Đăng lúc: 18:06 04-06-2020

Tôi chở cô lên cơ quan, tiện thể ghé quán ăn sáng. Tôi biết rằng sáng nay chú Thắng lên đơn vị giải quyết công việc, ngày mai chú lại về. Từ quán ăn đến cơ quan của cô, tôi và cô im lặng, không ai nói một câu nào. Trong đầu tôi đang suy tính kế hoạch. Dừng xe trước cổng cơ quan của cô, khi cô vừa bước xuống xe chuẩn bị vào cổng, tôi nói nhỏ với cô:

– Tối nay con qua nhé

– Thôi, lỡ chú về!

– Mai chú mới về mà!

– Nhiều khi chú về từ sáng sớm.

– Thì để cửa sau, con ra cửa sau được mà

– Thôi, cô không thích – cô nói rồi bước đi

– Tám giờ tối con qua, cửa sau – tôi nói với theo.

Hôm đó, cả ngày làm việc ở cơ quan, buổi chiều làm vài chai beer với đám bạn, tôi đã có kế hoạch nên không uống nhiều, chỉ khoảng 4 chai. Đến khoảng 7 giờ tối, tôi rút lui khỏi đám bạn, trực chỉ về nhà. Về đến nhà, tôi thấy bên nhà cô đã khép cửa, đèn trong nhà còn sáng nhưng chỉ lờ mờ đèn ngủ, chỉ có bóng sáng trong phòng ngủ hắt ra. Tôi dự đoán là cô chưa ngủ. Tôi nhanh chóng tắm rửa, trên người chỉ mặc mỗi cái quần thun, loại quần thể thao của các cầu thủ bóng đá, tôi vòng ra cửa sau, đẩy vào nhưng cửa đã bị khóa bên trong. Tôi bèn điện thoại cho cô”

– Mở cửa cho con vô

– Chi vậy?

– Nhớ cô, vào một chút

– Thôi

– Mở con vào một chút

– Lỡ mai chú về sớm

– Con vào chút thôi

– Xạo

– Thiệt mà…. Ngay lúc đó, tôi đã nghe tiếng lịch xịch, cách cửa sắt hé mở, tôi lẻn vào bên trong. Vừa mở cửa cho tôi xong, cô nhanh chóng bước vào phòng ngủ, tôi khép hờ cửa, bước vội theo cô. Cô ngồi lên trên giường, chiếc điện thoại ở cạnh bên. Tôi bước đến và đứng sát bên cô, tôi vòng tay ghì đầu cô vào người mình, cô vùng nhẹ người ra, nói:

– Thôi, thôi… Nói rồi, cô ngồi tựa vào những cái gối, với lấy chiếc điện thoại mở ra, lướt lướt.

Tôi liền ngã người ra nệm, nằm hẳn xuống, tôi lim dim mắt vòng tay phải ôm lấy bụng cô. Tôi và cô không ai nói với nhau câu nào. Khoảng 5 phút sau thì cô cũng nằm hẵn xuống bên cạnh tôi, lúc này tôi lòn tay xuống váy ngủ, vuốt ve bắp đùi của cô. Tôi hôn nhẹ lê mang tai phải của cô, hơi thở tôi phả vào có lẽ làm cô nhột, cô hơi thun người lại. Tôi bèn chồm nhẹ lên người cô, hôn khắp mặt của cô, bàn tay của tôi đã đưa lên ngực cô, qua làn vải mỏng của chiếc váy ngủ, vú cô mềm ma5itrong bàn tay tôi. Tôi bèn kéo trể cổ áo ngủ cô xuống, bầu ngực trái của cô lộ ra, tôi cúi xuống hôn vào bầu ngực ấy; tôi lại đưa tay phải của mình lòn xuống dưới váy, nắm lấy cái quần lót định kéo xuống. Chợt cô nắm lấy tay tôi lại, cô xô nhẹ tôi ra:

-Thôi, đừng

-Sao vậy, tôi hơi bất ngờ

– Thôi, không được

– Cho con chút thôi – trong đầu tôi bắt đầu có những suy nghĩ, không biết sao lại vậy.

-Thôi, từ giờ trở đi là không được nữa.

– Con thương cô mà, con yêu cô một chút thôi

Tôi và cô cứ đong đưa như vậy thêm vài câu nữa, tôi giả bộ hờn dỗi, xoay lưng lại với cô. Tôi và cô nằm im lặng, không ai nói với nhau. Từng phút trôi qua. Mười lăm phút sau, chợt cô vòng tay qua tôi, tôi cứ nằm im, cô đưa tay lên vuốt vuốt dái tay của tôi. Chợt cô ghé sát tay tôi, cô nói:

– Có em bé rồi

Trong vòng vài giây, tôi chưa kịp hiểu gì. Tôi xoay người lại, cô lại nói với tôi:

-Cô có em bé rồi.

– Lâu chưa ? – tôi đã hiểu, hỏi lại

– Hai tháng rồi

-Chú biết chưa

-Chú biết nên mấy hôm nay xin nghỉ phép với cô đó

-Vậy cô chú tính sao

-Thì cho So có em bé.

– Hì hì – tôi vẫn vô tư – Tuổi này bầu bì sao….

– Thì có gì đâu, ai nói sao kệ họ

-Ý con nói là tuổi tác kìa

– Thì ráng giữ là được

– Năm nay cô bao nhiêu ?

– 46

– Chú có nói gì không ?

– Chú nói, có thì cũng tốt

Rồi tôi và cô cùng im lặng. Một lát sau, cô khều khều tôi rồi nói :

– Giận hả ?

– Có gì đâu ?

Rồi lại im lặng. Chợt có tiếng chuông điện thoại, cô cầ lấy điện thoại và bước ra ngoài, loáng thoáng nghe cô nói chuyện, tôi biết đó là cuộc gọi của chú Thắng. Cô nói chuyện điện thoại với chú Thắng rất lâu, hơn cả 30 phút. Sau đó, cô còn ở bên ngoài, làm một số việc gì đó. Đến hơn 9 giờ, cô bước vào phòng, nói bâng quơ :

– Hôm nay nhiều việc quá, muốn đi ngủ rồi

– Con ngủ với cô nhé

– Chú mới nói lát nữa chú về đó

– Cô đừng có gạt con, lát nữa mà chú về thì nãy giờ cô đã đuổi con về bên đó từ lâu rồi.

Cô nhéo tôi một phát ngay sườn :

– Chỉ có vậy là giỏi, tối nay không làm gì à nhe

Chiếc đèn ngủ được thay cho chiếc đèn neon, ánh sáng lờ mờ, chiếc máy lạn kêu ro ro phả từng hơi mát ra cả phòng. Tôi nằm nghiên người, chủ động lòn cánh tay phải của mình xuống dưới gáy cô, người tôi áp sát người cô. Chợt cô đưa tay phải xuống bóp lấy con cu của tôi (lúc này tôi mới để ý, con cu của tôi nãy giờ cương cứng), cô day day nó rồi nói với tôi :

– Buồn không ?

– Sao không ?

Rồi cô lại buông con cu tôi ra, tay cô xoa nhẹ lên ngực tôi rồi để yên trên đấy. Tôi nhẹ nhàng tụt lưng quần xuống lôi cả hạ bộ của mình ra, con cu tôi ngỏng lên như nòng pháo cao xạ. Tôi nói :

-Nó buồn lắm, cô an ủi nó đi

Nói rồi, tôi cầm lấy tay phải cô dí xuống con cu của tôi. Cô nắm lấy con cu của tôi, nhẹ nhẹ mân mê nó. Cô lại cầm cu tôi sục nhẹ, rồi lại dùng cả bàn tay tôi mân mân vò vò cả hạ bộ của tôi, có lúc cô lại đí dí ngón tay trỏ lên ngay đầu khấc hoặc ngay điểm đầu cu tôi, có lúc cô lại vuốt nhẹ mấy sợi lông dái. Tôi nằm im tận hưởng những cảm giác ngây ngây dưới hạ bộ của mình. Tôi nói với cô :

– Cô hôn nó đi

– Không, ghê lắm – cô khẽ lắc lắc đầu

Tôi cũng không muốn ép cô (mấy em gái tuổi tin bú cu cho tôi có lẽ còn phê hơn cô nhiều.). Cô cứ mân mân nhẹ nhẹ như thế làm tôi có cảm giác khó tả, lại có những lúc cô không mân nó nữa, cô cứ nắm lấy con cu của tôi rồi lại đển yêntrong người tôi như có một cơn sóng, nhưng cơn sóng này nó cứ lưng lưng, không dịu êm mà cũng không bão tố. Có thời điểm tôi như muốn xuất tinh nhưng có cảm giác nó vừa cứng người lên gần đạt đến đỉnh thì lại lắng xuống. Được một lát, cô nói nhỏ :

-Chưa ra nửa hả ?

-Ra không được – tôi trả lời, thì thầm bên tai cô

Tôi nghe tiếng cô ứ ư trong cổ họng. Tôi nhích thân mình, nhổm dậy, lưng tựa vào gối, nửa nằm nửa ngồi.Cô cũng đổi vị trí, gối lên bụng tôi, cô chụm cả năm ngón tay lại trên đầu khấc cu tôi và vuốt nhẹ, cả bàn tay cô như là chiếc dù chụp lên trên đầu con cu tôi. Những ngón tay thon, cứ cọ xát ngay đầu cu tôi đã làm tôi càng lúc càng đơ người ra, khoảng 3 phút sau thì tôi như không kiểm soát được thân thể của mình nữa, từng luồng tinh dịch phọt ra, bắn thẳng vào lòng bàn tay của cô. Một vài dòng tinh cuối tiếp tục trào ra, dọc theo con cu chảy xuống đám lông dái phía dưới.

Đêm đó, cô và tôi ôm nhau ngủ cho đến tận sáng ngày mai. Sáng hôm ấy, tôi còn cùng với cô đi ăn sáng; trưa hôm ấy chú Thắng lại có mặt ở nhà. Thế là, tôi và cô lại như ngày xưa.

Có những lúc tôi rất vô tư, có lẽ, do cuộc sống của tôi không vướng bận gì nên không phải suy nghĩ chuyện đời. Tôi nghe cô nói có em bé mà tôi cũng không nghĩ đến sự vụ gì, lúc đó chỉ muốn tìm đến nhục dục mà thôi. Cả vài ngày sau, tôi vẫn vô tư đi làm, ăn nhậu mà coi như không có gì xảy ra. Khoảng vài ngày sau, lúc chiều, tôi vừa mới đi làm về, đang còn loay hoay ngoài sân trước thì chợt thấy chú đứng bên kia sân, tôi và chú nói vài câu chuyện, rồi chú nói ngày mai Bà Ngoại của cu So và đứa cháu gái từ Hải Phòng vào, bởi vì cô có em bé với độ tuổi này, Bà Ngoại không yên tâm. Lúc này tôi mới giật mình, cả tối hôm ấy trong đầu tôi cứ lởn vởn câu hỏi “có phải là sản phẩm của tôi hay không?”.

Cả đêm giấc ngủ tôi cứ chập chờn, tôi mơ tôi bế một bé gái, bé gái cứ nũng nịu rúc vào nách tôi.

Tôi mong cho trời mau sáng, tôi muốn gặp cô để hỏi rõ mọi chuyện. Sáng hôm ấy, tôi muốn tiếp cận với cô nhưng thấy hình bóng của chú thấp thoáng trong nhà làm tôi chợn cả người. Đến 9 giờ sáng, tôi lẻn ra gốc cây ngoài sân bệnh viện, nơi vắng người, tôi lấy điện thoại ra gọi cho cô, tôi chỉ muốn biết nhanh hình hài đang hình thành đang trong bụng cô có phải là của tôi hay không? Cô cứ ậm ờ, loanh quanh hoặc nói “D. không cần phải lo”, ” D. không cần phải quan tâm” hoặc nói “vậy từ đâu mà ra” hoặc cô dỗi “cả tuần nay không hỏi một câu mà trach nhiệm gì!” làm tôi rối lên. Điện thoại qua lại mất khoảng 15 phút mà tôi cũng chưa tìm thấy câu trả lời của mình (hay là tôi khờ quá). Tôi nhớ lại, ừ thì có làm tình, xuất tinh thẳng vào trong, hôm ấy cũng phải mấy lần; rồi có phải một mình tôi đâu, còn chú nữa chứ; rồi ngoài tôi ra cô còn ai nữa không, nhất là những mối tình văn phòng, sếp – lính…. hoặc mấy ngày cô đi “công tác” như cô nói. Sao tôi biết được.

Chỉ có thử ADN. (Nên nhớ, tôi ít ra cũng đang ăn cơm của ngành y đấy nhé)

Chiều hôm ấy, khi tôi vừa mới đi làm về, đang loay hoay mở cổng thì thấy bóng cô thấp thoáng trong sân. Tôi vừa vào nhà thì cô cũng bước sang bên nhà tôi, theo tôi vào nhà, bước thẳng đến ngăn trong, tôi nhìn ngang nhìn dọc, không có ai tôi nhào đến ôm vàđặt những nụ hôn của mình lên khắp má và vành tay của cô. cô khẽ cựa quậy, cô nói nhỏ tôi vừa đủ nghe “bên khia nhiều người lắm đó”. Một tay tôi lòn ra phía sau ôm lưng cô, một tay tôi xoa xoa lên bụng bầu, tôi lắp bắp hỏi cô:

– Có…… phải…. của con không ? răng tôi run run, va vào nhau như nghe được “cộp… cộp”, tim tôi đập nhanh hơn.

Cô khẽ đẩy nhẹ tôi ra, bất ngờ, cô đưa tay véo vào mũi tôi, cô nói nửa như nũng nịu nữa như chì chiết:

-Không… từ ….đây …ra … thì…. từ …đâu ……………. Khờ quá.

Nói rồi, cô xô nhẹ tôi ra, cô xoay lưng bước ra ngoài. Trước khi về bên nhà, cô còn với tay cầm lấy cái dây sạc điện thoại mà hôm trước chú Thắng để quên bên ổ cắm điện nhà tôi. Tôi muốn nhào qua bên nhà cô, để mà ôm lấy cô, để mà nựng nịu cái bầu mà cô đang mang. Nhưng bên nhà cô, tôi thấy nhiều bóng người: chú Thắng, bà Ngoại cu So….

Nói thật, tôi cũng trai gái nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên, tôi biết tôi sắp trở thành cha…. (dù là không được đàng hoàng cho lắm). Những cảm xúc lẫn lộn trong tôi, tôi – chú, tôi – cô, trách nhiệm, giọt máu, lẽ phải, đạo lí….. Và những cảm xúc này đã thúc đẩy tôi viết ra câu chuyện của mình (ngay chính thớt này) lên MyTruyen.Com. Đó chính là một ngày tháng 7 năm 2013.

Và rồi ngày qua ngày, tôi với cô ít tiếp cận nhiều hơn. Cô đã xin nghỉ việc không lương để dưỡng thai vì lớn tuổi, ở bên nhà cô thì còn có bà cụ và đứa cháu gái khoảng 22 tuổi phụ giúp việc nhà; chú thì ít vắng nhà hơn vì đã chuyển công tác về đơn vị gần nhà. Có những lúc muốn “thăm con” tôi chỉ còn cách dùng điện thoại gọi cho cô trong những lúc chú không có nhà, hoạc đôi khi tôi đứng ở nhà bên này nhìn sang thấy cô với vòng bụng ngày càng to ra, nháy nháy mắt là xem như tôi yên tâm. Không biết sau này đứa bé ra đời, tôi và chú Thắng ai vui ai sầu, tôi và đứa bé sẽ như thế nào…..?

Thế rồi, cuộc đời cũng có nhiều chuyện không lường trước được. Ngay rằm tháng Giêng 2014, chú Thắng đã bị đột quị tại cơ quan và trút hơi thở cuối cùng trước khi đưa vào bệnh viện. Cô Vân như muốn lả người trước sự thật đó, cái bầu thì đã gần đến ngày….. Đơn vị của chú lo ma chay an táng chú rất chu đáo.

Chỉ 10 ngày sau ngày an táng chú, cô Vân trở dạ, một bé gái được chào đời. Bé được mang họ chú.

Tôi chỉ còn liên hệ với cô qua những dòng tin nhắn điện thoại, hoặc những lúc tôi và cô gặp nhau ngắn ngủi, nói vài ba câu chuyện. Đôi lúc tôi bồng bế bé Su, tôi tìm một chút cảm giác…..

Rồi cô cũng tiếp tục đi làm, bà Ngoại bé Su đã quyết định ở trong này luôn (cả cô cháu gái cũng vậy, đã xin được 1 chân văn thư hay kế toán gì đó của 1 trường mầm non tư thục).

Một ngày tháng 11 năm 2015, lúc đó tôi cũng đang viết những dòng chữ của câu chuyện này, (tôi viết trên word) và lưu ngay trên destop. Không biết xui khiến thế nào, tối đó, cô Vân bảo đứa cháu qua mượn cái laptop của tôi vì máy cô bị hỏng gì đấy. Và chuyện tôi không nghĩ đến, không biết như thế nào mà cô đọc được những gì tôi đã ghi ra (nhưng chắc cô không biết là những dòng chữ đó đã lên MyTruyen.Com), sáng hôm sau, cô đã mang cái laptop qua bên phòng tôi và rồi….. cái máy vỡ tan.

Cô quay ngoắt trở về nhà bên.

Chiều hôm ấy, khi tôi vừa mới đi làm về, tôi đã thấy cô đứng ngoài sân, cô gọi tôi lại và đưa cho tôi một mảnh giấy A4 gấp tư. vào trong nhà, mở ra đóc thì tôi biết đó là những lời tâm sự của cô đối với tôi. Đại ý trong thư, cô nói cô rất thương chú Thắng và cảm thấy có lỗi với chú; với tôi, đó là những lúc yếu lòng, và cô rất lấy làm ân hận…. cô muốn tôi quên đi những chuyện gì đã qua, và tôi đừng có suy nghĩ gì vè bé Su, mong tôi đừng hiểu lầm…. Đọc xong lá thư, trước những dòng chữ ấy, tôi đã cầm bật lửa và đã hóa nó ra tro.

Sau sự vụ ấy, tôi đã chuyển chổ ở. Sau bao ngày “nhịn ăn nhịn mặc” tôi cũng tích góp được một khoản tiền, mua một căn nhà nhỏ ven thị; lâu lâu, tôi chỉ tạt qua nhà cô ít phút . Tất nhiên, nhịp sống của tôi vẫn không thay đổi.

…. ngày hôm nay tôi lại đang viết ra những dòng chữ này, ít nhiều để nó cùng tồn tại với thế gian.

Và cuộc sống cứ tiếp tục……………………………………

Hết

0 0 votes
Article RatingVào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.net mới nhất

Vào Hentai Manhwa để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaimanhwa.net mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 369.6 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x