Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.info, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 20
Mỹ Nhân tức giận, trong đầu nàng lúc này đây chỉ thấy Hào là tên chồng biến thái khốn nạn, dụ dỗ nàng bằng được xong giờ lại quay ra chửi nàng là đĩ? Điều như vậy mà anh ta cũng làm được. Nàng định gọi điện cho Đại đi qua đêm nhưng nghĩ thế nào lại thấy tức cả lão Đại, vậy là nàng quyết định bảo tài xế chở qua khách sạn ngủ. Mỹ Nhân tức giận đến run cả tay mà vẫn nhập tin nhắn để rep Hào…
– “Anh nói cái gì vậy? Là ai dụ dỗ em? Là ai hứng thú với việc người đàn ông khác dê vợ mình? Là ai biến thái dâng vợ cho người khác chơi? Là ai muốn như vậy? Tôi có muốn sao hay là đều do anh dẫn dắt tôi. Anh nói tôi là con đĩ thèm địt? Đúng rồi đấy tôi là con đĩ, nhưng con đĩ này là do anh tạo ra, thế nên anh có quyền gì mà nói. Tôi có là đĩ thì cũng là vì anh, do anh mà ra. Tôi cũng chán cái thằng chồng yếu đuối biến thái như anh rồi và cả việc phải chiều theo sở thích của anh rồi lại bị chửi là đĩ. Nếu anh cảm thấy khó chịu thì chúng ta dừng lại thôi.”
Tin nhắn vừa gửi đi chưa đầy 2 phút sau đã có phản hồi…
– “Cô thì hay rồi, đi với trai đến giờ còn chưa về. Dừng lại chuyện gì? Cô muốn ly hôn để thoải mái cho lão ta địt đúng không?”
Hào ở nhà thao thức chờ vợ với một đống cảm xúc hỗn loạn trong người thì có tin nhắn tới, thầm mong vợ sẽ hối lỗi xin hắn tha thứ… nhưng lúc đọc tin nhắn mà hắn vừa tức vừa thấy nhục khi rõ ràng vợ sai mà còn quay ra mắng mình, biến mình như thành kẻ sai trái ở đây, nhưng lại kích thích khi đọc những đoạn như “người đàn ông khác dê vợ mình… dâng vợ cho người khác chơi… vợ nhận là đĩ, con đĩ ý là do hắn tạo ra” Đến chính hắn cũng không hiểu sao con cu lại đang hưng phấn, thế nhưng muốn vớt vát lại chút thể diện nên hắn vẫn ra vẻ trách móc tức giận mắng nàng. Nhưng đó là một sự ngu ngốc không nên có, nó khiến Mỹ Nhân “Bùm” quả bom đã phát nổ.
– “Anh chỉ nghĩ được vậy thôi sao? Ý tôi là thôi cái trò biến thái của anh lại, đừng biến tôi thành người vợ chiều chồng rồi bị chửi là đĩ, trò này là anh muốn không phải tôi. Còn nếu anh muốn ly hôn thì được thôi viết đơn tôi ký, con bé tôi nuôi. Tốt nhất anh nên nghĩ kỹ, còn về nhà ư? Tôi không về, sẽ không nhà một thời gian cho đế khi anh có quyết định của mình”
Hào đọc tin nhắn mà hoảng hồn, có vẻ hắn biết mình đã ngu dốt ra làm sao khi để cảm xúc chi phối. Chợt hắn bình tĩnh lạ điều đó giúp hắn nhận ra lúc này cần để nàng yên, một thời gian sau thì tìm cách làm hòa sau. Chứ hắn bỏ thể nào được nàng, tìm đâu ra cô vợ như Mỹ Nhân, xinh đẹp tài giỏi, hiểu chuyện, chăm sóc gia đình cũng chu đáo và chiều chồng.
– “Haizz. Anh biết rồi”
Mỹ Nhân xem tin nhắn xong thì cất điện thoại vào túi xách mà nhắm mắt điều chỉnh nhịp thở, một lúc sau thì đến khách sạn. Nàng nhận phòng sau đó tắm rửa rồi đi ngủ mặc kệ sự đời, suy cho cùng chỉ có con gái là quan trọng với nàng những thứ khác có hay không không quan trọng. Trong khi đó Hào suy nghĩ một hồi lại nghĩ có khi nào nàng không về rồi cứ thế qua lại với Đại rồi hắn mất nàng luôn, hắn sẽ phải ký vào đơn ly hôn? Cơn nóng giận bất lực và lo sợ lại bùng lên, Hào bây giờ mới lại nhắn tin trả lời Đại.
– “Hiểu nhầm cái gì? Chú còn định chiếm luôn vợ cháu à? Chú nghĩ 2 người có thể đến được với nhau sao, chú nên khuyên cô ấy nên về. Chuyện 3 người chúng ta một ngày nào đó cả 3 đủ tỉnh táo sẽ nói chuyện”
Hào đợi mãi không thấy Đại rep, lại bắt đầu một đống suy nghĩ tiêu cực, tức giận, khó chịu và đau khổ dần dần chuyển thành hưng phấn, thủ dâm với những hình ảnh giao hoan của Đại và vợ rồi sau đó mới chìm dần vào giấc ngủ. Phải đến tận sáng hôm sau Đại mới rep cho Hào, sáng ra lão tắt chế độ máy bay mới nhận được tin nhắn thì vừa mừng vừa buồn cười cũng có chút suy nghĩ cần cẩn trọng với Mỹ Nhân, vì nàng giận chồng, lúc cô đơn yếu đuối vậy nhưng lại không liên lạc với lão.
– “Hiểu nhầm là chắc chắn, chú không bao giờ có ý định cướp vợ của cháu và tất nhiên chú hiểu chú và cô ấy không thể có kết quả, việc hình thành mối quan hệ 3 người tin tưởng giúp đỡ và thỏa mãn nhau như đã định là tốt nhất rồi. Bình tĩnh đi và tận hưởng cuộc vui, cuộc vui này đôi khi biết nhưng vờ như không biết sẽ tốt hơn cháu tưởng đấy. Giống như việc cháu sẽ rất kích thích khí biết ta và vợ cháu nhắn tin qua lại không báo cáo hết, ta tin rằng cháu đã rất hứng rồi tưởng tượng nhiều điều trong sự hưng phấn của mình đúng không nào, chứ có khi báo cáo hết cháu lại không hứng bằng biết vợ giấu diếm mình, điều cháu không thoải mái hay nói đúng hơn là việc mất vợ thôi đúng không? Điều đó thì cháu yên tâm, ta chơi đẹp. Vợ cháu là của cháu, còn ta địt cô ấy lúc nào là quyền của ta. Chú tin là cháu đọc dòng này hẳn sẽ có sự kích thích, vậy thì bình tĩnh lại ngưng bị quan lo sợ cũng đừng làm tổn thương cô ấy, đó mới là điều tốt nhất cho cháu.”
Đại tuyệt nhiên không phủ nhận việc Hào đang nghi ngờ Mỹ Nhân ở bên cạnh lão, còn về phần Hào sau khi đọc được tin nhắn hắn lại thấy như đã được khai sáng vậy, xốc lại tinh thần và dậy chuẩn bị đi làm cho ngày mới. Con gái thì có em gái với bố chăm, nó cũng bám mẹ hơn hắn. Nên lúc ăn sáng thì có nói chuyện với con bé chút rồi đi làm để ông Hùng đưa con bé đi học. Trước khi vào làm Hào cầm điện thoại nhắn tin cho vợ…
– “Anh xin lỗi. Hết giận về với chồng, yêu vợ!”
Nhưng Hào không biết là hắn đã chậm, bởi trước đó sau khi nhắn tin cho Hào xong vì đoán Mỹ Nhân không về nhà nên Đại đã nhắn tin cho nàng…
– “Em ổn chứ, đừng suy nghĩ nhiều. Anh có thể là tất cả đối với em, kể cả là một người bạn lắng nghe mọi điều em muốn nói.”
– “Vâng, em ổn. Em đã làm sai đúng không anh?”
– “Không, em không sai gì cả. Chúng ta không sai, chỉ là Hào đang hiểu lầm thôi, tin anh. Anh luôn bên em, anh sẽ xử lý chuyện này. Pet của anh nên anh phải bảo vệ chứ.”
– “Vâng, em cũng không muốn nghĩ nữa. Em mệt”
– “Rồi, đi làm đi không cần nghĩ, anh hiểu pet của anh tham lam lắm mà, muốn được làm con pet hạnh phúc của anh, nhưng cũng không muốn mất đi hạnh phúc trước kia. Chỉ cần nghe chủ nhân của em là được”
– “Hứ, tin được không. Dẻo mỏ”
– “Nào, ăn nói với chủ nhân vậy à, nhắn tin còn chưa quen thì bao giờ ở ngoài mới làm được?”
– “… Vâng, em tin chủ nhân. Thôi em đi làm đây, nhưng…”
– “Uhm. Ngoan”
Tin nhắn sau cùng gửi đi, khiến Mỹ Nhân lại bừng tỉnh, không hiểu vì sao cứ nói chuyện với Đại là nàng lại giường như bị thôi miên, mới tối qua con quyết định không liên lạc với cả chồng lẫn Đại. Vậy mới sớm ra đã vậy, nhưng Đại nói đúng nàng thực sự lấn quá sâu rồi, giờ nàng muốn cả 2 thứ, thật tham lam nhưng nàng không muốn từ bỏ ai cả.
Dẫu vậy nếu vì con nàng có thể từ bỏ Đại để quay lại cuộc sống ngày xưa. Một người vợ, người mẹ hoàn hảo! Đang bâng quơ thì lại thấy tin nhắn của Hào, đọc mà vừa vui vừa ghét. Nàng quyết lần này giận tên chồng hư đốn biến thái này, cũng như nàng lại thấy Đại nói đúng thật có khi Hào hôm qua chỉ hiểu lầm điều gì đó nay ngộ ra nên hối lỗi, càng thấy Đại uy tín nàng càng không nhận ra rằng mình lại si mê lão thêm một chút rồi vì giờ này cảm thấy tin tưởng lời Đại còn hơn cả chồng nàng. Thế nhưng Hào lại có “quân bài” chưa lật là bé con. Liệu mọi chuyện có như Đại dự tính, như Hào muốn hay là rẽ sang một hướng khác? Chuyện đó là của tương lai.
Trong khi đó hiện tại thì lão Hùng đang lên lịch đi chơi riêng với con gái. Ngày hôm đó cả Hào và Mỹ Nhân đều không về nhà, Mỹ Nhân thì có call cho con gái rượu nói chuyện một hồi, bảo em đi công tác đột xuất một thời gian. Dặn con ở nhà ngoan, nhờ cô Hồng và bố chồng trông cháu giúp, tiện nghe nói cuối tuần này bố chồng dẫn cô Hồng đi chơi thì cho bé đi cùng, làm lão Hùng dù không muốn nhưng không thể từ chối dễ sinh nghi.
Còn thằng con Trai ông thì gọi điện báo nay ở công ty. Vậy là căn nhà to tướng chỉ còn lão Hùng cùng con gái và cháu gái. Cơm nước xong xuôi, dỗ cho cháu ngủ thì đi về phòng mình, Trong khi trước đó ở phòng mình, bé Hồng ngồi ở bàn trang điểm mở hộp quà mà lão Hùng tặng mấy hôm trước ra. Không hiểu sao nàng cảm thấy hơi hồi hộp, Hồng từ từ mở ra, thế rồi cô bé mặt đỏ bừng hiểu ra vì sao bố Hùng lại bảo chỉ được mặc cho mình lão xem.
Đó là một chiếc váy ngủ màu hồng, Hồng giờ lên quán sát chiếc váy ngủ mỏng manh với những đường nét cuốn hút. Phía trên là hai dây váy nhỏ, phần ngực khoét rộng, chỗ mép váy ở ngực là một đường ren tạo điểm nhấn, phần eo có một dải lụa nhỏ thắt nơ đầy nữ tính. Phần dưới váy khá ngắn, cô bé đưa lên ướm thử vừa đủ che quần lót và một chút đùi.
Chất liệu váy mỏng, chưa đến mức xuyên thấu nhưng nếu mặc thì vẫn lờ mờ nhìn thấy được đồ lót bên trong. Toàn bộ váy được điểm thêm những bông hoa vải nổi mềm màu trắng. Nhận xét tổng thể chiếc váy ngủ này rất khêu gợi nhưng cũng khá là đẹp theo gu của cô bé. Vừa ướm váy cô bé vừa đỏ mặt nhớ lại những lần bố Hùng nhìn trộm những nơi nhạy cảm, nhiều lần hai bố con giúp nhau… Nhận ra bố Hùng cũng như bản thân cô bé có lẽ đều ham muốn nhau, ham muốn tình dục đến mức nào thì Hồng không rõ, càng nghĩ mặt cô bé càng nóng ran, cơ thể cũng có vẻ dần tăng nhiệt độ cùng với đó cảm giác bối rối không thể diễn tả thành lời.
Nhưng kỳ lạ là Hồng không hề cảm thấy khó chịu với việc bố Hùng ham muốn mình, không thấy ghê tởm hay tội lỗi khi nghĩ bố Hùng có thể ham muốn cô bé đến mức muốn chiếm đoạt. Cô bé chỉ cảm thấy bối rối, thậm chí là một chút kích thích khi biết bố mình thèm muốn mình, thèm khát cơ thể tràn đầy nhựa sống thanh xuân của mình. Nếu là người khác hay chỉ cần để lộ chuyện này ra ngoài thôi có lẽ họ sẽ chửi bố con nàng là đồ bệnh hoạn, chửi bố Hùng là đồ cầm thú khi có ý đồ với chính con gái và đã thực hiện ý đồ đó lên con gái mình.
Đúng vậy, Hồng mới đây đã nhận ra lần đầu trong nhà tắm cô bé bị Hùng lừa, dẫn dắt… thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa. Hồng cũng không bao giờ có ý nghĩ trách bố Hùng, tình cảm của Hùng dù trên cương vị người bố, hay tư cách là một người đàn ông dành cho Hồng đều chân thật, Hồng luôn làm một đứa con ngoan để báo đáp. Giờ đây có chăng là thêm một cách báo đáp khác mà thôi, dù sao bản thân nàng cũng thích nó. Miên man một hồi cô bé cất chiếc váy vào cái hộp thì có tiếng gõ cửa, sau đó là tiếng cỡ mở lão Hùng ngó đầu vào lên tiếng.
– “Con gái xem phim không? Xuống phòng bố”
– “Con có, vâng tí con xuống.”
– “Đã thử chưa?”
Thì ra Hùng thấy hộp quà mình tặng nên đoán con gái đã xem nên liền hỏi, câu hỏi bất ngờ làm Hồng đỏ bừng mặt, giống như cái váy ngủ kia nếu mặc lên là đại diện cho một bước tiến mới trong mối quan hệ nhạy cảm hiện tại của hai người vậy. Thấy con gái không nói gì Hùng lại lên tiếng…
– “Mặc thự đi bố xem nào.”
– “Còn lâu. Hihi”
– “Ki bo thế nhờ, thôi bố xuống trước nhé. Nhậu tí không?”
– “Hmm… con uống strongbow vị táo nhé.”
– “Oke công chúa, vậy bố uống bia mồi nhậu thì nướng tí mực nhé.”
– “Vâng”
Sau đó Hùng xuống bếp chuẩn bị đồ, còn Hồng lại đỏ mặt ngại ngùng trong lòng đắn đo nhìn chiếc hộp đựng cái váy ngủ quyết định. Một hồi lâu sau khi đã chuẩn bị xong, ngồi trong phòng bật bộ phim “Cuộc chiến ngai vàng” mà hai bố con đang cày dở. Không biết vì háo hức do mọi khi xem phim là lão sẽ được thả con thú dâm dê của mình ra nên đợi một chút đã thấy rất lâu. Đang tính đi lên gọi con bé thì cửa mở ra Hồng ngại ngùng đi vào. Lão vừa hay quay ra cửa nên đập thẳng vào mắt lão là nàng công chúa của lão đang xuất hiện trước mắt cùng chiếc váy ngủ mà lão mua tặng. Hai bầu ngực căng tròn lộ ra đến một nửa, như hai trái đào tiên trắng hồng nõn nà khẽ rung rinh theo từng bước chân của chủ nhân. Thể hiện sự đàn hồi căng mọng kèm theo đầu ti lấp lo sau lớp váy… Đôi chân thon gọn nuột nà, bắp đùi mịn màng bờ mông không phải điểm mạnh của cô bé nhưng trước cái váy ngủ ngắn cũn thì làn da và đường cong được phơi bày gần hết khiến nó trở nên mị hoặc, tiếp đến lấp ló thấp thoáng dưới lớp váy là cái quần lót lụa màu trắng tinh khôi cám dỗ. Cả thân hình gợi cảm dụ hoặc của sự tươi trẻ được chiếc váy phô ra, tôn lên đầy mị lực khiến Hùng càng ngơ ngẩn, hưng phấn tột độ đặc biệt khi đây là con gái lão, dâm loạn làm sao, con cu của lão không chịu được đã căng cứng trong chiếc sịp quần. Hùng bây giờ chỉ muốn đè cô bé ra mà bú mút, liếm… thưởng thức cơ thể mời gọi kia.
– “Bố…”
– “Bố ơi.”
Hồng tuy ngại ngùng nhưng trong lòng cũng rất thích thú và kích thích trước biểu hiện của ông bố, nhưng vẫn ngại ngùng lên tiếng gọi. Hùng bừng tỉnh, ngại ngùng như trai mới lớn, bởi vì quả thật chơi bao nhiêu gái rồi, những cô gái đẹp, trẻ cũng có mà ở mối quan hệ này vẫn khiến lão thật khó kiểm soát bản thân.
– “Con gái bố đẹp quá. Hehe NGON”
– “Xùy, giỏi nịnh với nói linh tinh thôi”
– “Đâu, ngon thật đó. Hehe không thấy người ta ngắm đến thẫn thờ à, mà không nghĩ hôm nay đã mặc cho bố xem, cứ tưởng để dành cuối tuần đi biển cơ”
– “Ai bảo từ hôm tặng xong cứ thi thoảng lại có người kêu con thử còn gì, không thích thì con lên thay để dành cuối tuần nhá.”
– “Ơ, Không. Bố rất thích ngồi lại đây để bố ôm cái nào, mai mua thêm mấy bộ nữa cuối tuần mặc.”
– “Hứ, mà cháu đi cùng mặc cho bố ngắm sao được… ứ… um”
Cô bé vừa ngồi xuống cạnh lão đã vục mặt vào mà tham lam bầu vú tươi trẻ bên ngoài lớp váy. Hồng tuy vẫn ngại mỗi khi phát sinh mấy chuyện này với bố, nhưng cô bé cũng dần quen rồi.
– “Không vấn đề gì, cháu nó ngủ say có cháy nhà cũng không biết thì nào nó ngủ thì con mặc bố xem. Lại còn cho nó ngủ giường riêng lo gì, không thì cho nó ngủ phòng riêng cũng được… hmm chụtttt. Ngon quá”
Vừa đáp lời xong lão vạch váy một bên ngực ra mà mút thành tiếng.
– “Uhm… thôiii nào con xuống xem phim mà”
– “À ừ…”
Hùng tiếc nuốt rời bầu ngực ngon nhất lão từng được nếm ra vì biết con gái vẫn cứ là phải từ từ, vừa không vội vừa để kích thích quả ngọt tự chín tự rụng. Đúng vậy, cô bé Hồng của chúng ta cũng đang hứng tỉnh rỉ nước, lòng muốn bố cứ vậy mà bú mút tiếp nhưng miệng lại nói những lời đó, cũng không ngờ Hùng nghe lời liền dừng lại khiến cô bé hơi hụt hẫng. Ngại ngùng chỉnh lại váy rồi cầm cốc Strongbow lên làm một hơi giảm nhiệt…
– “À aaaaa… Ngon quá, bố hư lắm kêu con xuống xem phim với nhậu mà chưa gì đã hư hỏng rồi”
– “Hehe ai bảo con bố ngon vậy chứ”
– “Hứ, ông già hư đốn nói bậy bạ với con gái”
– “Rồi rồi xem nào, nọ đang xem đến tập nào nhỉ”
– “…”
Sau đó Hùng dần kiểm soát lại cuộc chơi, vừa nhậu vừa xem phim, thi thoảng luồn tay sang bóp ngực con gái, lúc lúc lại móc con bướm trinh nguyên đang rỉ nước của cô bé. Dần dần phim thì chả xem được mấy, hai bố con nghịch nhau là chính. Ngay lúc này đây cô bé Hồng đang ngồi vào lòng ông bố mà cúi xuống trao nhau những nụ hôn ướt át nhục dục, dưới ánh sáng vừa đủ của căn phòng lão Hùng tham lam xoa mông bóp vú, nhào nặn ngực Hồng.
Liếm mút kích dục cô con gái rượu, bên dưới con cu cứng ngắc đang được tiếp xúc ma sát bởi chuyển động bởi cái eo của Hồng với cái lồn trinh nguyên qua lớp quần lót mỏng manh đã quá ướt át rồi. Đúng vậy giờ đây lão Hùng đã chỉ còn khoác trên người bộ Pijama ngủ ở nhà, cái sịp quần đã được cởi ra. Khi cả hai cơ thể đang rất đòi hỏi, họ lại đè nhau ra mà thực hiện tư thế 69.
Để rồi khi tiếng rên lớn của Hồng vang lên trong phòng cũng là lúc cô bé đạt cực khoái bởi lưỡi và tay của lão Hùng. Hùng đè ngửa Hồng ra cầm con cu hướng về cái lồn nhoe nhoét hấp háy co bóp mà rê cái đầu rùa lên như muốn đút vào, khiến Hồng bừng tỉnh như sự tự vệ tự nhiên của cô gái mới lớn. Đưa tay lên ngăn lại…
– “Đừng. Đừng mà bố, con chưa sẵn sàng… ư… ummm”
– “Hmmm… hhh” Hùng đang nứng lắm rồi nghe vậy liền thở hắt ra, rồi cố hít thở để kiểm soát lại cơn sướng.
– “Hmmm hmm… uhm bố không đút vào đâu, chỉ ở ngoài thôi”
Lão bắt đầu rê rồi trượt, túm chân cô bé khép chặt lại đưa lên cao vuông góc tạo thành một cái lỗ địt mà con cu địt vào được ma sát trên mép lồn. Nó khiến cả hai bố con cùng sướng khoái, cứ như vậy Hùng tay giữ chân tay nhào nặn ngực cô con gái mà hông thì ra sức địt. Hồng dần dần lại sướng khoái trở lại…
– “Con lạiiii… sướnggggg rồiiii”
– “Hmmm… hhhh… bố connn giỏi iii quá!!!”
– “Bố sướng cu quá, lồn con gái bố lắm nước địt sướng”
– “… bạch! Bạch…”
– “Con lại sắp ra rồi”
– “Bố cũng raa… hmm sướng cu thật”
– “AAAAA… con raaaa”
Một hồi ra sức “địt” lão Hùng gồng mình bắn tinh ồ ạt lên bụng và ngực con gái, Hồng thì lại ra nước lên đỉnh lần nữa. Hai người ôm nhau hít thở… dù chưa đút vào nhưng đúng là sướng hơn mọi lần chỉ dùng tay và miệng một chút thì phải. Hai con người đều cùng suy nghĩ như vậy, không biết đút vào sẽ sướng đến mức nào?
Sau đó hai bố con họ ôm ấp nhau xem nốt 1 tập phim rồi thu dọn đồ đạc ai về phòng nấy, cùng mong chờ đến chuyến đi chơi. Trong khi đó cuối ngày Hào đang cày việc thì vợ hắn đang nằm ôm điện thoại tủm tỉm cười khi nói chuyện với Đại. Đúng là khi phụ nữ cô đơn, yếu đuối là thời điểm tấn công dễ dàng nhất, với những tiền đề đã có trước đó việc Đại tranh thủ đoạn thời gian này để xây dựng mối quan hệ với nàng trở nên vững chắc hơn mà thôi, hướng đến bước tiếp theo là thuần hóa con mồi một cách triệt để?
Cuối tuần đến chuyến đi của ba bố con ông cháu đáp xuống không đâu xa Hà Nội là Hạ Long. Đi xe đến khách sạn đi ra biển cũng khá gần, phòng đôi 2 giường. Lão vốn tính thuê riêng một căn biệt thự biển nhưng sợ mải mê với con gái quên mất cháu gái rồi lỡ nó làm sao thì lại không biết giải thích thế nào với vợ chồng thằng con trai nên chọn thuê như vậy.
Để cho cháu gái ngủ giường bên cạnh còn tiện ngó, còn tất nhiên lão với con gái ngủ một giường, giây phút nghĩ đến điều đó con cu của lão đã dựng trong quần. Cất đồ xong còn sớm nên Hùng lại đánh xe đưa con gái với trước hết là chiều cháu gái chạy qua khu trung tâm vui chơi giải trí. Lão chỉ đi theo trông chừng là chính chứ nhiều trò lão không hứng và cũng không chơi được.
Hai cô cháu chơi với nhau tíu ta tíu tít vui quá chừng, chợt lão Hùng nghĩ đến chuyện điên rồ đó là để Hồng sinh cho lão một hai đứa nhóc. Nhưng có lẽ là không thể nào xảy ra được… Đến trưa ba người đi ăn uống rồi về khách sạn nghỉ ngơi. Đi đường lại chơi khỏe khiến cả ba ngủ ngon lành, tầm 3 giờ chiều lão dậy gọi Hồng với cháu gái dậy để chuẩn bị ra biển.
Sau một hồi thay đồ thì cháu gái thì diện bộ đồ bơi trẻ con cute phô mai que, cô thì mặc bộ đồ tắm 2 mảnh mà lão tặng, hai bầu ngực đồ sộ lộ ra gần hết. Cái áo tắm mỏng manh không thể che đậy nổi vòng một gợi cảm của cô bé, phần da thịt như tràn cả ra dưới lớp vải. Dây áo tắm mỏng manh nhỏ như sợi bún, cảm giác như ngàn cân treo sợi tóc.
Phía dưới thì là chiếc quần tắm tam giác che hết phần nhạy cảm phía trước và 1/3 phần sau, dây đai nhỏ buộc nơ hai bên. Phần mu lồn đầy đặn khẽ nhô lên dưới lớp vải khiến nó càng gợi dục bất kỳ giống đực nào đã dậy thì. Toàn bộ cơ thể mỹ miều thanh xuân sức sống của cô bé đang được bikini phơi bày ra nhất có thể. Bộ ngực to tròn căng mẩy, eo gọn không mỡ, mông vừa đủ, mu cao mẩy mọng mê hoặc, cặp giò nuột nà… hình ảnh Hồng lúc này khiến Hùng không thể rời mắt. Bộ đồ màu xanh dương càng khiến cô bé trông tươi trẻ tràn đầy sức sống thành xuân. Hùng thầm nghĩ kiểu gì tí ra biển cũng ối thằng ngó nhìn, đến lão còn si mê đến khi cháu gái lên tiếng mới thôi…
– “Cô Hồng đẹp quá, mà vẫn kém mẹ con một xíu. Hihi”
– “Hihi. Cháu cũng cute lắm, mà kém một xíu cái gì. Nhiều xíu ý, mẹ con đẹp đến ghen tị mà”
– “Hihi, sau con sẽ còn đẹp hơn.”
– “Rồi rồi, ai cũng xinh đẹp nhất. Hai cô cháu tự khen nhau chán chưa đi thôi. Kakaka”
– “Xí, có ông nôi xấu thôi. Lêu lêu”
– “…”
Sau đó mọi người đội mũ vàng rộng và khoác thêm áo mỏng che nắng rồi xuất phát. Biển mùa này cũng không quá đông như đúng vào dịp hè, nhưng cũng không vắng. Trên đường ra biển Hùng nắm tay Hồng tình cảm như khẳng định chủ quyền, cô cháu gái thì lúc thì nắm tay ông, lúc lại lon ton nắm tay cô chán chán lại đòi ông bế. Trông như một gia đình hạnh phúc có điều “ông bố” hơi già so với “cô vợ” và “đứa con”. Không ít ánh mắt ghen tị cũng như thèm muốn nhìn vào họ, khiến lão càng sướng.
Trời xanh, mây trắng, nắng dịu vàng. Công chúa đang bước đi trên cát, nắm tay một tiểu công chúa khác khiến lão Hùng si mê đi sau. Phía Hồng từ khi mặc bộ đồ đã ngại, rồi lại còn đi từ khách sạn ra biển khiến nàng vừa ngại vừa lo sợ dù cho có áo khoác mỏng chỉ khi được Hùng nắm tay mới khiến cô bé vơi bớt đi những cảm xúc ấy và dần thay thế bằng những cảm giác hồi hộp, thích thú, háo hức và có chút kích thích hãnh diện.
Gần đến chỗ thuê phao cháu gái buông tay nàng ra chạy lại, lão Hùng tranh thủ đến nắm tay nàng ghé tai nàng thu thỉ “con đẹp lắm” rồi mỉm cười, cô bé mặt ửng đỏ mỉm cười. Sau đó đi vào thuê phao, thuê cả áo phao cho con bé dù cho cháu gái biết bơi nhưng bơi bể khác biển nên cứ an toàn rồi mới ra biển, xuống nước lão đẩy cho Hồng ngồi vào phao bảo cháu gái bám vào phao với cô rồi đưa dần ra chỗ sâu. Con bé thích thú bám được lúc lại bỏ ra bơi, những vẫn nghe lời chỉ bơi quanh quanh ông nội. Con bé nào biết khi nó vừa bơi loanh quanh thể hiện cho cô nó xem thì bên dưới làn nước cô nó đang bị ông nội sờ mó, bóp mông miết bướm khiến Hồng mấy lần nhịn không được phải rên lên. Chán sờ lão muốn bú mút với bóp vếu mà không được nên lão cũng đành nhịn, nghịch con gái nhưng vẫn không quên trông cháu. Cô tiểu yêu này đang muốn thể hiện mình giỏi cho ông với cô xem nên cứ bơi loanh quanh, mệt lại kêu ông kéo lại gần phao của cô bám vào nghỉ, lão Hùng đôi khi cũng phải báo phao để nghỉ. Một hồi Hùng nghĩ ra cách liền bảo Hồng đổi tư thế bám phao chứ không ngồi lên phao nữa, Hồng chưa rõ lão sẽ làm gì những vẫn nghe lời, thả người vào giữa phao hai tay bám 2 bên. Thế là lão từ đằng sau vừa hơi bám phao vừa ép con cu thi thoảng hẩy vào mông Hồng dưới nước, tay còn lại thì vừa khua vừa thi thoảng luồn xuống mép nước mà bóp ngực, nhào nặn đôi gò bồng đảo của cô con gái mới lớn. Phê và đã nhưng nhanh mệt, Hồng cũng hưởng thụ đc chút nhưng cũng nhanh mọi. Vậy nên được một hồi lại về tư thế ngồi phao, cô cháu gái thì lại bỏ phao ra bơi loanh quanh.
– “Hai người xem con này. Con sẽ bơi ra đoạn kia rồi quay lại nhá”
– “Cẩn thận đấy, ông còn phải trông cô nữa. Haha”
– “Ông biết con bơi đỉnh mà, lại còn có phao. Xem đây”
Thế rồi cô cháu gái quay lưng bơi ra điểm xa xa chắc khoảng 2m song song với bờ biển. Đoạn này cũng khá xa bờ với lúc này mới hơn 4 giờ chiều mọi người mới đang dần xuống biển nên xung quanh cũng không có ai ở gần, cháu gái vừa quay đi cái lão liền ra hiệu cho Hồng tụt xuống bám phao, rồi hai người sán lại gần nhau trao nhau nụ hôn vụng trộm thèm khát, một người phải nhịn này giờ, một người thì bị kích thích nãy giờ không được giải tỏa, nên hồng 2 tay bám phao còn lão Hùng thì tay nhào nặn ngực, se đầu ti, tay thì phối hợp với chân giữ thăng bằng để đáp lại nụ hôn ướt át nhục dục đó.
Tả thì lâu, mọi thứ diễn ra rất nhanh, khi môi rời môi cũng là lúc cô cháu gái vừa đến nơi đang giữ thăng bằng để xoay hướng lại phía ông nội và cô bơi về, Hồng hai má cô bé ửng đỏ cảm giác vụng trộm thật ngại ngùng như đầy kích thích, cô bé nhận thấy bên dưới mình đang rỉ ra rất nhiều nước. Hùng thì hướng về cháu gái động viên…
– “Giỏi lắm, bơi về đây được không? Mệt thì ông qua đón”
– “Con bơi được, xem con nè”
– “…”
Cô cháu gái bơi về đến phao thì có vẻ khá mệt vội vàng thở lấy hơi, nhưng mặt có vẻ rất thích thú cười rõ tươi và khoái khi được ông khen cô thì ra dấu like. Ba người cứ loanh quanh chơi đùa một hồi thì Hùng lại cho phao vào vùng nước gần bờ hơn, để tính nghịch nước thêm chút nữa rồi lên bờ. Gần 5 giờ chiều ba người họ mới lên bờ đi tắm tráng, Hồng dẫn cháu gái vào phòng riêng bên nữ còn lão Hùng tất nhiên vào bên nam.
Một hồi sạch sẽ thay đồ mới thì cũng 5 giờ hơn chút, lão dẫn con gái với cháu đi ăn hải sản. Gia đình vui vẻ, cháu gái cứ tíu tít không thôi, Hùng thì nay ăn hàu nhiều hơn một chút. Vừa dùng bữa vừa nói chuyện trông như một gia đình hạnh phúc, dù ở phòng riêng nên cũng chả ai thấy khung cảnh hạnh phúc ấy. Vậy mà loanh quanh cũng 18 giờ 30 thì mới ăn xong. Xong xuôi cả ba người lại nắm tay nhau đi dạo một chút rồi đi bộ về khách sạn. Cho con bé con call video tíu tít với bố, mẹ nó một hồi chán chê rồi đòi cô cho đi ngủ.
Trong lúc Hồng ru cháu ngủ lão Hùng ra ngồi ngoài ban công ngồi nhâm nhi le café ngắm cảnh biển đêm. Bỗng tiếng cửa mở, Hồng ngại ngùng nhìn lão dưới ánh sáng lờ mờ của đèn đường hắt lên, trong phòng chỉ con ánh sáng yếu ớt lão nhìn thấy đã đến lúc “ăn” cô con gái ngọt nước này…
– “Mệt không con, lại đây ngồi đi”
Lúc này đây Hồng chỉ còn khoác bên ngoài chiếc áo ngủ của khách sạn, bên trong là bộ đồ lót ren Hùng mua tặng, cô bé từ từ tiến lại ngồi vào lòng ông bố.
– “Uhmm…”
– “Hmmm”
Cả hai con người cùng rên khẽ, khi cái mu lồn tơ mẩy của cô bé cảm nhận được sự căng cứng của con cu thông qua 2 lớp vải. Rồi sau đó 4 mắt nhìn nhau hồi lâu, không ai nói câu gì, chỉ còn tiếng gió xì xào bên tai, tiếng của biển ngoài xa… Hồng vậy mà ngại ngùng chủ động dâng môi mềm thơm ngát cúi xuống trao cho lão Hùng một nụ hôn thoáng qua, dừng lại 4 mắt lại nhìn nhau chỉ khác lần này mọi chuyện đã thông, con cu lão giật nhẹ vài cái bên dưới, lão Hùng đưa tay bắt đầu xoa lưng, eo bóp mông cô bé, môi lại tìm tới môi đầy thèm khát và nhục dục, giờ đây trong màn đêm trên ban công khách sạn hướng ra biển chỉ còn nhục giục giống loài giữa con đực và con cái cả hai cùng đang hứng tình. Tay lão hoạt động hết công suất, hết đằng sau ra đằng trước nhào nặn đôi gò bồng đào của cô bé mới lớn không thương tiếc.
– “Ư… ưưư… ưmmmm”
Những tiếng rên nỉ non cứ vậy mà vô thức phát ra, đến khi lão không còn kìm nén được nữa, ra hiệu cho cô bé đứng dậy dựa vào lan can tính chơi luôn từ phía sau thì…
– “Ưmm… không phải ở đây”
Lão liền bừng tình, là lão lỗ mãng rồi lần đầu của con gái sao lại qua loa vậy được. Hùng liền bế bổng Hồng lên đi vào trong phòng đặt cô bé lên cái giường lớn, bên cạnh cô cháu gái đang ngủ say không biết ông nội mình sắp địt cô nó thật nhiều. Qua vài thao tác tay, giờ đây Hồng đã hoàn toàn trần truồng nằm trước mặt một người đàn ông, cũng chính là bố cô bé.
Ngại ngùng tất nhiên có, có cả sự hồi hộp lo lắng Hồng một tay che ngực, một tay che con bướm xinh, một chân hơi co lên mặt đỏ ửng ngoảnh sang bên, hai mắt nhắm tịt lại. Nhìn bộ dạng ngại ngùng e ấp ấy khiến Hùng càng kích thích dữ dội. Lão gỡ hai tay con gái ra khiến Hồng còn ngại nên hơi dùng sức giữ lại, nhưng rồi cũng dần buông vì vừa muốn vừa không chống lại sức lão Hùng. Hai tay cô bé bị gỡ ra, buông thõng lặng lẽ phơi bày thân thể trần truồng trước mặt ông bố dâm dê…

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating

Truyen hentai tren Truyenhentai18.org

Truyen tranh sex tren Hentai24h.vip

Manhwa manga English tren Manhwaxx.net

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x