Đường về miền tây, về với đồng ruộng mênh mông và những khu vườn cây trái. Khởi hành từ Sài Gòn sáng sớm cho mát, tối hôm trước nói mãi lão trưởng phòng mới cho nghỉ, lão tra hỏi mãi là về quê hay đi chơi với bồ, việc đang nhiều chạy không kịp. t chỉ ậm ừ nói đại về có việc gấp nên tối mới xin, sáng mai đi sớm, lão cũng đành đồng ý.
Sáng đi trời còn hơi lạnh, nhưng chuyến này chỉ có 2 đứa, ra khỏi Sài Gòn, chạy xe cảm thấy hơi lạnh nên t nói em, không ngờ em còn có thể ôm t nữa, chắc nghĩ ra khỏi Sài Gòn là thoát khỏi cái áp lực và chẳng ai biết em là ai nữa nên thoải mái hơn, ôm t rồi còn hỏi ấm không, tự nhiên cảm thấy hạnh phúc tràn đến, bảo ấm hơn đấy nhưng đừng nhân cơ hội sờ soạn xàm sỡ anh đấy nhá, anh đẹp trai chứ không dễ dãi nha em. Em cười như được mùa. Cả 2 đều cảm thấy thật thoải mái. Đường rộng thênh thang và cánh đồng lúa cứ xa xa mãi, mùi lúa thơm và em thì ở phía sau. Hành trình chỉ mới bắt đầu.
Đi tầm 2 tiếng thì tới nhà người quen, người miền tây hiếu khách và chu đáo, nhà bà con nên biết có khách về chơi thành ra tiếp đón nồng hậu lắm. hồi xưa t hay về đây chơi, giờ tụi nhỏ cũng lớn cả rồi. mấy em gái hàng xóm trước kia còn tắm sông nay đã diện áo bà ba lộ ra những mảng da trắng ngần, môi đỏ da trắng thì ai có thể không muốn nhìn.
T với em được đưa đi chơi bằng ghe ra sông Vàm Cỏ, được đưa đi di tích Núi Đất tham quan, trưa về ăn cơm với gia đình chú tư. Chiều mưa nên ở nhà ngủ. Người lớn đi làm hết cả nên chỉ còn đám nhỏ, lát sau tạnh mưa tụi nhỏ đi chơi hết, còn mỗi t với em ở nhà. Thành ra thoải mái hơn chút, chờ đợi giây phút này cũng lâu rồi. t ôm em từ phía sau, thằng nhỏ đã thức dậy từ bao giờ đang biểu tình. Em bảo coi chừng có người về là anh chết nhá, t kệ, lúc này còn sợ gì chết vs sống nữa. em không chống cự nhưng vẫn xoay lưng về phía t không nói gì thêm nữa, t được đà luồn tay vào áo em, khám phá những vùng đất mới, đồi núi nhấp nhô. Thật mịn, thật mát và thật gợi tình. Em xoay lại, nhìn t đột nhiên hỏi: anh có yêu em thật không, em có người yêu rồi, anh có dám vì em mà bỏ đi những chi tiết ấy không. giờ phút này em có hỏi t chết vì em không chắc t cũng bảo có chứ đừng nói những việc ấy.
Em hôn t, nụ hôn ngọt ngào, em bảo em sợ người yêu của em biết, t bảo kệ, đừng sợ có anh đây rồi, anh sẽ lo cho em hết. em nhắm mắt, t xoay lại đè lên người em, cúi xuống hôn em lần nữa, cái hôn say đắm và đê mê, lần giở từng nút áo. Cúi xuống hôn lên đôi gò bồng đảo trắng muốt kia, mơn man từng ly da thịt. cảm giác như tan ra trong miệng. tay em xoa đầu tôi, vùi vào tóc tôi theo từng đường lưỡi. cái núm nhỏ của em cũng đang cứng lại mà chống trả những mơn man xác thịt mà đầu lưỡi tôi đánh vào. Em rên xiết khi tôi mới chỉ đánh lưỡi phần trên, tay tiện thể mò xuống mà xoa nắn đôi chân sau lần vải mỏng, rồi bàn tay hư hỏng lại luồn vào trong, điệu nghệ và nhẹ nhàng, em không biết gì hết, chỉ nằm vò tóc tôi, rên rỉ và say đắm với bản tình ca xác thịt, với cảm giác mà tôi mang lại.
Và đây, rừng nhiệt đới đang trong tay tôi, chỉ nhích thêm chút nữa tay tôi đã tới tam giác vàng, và kìa, chẳng phải đây là dòng suối đang tuôn trào. Tay cảm nhận được từng rung động của em, dùng tay khơi dòng nước mát, em chỉ còn quằn quại dưới đôi tay này, dưới những cái đnahs lưỡi điêu luyện này, nhưng với dòng ý thức cuối cùng, em nắm tay tôi lại, sự chống cự cuối cùng, em nói đừng, em còn, tôi sững lại…..
Khi chiến thắng thì làm gì nghĩ tới cảm giác của kẻ bại trận, thế mà giờ đây, t đang phải suy nghĩ tại sao thg người yêu của em lại gia trưởng, lại cấm đoán và hay soi xét em như thế mỗi khi em đi chơi vs bạn bè. Cái sự ích kỉ đôi khi nó ngấm ngầm bên trong mỗi thằng đàn ông, sự kiểm soát là không thể tránh khỏi, một vật quý thì làm sao có thể dễ dàng đánh mất.
Giờ thì t hiểu cho cái cảm giác luôn bất an của người yêu em rồi, đúng là cái gì cũng có lý do của nó cả. nhưng vẫn tự hỏi, thanh niên này nghiêm túc thế cơ à, quả thật là nghiêm túc hay có lý do nào khác nữa. sau này em kể tôi mới hiểu ra, anh chàng này tuy vậy nhưng nhát gái, quen em cũng gần nửa năm nhưng mới chỉ nắm tay hôn hít, không dám đòi hỏi gì, vài lần cũng tiến tới nhưng đều bị chống cự quyết liệt từ em nên không dám manh động, đúng là nhát cáy. Thiết nghĩ, tự nhiên kèo thơm dâng tới lại không biết hưởng thì quả là phí, đào đã vào tay thì lão tôn tội gì không ăn cho thỏa sức. và thế là từ đêy t bắt đầu trân trọng em hơn, lo lắng cho em hơn và yêu em hơn nữa. và không quên kế hoạch dụ em chia tay người yêu hiện tại để đến vs t.
Mà chẳng hiểu thế nào, từ khi quen em, số t nó nhiều thay đổi về đường tài vận, lão trưởng phòng gợi ý t vài đường làm ăn, mở mang tài chính. Cũng từ đây t theo lão làm ăn kiếm chác, từ mức lương 5tr sống khổ sở qua ngày, giờ t cũng có chút tài chính trong tay, lời nói cũng có tí trọng lượng trong công việc.
2 đứa cứ lén lút quen nhau như thế, vài lần qua nhà chơi chè chén với phụ huynh, nhà bên này cũng không thích anh chàng kia bởi nghề nghiệp không có, nghe đâu là cũng có học hành nhưng không tới nơi tới chốn thành ra lông bông mấy năm nay, được cái nhà Sài Gòn nên thành ra ỷ nại. cũng lười biếng suốt ngày tụ tập ăn nhậu bè bạn. lại có tính hay ghen nên mấy lần bị phụ huynh bên này bắt gặp quát nạt con gái người ta nên thành ra bị ghét. Nhân cơ hội thế t lại càng được đà tiến tới.
Cuối cùng em cũng nói ctay với anh chàng kia. Nhưng đời nào như mơ, chuyện đâu dễ thế, người yêu em đòi sống đòi chết, nt đe dọa em nếu không được thì cùng chết thế nọ thế chai.
Tạo nhiều áp lực lại càng làm ngta thấy nản quyết tâm rời bỏ. đợt đấy cũng làm căng, mấy lần thanh niên kia xuống nhà đòi gặp đều bị phụ huynh đuổi cổ về vì thái độ. T chả ló mặt ra, chỉ khuyên em làm thế này, thế này, cuối cùng là chặn facbook, zalo, chặn luôn sđt khỏi liên lạc nhắn tin, rồi bàn vs em qua năm mình cưới, năm sau nữa hạn tam tai cũng khó, chờ đợi 3 năm tam tai nữa thì lâu mà muốn dứt người yêu kia thì phải làm bài đấy mới ổn, nghe cũng xuôi xuôi, mà còn phải bàn vs phụ huynh 2 bên, đâu có dễ mà tiến tới ngay được. mà đây cũng là cái ngu của t, tự kết thúc đời ăn chơi vào rọ nằm.
Vài tháng bị người yêu cũ khủng bố cũng làm em mất ăn mất ngủ lại áp lực, đúng đợt vào năm học mới nên thành ra xanh xao quá, t cũng quan tâm nên hay qua nhà chơi động viên. Dần dần tình cảm càng được bồi đắp, phụ huynh càng quý mến. t lên kế hoạch dẫn em về ra mắt gia đình t.
Chẳng phải nói cha mẹ t mừng thế nào khi có khách tới chơi mà lại còn khách đặc biệt, t cũng báo cả rồi, bạn gái về chơi thành ra gia đình cứ được phen náo loạn cả lên, từ ông bà nội tới bên nhà ngoại, các cô các bác được đà trêu ghẹo t suốt. bởi nghe t bên ngành xây dựng lông bông, đi làm vài ba tháng mới về thăm nhà, giờ có cô giáo về quản lý răn đe thì may ra mới ngoan hiền được.
Dịp cuối tuần đưa em về ra mắt. cũng xin phép cha mẹ em đàng hoàng mới dám về, thể hiện chút để ngta tin tưởng mà giao phó con gái ngta chứ. Từ Sài Gòn về, em bắt t phải mua quà về biếu nhà bên đấy, thành ra lại tốn 1 mớ tiền quà cáp, nhưng được cái nghĩ thấy cũng chu đáo biết trên dưới nên t đồng ý tạo cơ hội cho em ghi điểm với nhà bên t.
Gần trưa mới về tới nhà, đông vui quá, mà đấy là t thấy thôi chứ em thì chắc chắn áp lực lắm. nhân vật chính mà, chắc bị soi nhiều. đi một loạt giới thiệu chào hỏi quà cáp, em được đứa em gái của t dẫn vào phòng cất đồ, dỹ nhiên là phòng của t rồi. đây là đặc ân lần đầu tiên cha mẹ t cho t được dẫn gái vào phòng riêng, nghĩ cũng buồn cười, hai mươi mấy tuổi rồi mới được dẫn gái về phòng thế này. Lại nghĩ lần trước cũng dẫn về người yêu cũ nhưng không được riêng tư thế vì cha mẹ t cũng theo kiểu nhà gia giáo, nên cái việc đưa bạn gái về nhà chơi thì được còn ở riêng với nhau thì chưa được. may là lần này lại được như thế, nghĩ cũng vui.
Cả nhà quây quần 2 mâm cơm, gọi là 2 mâm chứ kì thực ra múc la liệt khắp cả rồi ngồi xúm lại ăn uống vui vẻ như 1 đại gia đình, em thì bà nội t kéo lại ngồi bên cạnh bà thành ra t cũng phải ngồi cạnh, bà nội t hiền lại thương t từ nhỏ nên cái gì bà cũng ưu tiên cho t hết. hồi nhỏ cha mẹ hay đi làm xa, ở với bà nội nên được bà chiều quen rồi. lần nào về bà cũng dúi tiền cho rồi trái cây vs cả đồ ăn bà đều chuẩn bị cho lên Sài Gòn, từ dạo đi làm t ít về nên bà hay nhắc. lần này về lại đưa “cháu dâu” về nên bà rất vui.
Ăn uống tới hơn 1 giờ chiều mới tàn, còn vài người chú bác ở lại với cha t nhậu, rủ t nữa mà cha t bảo thôi nó mới về để nó nghỉ ngơi, nay có người mới đừng để cháu nó bê bết. Thành ra t cũng lén chuồn luôn chứ nhậu ở đây t không phải là đối thủ.
Xuống phía sau thấy em vs mẹ t vs đứa em gái đang lúi húi rửa chén dọn dẹp, ra chiều cũng vui vẻ nên t yên tâm, sợ nhất là cảnh bà cô bên chồng vs lại mẹ chồng không ưa con dâu mới nên t phải xuống ứng cứu. may mà không có chứ nếu không cũng khó xử. những người phụ nữ t yêu quý đều ở đây cả. cảm giác hạnh phúc gia đình hiện diện trong căn bếp.
Dọn xong cũng hơn 2h chiều. t thì uống vài lon bia nên cũng mệt, vào phòng nằm nghỉ rồi ngủ lúc nào không hay, em vào sau, nằm kế sau lưng ôm t mới biết. quay qua ôm em, hôn 1 cái trên trán, em bảo t ngủ như heo, chả biết gì cả, nãy giờ mẹ nói xấu anh á. T cũng ngạc nhiên, mẹ t mà cuối cùng lại theo phe người khác nói xấu t à. Mà thôi, vui là được. t ôm em ngủ, tay không quên mở vài nút áo luồn vào trong thăm dò đôi gò bồng đảo mát mịn kia của em….

0 0 đánh giá
Article Rating

Truyen hentai tren Truyenhentai18.org

Truyen tranh sex tren Hentai24h.vip

Manhwa manga English tren Manhwaxx.net

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x