Đăng lúc: 01:09 07-09-2022

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.info, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 5: Chị khách nứng lồn
Chuyện được khách cho địt với tôi cũng không còn lạ lắm vì anh em trong phòng khám thằng nào cũng có phen được hưởng như thế rồi.
Chuyện này thì hơi lạ một chút nên anh em nghe nhé.
Chuyện là tôi nhận được 1 ca khách ruột đến tận nhà để tắm cho con chó mới mua. Bà này tôi không nhớ tên lắm rất hay đến phòng khám của tôi mỗi lần đến là mua 1 đống thứ còn tip cho khá nhiều.
Bà này dáng hơi mũm mĩm ăn mặc thì vô cùng lồng lộn, nói thật loại này có cho thì tôi cũng dí buồi vào ngay. Hôm ấy tôi đến thì nghe tiếng nhạc ghê lắm nhấn chuông mãi bà ấy mới ra mở của mồm thì đang bú quả bóng to vl mắt thì đơ.
Tôi chào qua nhưng bà này chắc đang phê nên không trả lời vừa ngậm bóng vừa đi vào trong, tôi đi theo thì thấy con chó con, bà ấy lúc này mới nói…
– Đấy tắm hộ chị con này…
Nói xong bà ấy nằm con mẹ ra sofa vừa nghe nhạc vừa hít bóng. Tôi nhìn lướt qua thì thấy cái quần lót đang vắt lên thành ghế còn áo vú cũng quẳng trên bàn nguyên bà ấy mặc mỗi cái áo 3 lỗ với cái váy thôi.
Vừa tư thế nằm tôi thấy vú lòi ra khỏi áo chắc cỡ 90cm có dư còn lấp ló dưới lớp váy là cái lồn hơi đen. Cặc tôi ngóc dậy nhưng tôi phải trấn tĩnh nó biết đâu xong việc là tôi được địt bà này thế nên tôi vác con chó đi tắm.
Lúc ấy lại có tiếng chuông tôi ngó ra cổng thì thấy 1 tay grab đang đứng ở ngoài, bà chị bảo tôi…
– Em ra bảo nó bê đồ vào cho chị…
Tôi cũng đi ra mở cổng thằng cha grab này cũng cao to, tôi bảo…
– Bà ấy đang phê đồ anh bê vào cho bà ấy nhé…
Thằng cha ấy lệnh khệnh bê cái gì vào xong đặt trên ghế nói nói cái gì đó về hàng nhưng bà này nằm dell có phản ứng, bóng thì xì hết chắc phê quá ngủ rồi.
Tôi đang định đi tắm chó thấy thằng này đứng ngây ra nhìn con hàng mơn mởn thì mới đến nói trêu…
– Em vừa làm xong, anh cứ vào mà triển, bà ấy cho mà.
Thằng cha này quay sang nhìn tôi hơi ngạc nhiên kiểu như muốn đính chính lại xem thế nào, tôi cứ hất hàm bảo…
– Yên tâm dell sao đâu, chơi sướng lắm.
Xong tôi đi vào tắm cho chó kệ thằng cha này thích làm gì thì làm. Nếu bà kia có hét lên thì cũng dell mắc mớ gì đến tôi mà nhỡ thằng kia thịt được thì tý xong cũng đến lượt tôi.
Tắm sấy cho con chó con thì cũng không lâu lắm tầm 15 20p gì đó lúc xong việc đi ra tôi thấy thằng cha này đang chơi kiểu doggy còn bà kia thì cũng chịu cho nó chơi thật vừa rên vừa bấu vào thành ghế.
Tiếng nhạc sập sình làm tôi nhức hết cả đầu, tôi cứ đứng phía sau nhìn thằng grab địt bà này đúng là cảm giác rất kích thích.
Được một lúc thì thằng này xuất mẹ bên trong luôn rồi cho bà kia mút cắc mấy cái xong xuôi hắn kéo quần chuồn ra vừa lúc gặp tôi nhìn mặt thằng này tấu hài vl, nó bảo…
– Ngon lắm em ạ.
Tôi cười bảo…
– Thế lần sau nhận ship cho bà này nhiều vào…
Thằng grab đi luôn còn bà kia hình như vẫn chưa đủ, cứ lắc mông trong tư thế doggy vừa rồi chắc là đợi tôi, tôi thấy giữa cái lỗ lồn có một dòng trắng đục chảy ra thì hơi ghê ngộ nhỡ bệnh tật gì thì ăn lồn thế là tôi cất con chó vào lồng rồi chào bà ấy đi về. Bà ấy gọi lại bảo…
– Ở lại chơi với chị đã…
Tôi cười bảo thôi để lúc khác em còn bận, bà ấy tip cho 500 mặt thì nhìn kiểu van nài mình địt nhưng tôi sợ bệnh nên kệ. Sau đấy bà này vẫn qua chỗ tôi đều cũng hay gọi tôi đến nhà nhưng tôi rén quả ai cũng cho địt nhỡ sida thì bỏ mẹ.

Còn tiếp…
Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating

Vào truyen hentai để đọc truyện hentai Tiếng Việt tại https://truyenhentai18.pro mới nhất

Vào hentaivn để đọc truyện Manhwa 18+ Tiếng Việt tại https://hentaivn.win mới nhất

Đề cử truyện

Nhấn Đề cử và Bình luận để xem nhiều truyện hay hơn nữa?!! (◔◡◔✿)

Hãy "Báo cáo lỗi" nếu bạn không đọc được chương này.
Đã có 311.7 K lượt xem chương này. Hãy chia sẻ chương truyện này đến mọi người nhé!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x