Đăng lúc: 01:02 12-02-2022

Phần 2
Lão H lên xem TV một lúc thì lão ngủ ra đấy, mẹ thì dọn dẹp xong sửa soạn rồi đi dạy. Chiều đó trên lớp tôi bứt rứt vô cùng, càng nghĩ càng cảm thấy khó chịu xen lẫn sung sướng con cu nhỏ của thằng nhóc đang tuổi dậy thì cứ thế ngóc dậy trong lớp. Học xong buổi chiều tôi thường sẽ đi học thêm xong rồi về nhà ông bà ngủ, mẹ thì sẽ ngủ ở nhà đang xây để còn trông nhà. Lúc học về lách lách xe đạp sang nhà cô giáo học thêm thì được tin nay nhà cô có họ hàng sang chơi nên được nghỉ, tôi cũng chả suy nghĩ gì định về nhà ông bà luôn để tắm rửa sớm học bài xong sớm còn chơi điện tử nhưng chả hiểu sao cái nhớ đến cảnh trưa nay, người tôi bắt đầu rạo rực, tò mò. Thế là tôi đạp xe đến căn nhà hoang ở trên đường về nhà ông bà, đáp xe ở đấy rồi chạy bộ về nhà rình xem mẹ làm gì.
Đi về nhà đang xây tôi vòng ra sau nhà trèo vào nhà đang xây qua chỗ bể nước sau nhà sáng nay, vì nhập nhoạng tối nên chắc chắn là nấp được mỗi tội hơi muỗi tý, vì ở trên nhà đang nhiều cọc gỗ chống để đổ mái nên hơi khó khăn di chuyển nhưng được cái rất tối nên nhìn ra chỗ sáng khá ok khó bị phát hiện. Với đôi đôi chân suốt ngày leo trèo vặt trộm xoài của tôi chả mấy tôi men theo tường gạch đến đằng trước nhà chỗ lán trưa nay ăn cơm á. Thấy các bác thợ còn 2, 3 ngươi chuẩn bị ra về thu dọn đồ đạc trong đó có lão H, còn mẹ, mẹ đâu rồi, tôi nhìn loay hoay một hồi thì thấy mẹ đằng sau cái lán đang làm gì không rõ. Để ý kỹ mới thấy mẹ đang vén cái váy kéo cái quần lót cởi ra, nói qua thì mẹ tôi vẫn mặc cái chân váy đen lúc chiều đi dạy, cái váy dài đến đầu gối nhưng ôm khá sát vòng 3 ở dưới gối thì xoè ra chút nhìn đúng kiểu tôn lên cái vẻ đẹp nghiêm trang ý. Nhưng vẫn không hiểu sao mẹ lại cởi quần lót ra rồi lại đằng trước chào các bác thợ. Nhưng, nhưng lão H lại là người về cuối, mấy ông kia về rồi mà H lão vẫn dọn đồ đạc, khi mọi người về hết để lại mẹ tôi với lão H, mẹ bắt đầu đến chỗ lão H hỏi chuyện:
– Anh H nay còn làm cố hay sao mà về muộn thế. Để em giúp cho. Vừa nói mẹ nghiêng người về phía lão H, cúi xuống nhặt đồ vào bao tải cho Lão.
– Lão H thấy thế thì dừng thu dọn đồ lại, lão đứng thẳng lên lùi lại phía sau áp sát vào mông mẹ tôi, tôi nghĩ con cặc bự của lão áp sát vào khe mông của mẹ…
– Mẹ giật mình bất giác: Anh… làm gì người ta thế?
– Cô làm việc của cô đi, H gằn giọng…
– Thì em đang giúp đây, anh không cảm ơn người ta mà còn nói giọng đó à.
– Việc cô làm cô lặng yên làm không được à, lắm lời thế, lần này lão H hơi quát mẹ tôi.
– Anh bực tức việc gì vậy ạ – mẹ hạ giọng xuống, mông mẹ đưa lên đưa xuống cố ý khơi gợi lão H.
– Lão H quát lớn: Việc của cô đâu làm cô léo nhéo mãi thế (không hiểu sao lão H thái độ với mẹ tôi như thế)
Lúc này mẹ vừa giật mình vừa sợ lão, nước mắt bắt đầu chảy mẹ bỏ hết đồ xuống mếu máo, vừa lau nước mắt vừa nói:
– Em chỉ giúp anh, hỏi anh mấy câu chứ làm gì đâu mà quát người ta thế (chưa thấy lúc nào mẹ như trẻ con như lúc này)
– Lão H không nói lời gì, không chút cảm xúc gì trên mặt lão.
– Mẹ lấy tay kéo cái váy lên đến háng để lộ cái vùng tối tối ở dưới háng mẹ nức nở trách móc lão H: Anh quát em, trong khi người ta đang muốn làm anh vui, em đã không mặc quần lót để… chưa nói dứt câu lão H ôm chặt mẹ lại miệng lão tìm đến môi mẹ hôn rất sâu, vừa hôn tay lão vừa thọc vào váy mẹ mà mân mê cái bím, mẹ không thể kêu la gì nữa hai tay bà chỉ biết bám vào cổ tay lão dũng…
Hai người họ hôn rất lâu, lưỡi quyện vào nhau, nước miếng nhễ nhại của lão H chảy xuống cả khe ngực mẹ.
Một lúc sau lão mỡi buông tha cho chiếc miệng xinh của mẹ, vừa thoát khỏi miệng lão mẹ thở hổn hển, tay bà đưa lên mặt lau nước mắt:
– Anh làm gì vậy…
– Thì cô giáo dâm của anh muốn anh làm vậy mà đúng không.
– Hức, làm người ta khóc á, vừa nói mẹ vừa kéo quần lão H xuống, một tay sóc cu cho lão, tay còn lại luồn qua cái áo may ô ướt đẫm mồ hôi của lão vân vê đầu ti lão rồi đặt cái môi xinh đẹp lên hôn cái cơ thể ướt nhẹp mồ hôi của lão…
– Sao em lại dâm vậy, anh không nghĩ em lại là con người như thế, cái quần lót Thắm cởi ra khi nào – vừa nói lão vừa vỗ mạnh vào mông mẹ luồn tay qua chiếc váy của mẹ vừa vỗ vừa bóp mạnh, mẹ phản ứng theo từng cái vỗ của lão.
– Từ lúc mọi người chuẩn bị về, em muốn giành cho anh thôi, việc em dâm cũng chỉ dâm với mình anh thôi.
– Vậy anh sẽ tận hưởng cái cơ thể dâm dục này nhé, lão cười, lão bế mẹ nằm vật ra chỗ mấy bao xi măng, xoay người mẹ lại sau, tốc chiếng váy mẹ lên, đưa con cu của lão vào trong mẹ, nhấp liên tục cái lồn nhóp nhép nước của mẹ, tần suất rất nhanh, lão nhấp sâu ngập đến gốc cu. Mỗi nhịp lão nhấp vào là chân mẹ lại rướn lên, cái mông bự của bà lại cớn lại sau như vừa sợ đau, vừa muốn đón nhận nhiều hơn nữa. Miệng mẹ ngậm cái chân váy cắn chặt, rên theo từng nhịp lão H nhấp.
Được khoảng 2 phút có vẻ thấy mệt và mỏi mẹ quay lại thì thào vào tai lão gì đó, ngay lập tức lão bế mẹ xoay người lại đặt mẹ ngồi lên bao xi măng, dạng 2 đùi mẹ ra lão tiếp tục chơi, lần này nghe rõ tiếng phẹt phẹt từ âm đạo mẹ phát ra. Cả 2 người họ cùng cười, tức thì lão vồ lấy miệng mẹ hôn điên cuồng, dù trời nhập nhoạng tối, như có ánh đèn hắt ra tôi thấy rõ má mẹ đỏ ửng, 2 mắt đẫm nước mắt chắc có lẽ vừa sướng vừa hạnh phúc. Một lúc sau lão H đưa tay lên má mẹ vuốt ve, gạt mớ tóc rối bù trên mặt mẹ sang một tên, lấy ngón tay khô ráp, lau sạch nước mắt của mẹ, lão nói:
– Sao cái đó của Thắm co bóp ghê vậy, muốn anh ra à, anh ra hết trong em nhé?
– Em sướng anh ơi, ra đi anh…
– Nhưng ra rồi tý về vợ anh muốn thì sao…
– Cho em đi anh, kệ con vợ anh ở nhà đi, anh phải cho em, vừa nói mẹ vừa ôm chặt lão H, tay ghì chặt vào eo lão, miệng mẹ chủ động tìm đến miệng lão…
Lão H tay bấu chặt vào hông mẹ, nhấp lút cán, vừa nhanh vừa mạnh, xong lão ra, xuất hết trong mẹ từng nhịp một, mỗi nhịp xuất ra của lão, mẹ lại rùng mình, tay gì chặt vào lưng lão H. Khoảng được 1 phút lão H mới rút ra, lúc này lão mới buông tha mẹ, mẹ quỳ xuống thở hổn hển, trên bao xi măng chỗ mẹ với lão làm tình nước lênh láng ướt 1 góc bao xi măng luôn. Mẹ kéo váy xuống chỉnh lại dây áo, tóc tai, đang chỉnh lão H bất ngờ đút con cu nhẫy nhụa tinh trùng vào miệng mẹ, mẹ vừa búi tóc vừa mút làm sạch cho lão, xong xuôi lão mới mặc lại quần áo.
– Hôm nay em tuyệt lắm, anh phải về rồi.
– Ở lại với em, có mình em thôi ạ.
– Thôi cả ngày nay anh chưa về rồi, vợ nó nghi ngờ.
– Ứ ừ, anh coi em như đồ chơi của anh thôi đúng không.
– Anh muốn địt em mà, có gì anh sẽ bù cho em, em dâm lắm, xong lão luồn tay vô váy mẹ móc tay vào bím mẹ, từ đùi mẹ chảy xuống 1 chút tinh trùng còn sót lại. Lão đưa ngón tay lên đút vào miệng mẹ để mẹ liếm: Thấy chưa trong em còn nhiều tinh trùng của anh lắm, mai anh sẽ xả tiếp vào bím em nhé.
– Nhớ đấy, mẹ cắn môi rồi chồm lấy hôm lão, rồi để lão về…
Xong xuôi tôi cũng vội vàng lẻn về nhà ông bà khi trời nhập nhoạng tối.

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.info, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

5 1 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 447 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x