Đăng lúc: 21:12 09-12-2020

Phần 85
Ôm lấy hai cái đùi trắng ngần của Huyền rồi tôi cứ thế mà chầm chậm đẩy nhẹ nhàng con cặc vào thật sâu bên trong. Những cú trượt dài trong vòng cơ ấm áp làm tôi càng thích thú hơn. Càng nhấp thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Không lâu sau thì nước nhờn bên trong cũng chảy ra làm cho con cặc trơn bóng. Huyền cũng bắt đầu không chịu được nữa mà rên lên:

– Ư… a. a. anh ơi.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu được… mạnh mạnh lên một chút đi anh.. em thích mạnh hơn một chút nữa cho nó có cảm giác..

– Thế này rồi mà còn mạnh hơn một chút nữa á. Anh cũng chịu em rồi đấy!

Tuy nhiên nói là chịu nhưng tôi cũng cố gắng mà nhấp mạnh hơn nữa. Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên do cái mông tròn lẳn và cái đùi của Huyền khẽ va nhẹ vào người tôi. Nước nhờn cũng tạo thành những tiếng nhoẹp nhoẹp liên hồi.

Với tư thế này chừng được mười phút thì tôi bảo Huyền:

– Đổi tư thế em nhé! Cứ mãi một tư thế như thế này chán chán làm sao ấy! Mà lại mất sức nữa chứ!

– Ý anh là muốn em ngồi lên chứ gì! Nói thế cho nhanh còn bày đặt làm gì nữa!

– Không phải ý anh là như vậy nhưng anh muốn đổi thôi, nào chổng mông lên đi nào, anh đứng đằng sau nhấp cũng được mà! Chổng mông lên đi em!

Huyền thấy tôi muốn làm kiểu đẩy thì cũng khẽ ngồi dậy mà quỳ xuống, nhưng cố gắng làm sao mà không để con cặc của tôi trượt ra khỏi cái lỗ lồn. Đám lông ở dưới gốc cặc đã dính bết lại ở phía đầu do nước nhờn chảy ra nhiều.

Cố gắng thì Huyền cũng xoay được người ra. Cái cặp mông tròn lẳn làm cho tôi sướng vô cùng, đưa tay vuốt nhẹ cặp mông đó tôi trêu Huyền.

Nhìn cái cặp mông này anh chỉ muốn cắn một cái thôi. Trông ngon quá!

– Ngon gì mà ngon! Ngon cũng không được cắn nghe chưa! Cắn là em cho ăn đòn đấy nghe chưa!

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà cúi xuống, liếm nhẹ lên cái lưng ong mềm mại sau đó nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong. Huyền cũng dạng chân ra để tôi đẩy được dễ dàng hơn. Ánh nắng của buổi chiều hắt vào tấm lưng trắng hồng khiến Huyền trông càng đẹp hơn.

Cứ nhấp như vậy thì một lúc sau Huyền cũng không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên:

– Úi.. ư. Ư. A.. a. anh ơi.. em lên rồi.. đã quá.. sướng quá.. sao mà sướng thế hả trời ơi.. đã quá.. thích quá… mất thôi. a. a. sướng quá anh ơi.. không thể nào chịu nổi được nữa rồi a. a. a. sướng.

Từng dòng nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm, thậm chí nó còn nhỏ thành giọt xuống cái ga giường nữa. Những thớ thịt bên trong lỗ lồn càng co bóp mạnh mà quấn thật chặt lấy con cặc của tôi.

Cứ thế tôi đẩy vào thật sâu để cảm nhận sự mút chặt mãnh liệt của cái lỗ lồn. Một lúc lâu sau thì mới chầm chậm mà rút ra.

Cái lỗ lồn đỏ hồng hãy còn co bóp nhẹ nhẹ khiến cho thôi thích vô cùng. Rút con cặc ra, đưa nhẹ ngón tay vào bên trong, móc chầm chậm rồi tôi mỉm cười bảo:

– Sao sướng thế đã được chưa nào! Dạo này làm cũng lên nhanh đấy nhỉ, chuyển qua mỗi hai lần thôi mà đã không chịu được rồi ra khí ầm ầm!

Huyền khẽ kéo tôi sát vào rôi chặt rồi nói:

– Nhớ chồng thì thế được chưa nào! Mà em hỏi thật, đi công tác với bà âý có làm gì không đấy hả? Khai thật ra nghe chưa!

– Thì có làm gì đâu mà! Làm bao nhiêu là việc! Thở còn không ra hơi nữa là đi làm! Nhìn cái mặt em kìa, chồng em mà em không tin được à?

– Tin làm sao được! Nhìn cái mặt không có tí đảm bảo nào cả!

– Thế này mà không có tí đảm bảo nào thì anh cũng chịu em rồi còn gì nữa!

Huyền thấy tôi nghệt mặt ra như vậy thì cũng khẽ cười rồi ôm chặt tôi, đồng thời cũng đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào bên trong miệng của tôi để tôi mút rồi khẽ nói:

– Em nói yêu thế thôi chứ chồng em không tin thì em tin vào ai bây giờ nữa! Đùa anh một tí cho vui thôi mà.

Tôi khẽ lườm rồi hôn lên cái má đỏ hồng sau đó thì tôi và Huyền ngủ lúc nào không biết. Tỉnh dậy thì đã vào đầu giờ chiều rồi. Thấy tôi vẫn ôm như vậy thì Huyền khẽ dưa nhẹ tay xuốngmà nắm lấy con cặc tôi, vuốt chầm chậm rồi nói:

– Vẫn còn cứng ngắc đây này! Chắc là chưa ra khí thì chưa hết cứng hả?

– Anh không biết! Chắc là gần vợ nó thế! Khì khì, thế làm tiếp được nữa không nào hay là không chịu nổi được nữa rồi!

– Làm thì làm chứ sợ gì! Mà em có đủ sức làm nữa không hay là không thể nào chịu nổi được đấy! Nhìn cái mặt em thế kia thì chắc là không chịu được rồi.

– Có mà anh không thể nào chịu nổi được ấy chứ lại!

Nói xong thì Huyền cúi xuống mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút chầm chậm. Mặc dù được vuốt nó đã cứng lên rồi nhưng khi được mút thì nó lại càng cứng hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì cái thân cặc đã trơn bóng lên.

Huyền trườn nhẹ cái thân hình đó lên người tôi rồi chầm chậm mà dạng chân, cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ngồi chầm chậm xuống.

Dù mới chỉ mút con cặc thôi nhưng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn vẫn chầm chậm mà chảy ra thật là nhiều. Nhìn hai cái mép lồn không lôn trơn bóng bởi nước nhớn lên làm tôi thích lắm. Khi cái đầu cặc khẽ tách được cái mép lồn chui vào bên trong thì tôi cũng khẽ ưỡn người mình lên cho nó vào sâu bên trong.

Cái cảm giác trượt từ từ vào bên trong làm cho tôi sướng vô cùng. Huyền chồng tay lên ngực tôi mà bắt đầu nhún nhẹ nhàng.

Cặp mông tròn lẳn cọ nhẹ nhẹ xuống đùi của tôi làm tôi sướng lắm. Bây giờ thì trên khuôn mặt Huyền lộ một vẻ dâm đãng vô cùng.

Tôi cũng đưa chầm chậm hai bàn tay mà bóp nhẹ nhàng lấy cặp vú mà đang chảy xuống do Huyền cúi xuống.

Lim dim đôi mắt Huyền tận hưởng cái cảm giác thích thú khi được con cặc cọ sát thật mạnh vào cái khe lồn. Một lúc sau thì không chịu được, tôi ngồi dậy mà đẩy chầm chậm con cặc vào bên trong.

Huyền thấy tôi làm như vậy thì khẽ nói:

– Làm kiểu này cũng sướng đấy anh ạ! Nhấp mạnh thêm tí nữa đi anh…. em sướng. a. a. đã quá… thích quá…

– Anh cũng sướng lắm rồi đây này!

Cứ thế tôi với Huyền cùng đẩy cho cảm giác thích thú được dâng lên đến tột độ. Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa, nâng nhẹ cặp mông lên rồi bế Huyền lên cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn.

Những tiếng pạch pạch càng vang lên thật to nhưng cũng làm cho cái cảm giác sung sướng càng dâng lên tột độ.

Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Huyền cũng khép chặt chân kẹp lấy con cặc của tôi. Cả thân cặc giật giật vì được cái lỗ lồn mút chặt cứ thế mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.

Khẽ cắn nhẹ vào tai tôi Huyền rên lên:

– Á đã quá.. sướng quá… không chịu được nữa anh ơi.. cho thật nhiều vào bên trong đi anh.. sao mà em sướng thế hả trời.. đã quá anh ơi.. thích quá..

– Thì anh cũng đang cố gắng cho thật nhiều vào bên trong đây này!

Tôi cố gắng rồi ấn mạnh vào bên trong mà phun thật nhiều tinh trùng vào cái lỗ lồn. Khi con cặc đã ra thật nhiều rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Tinh trùng hòa cùng với nước nhờn chảy dọc theo cái khe lồn không còn một sợi lông mà xuống bên dưới.

Huyền khẽ đưa tay mà ôm cái lỗ lồn của mình rồi khẽ nói:

– Nhiều thật đấy! Tình hình này thì không sớm thì muộn cũng có mấy đứa thôi!

– Có mấy đứa đi nuôi càng thích chứ sao! Đẻ đi vợ của anh!

Huyền thấy tôi nói như vậy thì lườm tôi một cái rồi chúng tôi vào trong phòng tắm. Tắm rửa một chút rồi cùng nhau đi mua đồ.

Thấm thóat thì mấy tháng cũng đã trôi qua, tôi và Huyền đã làm được đám cưới và cũng đã xây được nhà. Do tôi vẫn làm với chị Nhung nên thỉnh thỏang hai chị em vẫn rủ nhau đi nhà nghỉ. Còn thầy Vinh của tôi sau này mới biết sự trả thù của tôi nhưng không làm gì được. Vừa bị vợ cắm sừng vừa mất đi đứa em gái nữa.
— Hết —

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 198.9 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x