ Mai Lan làm của riêng.

Sau khi tắm rửa xong, Kiệm gặp Cần nói: “Cảm ơn Cần đã cho mình một đêm vô cùng sung sướng cùng Mai Lan. Mình muốn Mai Lan từ lâu mà không dám nói. Nay bạn đã cho phép mình thỏa mãn những mộng ưóc ôm ấp từ lâu. Ân nghĩa này không biết đến bao giờ mình mới trả được”.

“Mình đã tính chia sẻ tình yêu với bạn từ lâu, nhưng chưa dám đặt vấn đề với Mai Lan. Nay chính nàng đã đưa ra ý kiến này nên mình chấp nhận ngay. Bạn đừng quan tâm đến vấn đề đó”.

“Như vậy có nghĩa là từ nay mình và bạn có thể thường xuyên làm tình với Mai Lan?”

“Đúng vậy. Không phải chỉ có đêm hôm qua mà kể từ nay Mai Lan là của chung của chúng ta. Bạn có thể đến vui chơi với Mai Lan bất cứ lúc nào, kể cả lúc tôi không có mặt ở nhà.”

“Cần! Tôi không biết làm cách nào để cảm ơn anh.”

Hai tháng sau Cần lại được thăng chức và không phải thường xuyên đi xa nữa. Từ ngày Cần ở nhà, Kiệm thường đến thăm viếng mỗi tuần vài, ba lần. Cả ba người đều có những cuộc giao hoan tuyệt vời, nhất là lúc Mai Lan làm tình với hai người đàn ông cùng một lúc.

Kiệm không cảm thấy nhàm chán đối với Mai Lan sau nhiều năm làm tình chung với bạn. Nhưng từ ngày Mỹ Lệ, bạn rất thân của Mai Lan đến chơi, cuộc sống của ba người có thay đổi.

Mỹ Lệ 25 tuổi, kém Mai Lan 2 tuổi. Nàng cũng trẻ đẹp không kém Mai Lan. Một hôm, nàng gọi điện thoại báo cho Mai Lan biết nàng sẽ đến chơi và ở lại hai tuần. Mai Lan vui vẻ đón bạn, Cần hỏi:

“Em tính sẽ nói với bạn em thế nào về sự quá thân mật giữa em và Kiệm?”

“Nếu bạn em ở lâu, em sẽ cho nó biết sự thật”.

“Bạn em sẽ nghĩ thế nào về anh và em”.

“Bạn em không phải là người cổ hủ còn nếu nó thấy không thích thì nó sẽ tìm nơi khác để ở.”

Mai Lan thu dọn một phòng dư, dành riêng cho Mỹ Lệ. Những ngày đầu, khi Mỹ Lệ mới tới, Kiệm đến chơi chỉ ngồi ở phòng khách, không vào phòng ngủ với Mai Lan như mọi ngày.

Ngày cuối tuần Mai Lan rủ Mỹ Lệ đi dạo phố và cho Mỹ Lệ biết tình trạng của ba người. Mỹ Lệ không còn là gái tân, nhưng nàng rất ngạc nhiên về việc Cần đã để cho người khác đụ vợ mình.

Mỹ Lệ hỏi: “Người đàn ông đó là ai?”

Mai Lan nói: “Người đó là bạn chí thân của chồng mình. Anh Kiệm đó. Từ ngày bồ đến đây, anh ấy giữ ý nên tránh không làm tình chung với bọn này.”

“Làm tình với hai người đàn ông cùng lúc, bồ thấy thế nào?”

“Làm tình với hai người tốt hơn với một người vì cùng một lúc ba cái lỗ trên cơ thể mình đều được thỏa mãn. Miệng mút lưỡi một người, lồn ngậm một cặc, hậu môn cũng có cặc nhét vào, đã lắm”.

“Thật à! Họ chơi cả hậu môn hả? Vậy chơi lỗ đít có sướng không?”

“Sướng lắm chứ. Bạn có muốn thử không?”

Ngay tối hôm đó, Kiệm đến chơi ở lại ăn cơm. Bốn người ngồi nói chuyện, đến giờ đi ngủ Mỹ Lệ về phòng. Vì Mỹ Lệ đã biết rõ mối liên hệ của Kiệm với vợ chồng Cần nên ba người không còn e ngại nắm tay nhau cùng vào phòng ngủ.

Sau cuộc làm tình dữ dội, ba người lăn ra ngủ. Gần sáng, Kiệm thức giấc đi xuống bếp tìm nước uống. Chàng quên Mỹ Lệ đang ở trong nhà nên không mặc quần áo đi lấy nước. Kiệm mở tủ lạnh, ánh sáng từ tủ lạnh tỏa sáng căn bếp, chàng thấy Mỹ Lệ ngồi ở bàn. Kiệm vội đóng cửa tủ lạnh và nói: “Xin lỗi Mỹ Lệ, tôi không biết em ngồi đây. Sao em không ngủ, có điều gì bận tâm không?”

“Không! À… em hơi thắc mắc, tại sao anh Cần lại để cho anh ngủ với Mai Lan cùng với anh ấy? Anh ấy không ghen à?”

“Tôi và Cần là đôi bạn thân thiết từ nhỏ. Chúng tôi đã từng ăn chung, ở chung, ngủ chung với cùng một người đàn bà. Nay Mai Lan và tôi hợp ý nhau nên anh ấy chia sẻ người yêu với tôi chỉ là chuyện bình thường mà thôi.”

“Khi Cần vắng nhà, anh có đến đây không?”

“Có! Những năm trước đây, chính Cần đã nhờ tôi đến săn sóc Mai Lan khi anh ấy có việc phải xa nhà. Nhưng lúc đó Mai Lan không cho tôi đụng đến người nàng. Tôi yêu Mai Lan và kiên trì thuyết phục nàng, cùng với sự đồng ý của anh Cần, Mai Lan mới đáp lại tình yêu của tôi cách đây một vài năm.”

“Như vậy là anh đã lừa dối vợ để đi với người đàn bà khác?”

“Không, vì tôi chưa có vợ”.

“Nếu có người yêu anh và anh lấy người đó làm vợ, anh có rời bỏ Mai Lan không?”

“Cũng không luôn vì tôi đã hứa với anh Cần khi tôi lấy vợ thì vợ tôi cũng là vợ anh ấy cũng như hiện nay Mai Lan là vợ chung của hai chúng tôi.”

“Mai Lan và anh Cần ngủ rồi hả?”

“Khi tôi ra đây thì họ còn ngủ, nhưng bây giờ có thể họ đang làm tình với nhau”.

“Bây giờ anh trở về với họ. Tôi cũng phải về phòng ngủ thêm.”

Kiệm đi theo Mỹ Lệ dọc theo hành lang, đến cửa phòng chàng đứng lại, nàng tiếp tục đi về phòng nàng. Khi Kiệm mở cửa, nhìn thấy Mai Lan và Cần đang làm tình. Kiệm ngó thấy Mỹ Lệ còn đứng trưóc cửa phòng liền vẫy tay ra hiệu mời nàng đến xem màn làm tình giữa Mai Lan và Cần. Mỹ Lệ do dự một lúc rồi cũng tới chỗ Kiệm.

Chiếc đèn để trên bàn ngủ vẫn còn sáng vì Mai Lan thích làm tình dưới ánh sáng. Mỹ Lệ đến đứng trưóc mặt Kiệm, nàng chứng kiến cuộc làm tình dữ dội của Lan và Cần. Hai người tiếp tục làm tình không quan tâm đến sự có mặt của Mỹ Lệ. Kiệm đi tới sau lưng Mỹ Lệ, dí cặc vào đít nàng. Thấy nàng không phản đối, một tay Kiệm đưa lên bóp vú, một tay quàng ra phía trước sờ lồn.

Kiệm ghé tai Mỹ Lệ nói nhỏ: “Em có muốn nhập cuộc không?” Mỹ Lệ gật đầu, Kiệm nắm tay nàng dẫn vào phòng và giúp nàng cởi hết quần áo. Sau khi Mỹ Lệ không còn gì che đậy thân thể, Kiệm đặt nàng nằm cạnh Mai Lan và nói: ” Hai bạn cho bọn này nhập cuộc vui với nhé?”

Mai Lan cười đáp lại: “Rất hân hạnh được Mỹ Lệ tham gia.”

Kiệm cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng của Mỹ Lệ. Nàng hé môi đón nhận chiếc lưỡi của chàng đi vào trong miệng. Hai lưỡi quyện vào nhau trong khi tay chàng sờ lồn nàng. Bị lôi cuốn bởi ngón tay điêu luyện của Kiệm, lồn nàng đã bắt đầu rỉ nước. Mỹ Lệ hất lồn lên, xoay mông để tiếp đón ngón tay Kiệm đi vào thám hiểm cung cấm. Ngón tay chàng kéo lên, tuột xuống, lượn quanh vùng kích dục làm cho Mỹ lệ phải luôn uốn éo thân mình, để tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời.

Mỹ Lệ dạng háng, co chân để hai đầu gối sát ngực đủ chỗ cho đầu Kiệm lọt vào giữa hai chân, tiếp cận lồn nàng. Chàng búng lưỡi vào ngay miệng lồn, cuốn lấy những giọt mật ngọt từ trong giếng trào ra. Lưỡi quét lên, quét xuống dọc theo khe lồn. Lưỡi tiếp tục thọc sâu vào trong âm đạo. Cùng với tiếng rên rỉ và thân hình chuyển động không ngừng nàng đã hưỏng cơn cực khoái lần thứ nhất. Nàng duỗi hai chân, nằm thở để Kiệm muốn làm gì thì làm.

Kiệm nằm đè lên bụng Mỹ Lệ, dúi con cặc vào chiếc lồn ẩm ướt, kéo ra thụt vào liên tục. Chàng cong người, ấn cặc thật sâu vào lồn, miệng ngậm vú nàng vừa bú vừa nhai đầu vú. Cơn động đực lại bắt đầu trở lại với Mỹ Lệ.

Nhìn vẻ mặt tươi vui của Mỹ Lệ, Mai Lan hỏi: “Bạn có muốn thưởng thức món bánh dầy kẹp chả không?”

“Bạn nói gì mình không hiểu”.

“Đã có lần bạn hỏi chơi lỗ đít có sướng không, mình đã trả lời rồi, nay bạn nên thử cho biết. Món bánh dầy kẹp chả có nghĩa là anh Cần và anh Kiệm kẹp bạn vào giữa, người này đút cặc vào lồn, người kia đút cặc vào lỗ đít. Bạn cứ việc nằm giữa mà hưởng những khoái lạc do hai người đàn ông mang đến.”

Không cần Mỹ Lệ có đồng ý hay không, Kiệm ôm Mỹ Lệ xoay một vòng để nàng nằm sấp trên bụng. Mai Lan đẩy Cần nằm đè lên lưng Mỹ Lệ và cầm cặc chàng để vào giữa lỗ hậu môn. Vì cặc Cần mới rút ra khỏi lồn Mai Lan còn dính âm thủy của nàng nên chàng ấn vào hậu môn Mỹ Lệ không đến nỗi khó khăn lắm.

Khi Kiệm hôn môi, đụ lồn thì Cần đụ đít hôn lên gáy, lên tóc Mỹ Lệ. Họ cứ thay đổi người đằng sau ra đằng trước, người phía trưóc ra phái sau. Hai người đàn ông đầy kinh nghiệm đưa nàng vào cõi thiên thai nhiều lần. Mặc dầu Mỹ Lệ đã được đụ nhiều lần nhưng chưa bao giờ nàng sung sướng, ngất ngây với hai người đàn ông phục vụ nàng cùng một lúc như hôm nay.

Suốt đêm, bốn người không ngủ làm tình đến sáng. Khăn trải giường nhàu nát, hoen ố, hai con cặc mệt mỏi, rã rời, hai cái lồn tấy đỏ, đau rát. Họ phải nghỉ ba ngày mới lại sức để rồi lại tiếp tục cuộc mây mưa.

Một tháng sau, Kiệm và Mỹ Lệ thực sự đi vào cuộc sống vợ chồng. Họ mua một căn nhà ngay bên cạnh nhà Cần. Đời sống tình dục của họ không thay đổi. Họ thường trao đổi vợ, trao đổi chồng với nhau. Nhiều khi, cả bốn người ngủ chung một giưòng. Lúc thì hai người đàn ông phục vụ một bà, lúc thì hai bà làm tình với một ông.

Tình trạng mỗi bà có hai ông chồng và mỗi ông có hai bà vợ cho đến lúc mỗi bà có một đứa con nhưng không biết bố nó là ai. Họ cũng không cần để ý đến việc đó vì hai người đàn ông đều chung sức chăm sóc cho hai đứa trẻ và việc chung vợ, chung chồng vẫn tiếp tục.
— Hết —

Tác giả: Trung Trần

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 132.3 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x