Đăng lúc: 21:11 14-11-2020

Phần 71
Mẹ tôi cũng ngồi lên mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú của mình để tự kích thích. Hạnh cũng chầm chậm mà chổng mông lên để cho bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong mà nhấp thật mạnh.

Những tiếng phạch phạch lại vang lên, Hạnh cong người lên mà đẩy mông của mình ra đằng sau mà rên ầm ầm:

– Úi cha ơi.. con sướng sướng không thể nào chịu được nữa rồi.. mạnh nữa lên đi bố sướng quá.. thích quá đi mất thôi.. ui ui đã không chịu được.

Cái mu lồn của Hạnh trông múp lên vì được bơm máu xuống làm cho tôi cũng sướng, nhưng nhìn thấy cái lồn của Ngọc mút chặt lấy con cặc của tôi thì tôi cũng sướng không kém.

Một lúc sau thì cái cảm giá sung sướng dần lên tới đỉnh, tôi sợ sẽ xuất ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc nên cũng nhấp chầm chậm lại. Ngọc thấy tôi làm như vậy thì cũng lấy hai tya cố gắng mà ấn cái mông của tôi như múôn con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong rồi nói:

– Đã quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích.. sao tự dưng lại dừng lại thế hả anh, cho thật sâu vào nữa đi, để nông ở bên ngòai như thế chẳng sướng tí nào cả anh ạ!

Tôi khẽ mỉm cười giật nhẹ lấy hai cái đầu vú của Ngọc mà nói:

– Anh mệt lắm, chỉ có nhấp như vậy được thôi, không hơn nữa đâu! Anh mệt quá!

Một lúc sau thì tôi rút con cặc của mình ra rồi quay sang mà bảo bố:

– Thôi nào trả vợ con cho con đi! Bố làm thế mà mãi chưa chán hả!

Bố tôi nghe tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh mà quay lại rồi nói:

– Thôi được rồi, bố nhường đấy, gớm làm một tí mà đã ghen lên rồi!

Nói xong thì bố tôi khẽ bảo mẹ tôi:

– Nào chổng mông lên anh làm tiếp nào, chắc nhìn thế kia con địt hãy còn thèm đấy à, nhìn cái mặt kìa!

Mẹ tôi cũng vênh mặt của mình lên rồi nằm xuống và khẽ nói với bố:

– Em là em thích được làm theo tư thế truyền thống thế này cơ, em không thích làm kiểu khác đâu!

Bố tôi tặc lưỡi một cái rồi cũng tiến chầm chậm lấy, cầm con cặc của mình của mình ấn vào bên trong cái lỗ lồn mà cứ thế mà nhấp thật ngập con cặc vào bên trong. Tôi tiến sát đến bên Hạnh rồi khẽ đưa nhẹ cái tay, xoa chầm chậm lấy cái khe lồn rồi ấn vào bên trong.

Tôi cũng xoa chầm chậm lấy cái mông của Hạnh rồi nói:

– Em thích được anh đút vào bên trong như thế này mà day nhẹ nhàng không?

Hạnh khẽ khép chân của mình lại, quay lại mà nói với tôi:

– Anh nhìn như thế này mà không biết hả, chán quá đi mất, ấn vào bên trong đi, em thích được ấn, nhưng mà một lúc sau thì đút cặc của nah vào bên trong mà nhấp nhé, em thích được như thế hơn anh ạ.

Tôi mỉm cười rồi khẽ móc ngón tay thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Càng móc thì cái nước đục đục càng chảy ra nhiều. Không ngờ tôi làm như vậy thì chỉ một lúc sau thôi Hạnh cũng đã lên đến đỉnh. Nước nhờn cứ chảy ra thật nhiều.

Tôi vội vàng rút tay của mình ra rồi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong. Do nước nhờn đã ra nên con cặc của tôi dễ dàng chui vào bên trong.

Tôi không còn đứng như bình thường mà dạng chân ra lấy thế ấn mạnh con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn.

Hạnh thấy sướng phát điên lên, gục đầu xuống đẩy mông ra, cong lưng lại mà ren:

– Úi.. anh Phương ơ.. em sướng …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích híc.. mạnh thế sướng thật.

Tôi cố gắng nhấp mấy cái nữa rồi cũng không kìm lòng được phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh. Hạnh khẽ chống hai khuỷnh tay của mình xuống bên dưới, rồi chầm chậm mà quay lại nói với tôi:

– Đã ra vào trong người em rồi cơ à, khiếp thật, hôm nay cũng khỏe ra phết đấy nhỉ!

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra, nước nhờn cũng nhỏ giọt theo cái con cặc của tôi xuống cái nền gạch.

Những sợi lông ở quanh cái lỗ lồn của Hạnh cũng dính bết vào do tinh trùng của tôi. Hạnh ngồi xuống thở hổn hển vì sướng.

Bên kia thì bố tôi vẫn đều đặn mà nhấp con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi. Mẹ tôi vẫn cảm thấy chưa được sướng lắm.

Ngọc thì cũng chăm chú mà nhìn cái con cặc của bố trượt dọc theo cái khe lồn. Khẽ tiến lại gần, Ngọc cúi xuống mỉm cười mà nói ;

– Con mút vú của mẹ như ngày xưa nhé, nhớ ngày xưa chỉ thèm được ti ti cái vú của mẹ thôi!

Mẹ tôi cũng muốn thế lắm nên khẽ gật đầu của mình một cái. Ngọc cúi xuống mà cứ thế ngậm cái vúm vú bào mà day nhẹ nhàng. Càng day thì mẹ tôi càng thích nên cong người lên.

Day chán thì Ngọc cũng đưa tay xuống vạch nhẹ cái đám lông lồn của mẹ ra rồi đưa tay mà gẩy chầm chậm cái hột lẹ.

Mẹ tôi vừa buồn vừa sướng, không thể nào chịu nổi nữa nên khẽ cong mình mà khép chặt lấy con cặc của bố tôi vào bên trong, khẽ gạt nhẹ lấy tay của Ngọc ra mà nói:

– Đừng.. đừng có mà nghịch cái lồn của mẹ như thế chứ! Mẹ không thể nào chịu nổi được nữa đâu …hích.. đã quá …thôi mà Ngọc ơi.. đừng có nghịch như thế nữa.

Ngọc thấy mẹ không thể nào chịu được nữa rồi thì cũng chầm chậm mà khẽ bỏ tay của mình ra khỏi cái lồn của mẹ mà không còn day nữa.

Do mẹ tôi khép chân như vậy thì không lâu sau thì bố tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi. Mẹ tôi ưỡn người của mình lên rồi dạng chân ra mà nói:

– Cho nữa vào đi anh, kiểu này là em muốn có một đứa thứ ba nữa rồi đấy, mạnh, thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của em đi nào!

Mẹ tôi nói như vậy thì anh em tôi cùng Hạnh cũng buồn cười không thể nào chịu được. Một lúc sau thì bố tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của mẹ tôi. Tinh trùng ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều.

Chúng tôi ngồi nói chuyện một lúc khá lâu, tôi cũng cảm thấy hơi tức tức ở con cặc do làm nhiều quá, nhưng thôi một lúc sau đi tắm cũng hết.

Gia đình chúng tôi cứ làm với nhau như vậy cho đến khi Hạnh có mang bầu và Ngọc cũng đã có bạn trai. Càng ngày gia đình chúng tôi càng thân thiết với nhau hơn. Yến cũng thỉnh thỏang ra thăm tôi rồi tôi cùng Yến làm tình.

Lê cũng như vậy, thỉnh thỏang tôi cũng làm tình cùng cả với Hạnh vợ tôi cùng với Lê một lúc, tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì có những ngày như như vậy.
— Hết —

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 391.5 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x