Phần 3
Ông Ẩn đang làm việc thì nhận được tin nhắn của Thi.

“Con có thai rồi bố ạ, con vừa đi khám ở bệnh viện về, thai được hai tuần rồi”.

Ông vui vẻ mỉm cười nhẹ nhàng rồi nhắn lại.

“Con cẩn thận nhé, chăm lo cho thai nhi giúp bố, vài ngày nữa bố sắp xếp công việc rồi bố qua đó với con”.

Thi nhắn lại cho bố mình.

“Vâng nhưng tiếp theo mình sẽ nói sao với mẹ đây”.

Ông Ẩn băn khoăn rồi trả lời:

“Thì con cứ mang thai rồi sinh cho bố một bé trai, bố sẽ giấu mẹ cho đến khi con sinh con, rồi sau đó bố đem nó về nuôi, nói là bố vừa nhận thêm một đứa con nuôi cho mẹ con biết, như vậy là ổn”.

Thi nhắn lại giọng nũng nịu.

“Con của con chỉ là con nuôi thôi hãy, còn mẹ nó bố chưa tính nữa”.

Ông Ẩn dỗ dành.

“Tạm thời cứ như vậy rồi bố tìm cách khác”.

Tin nhắn của Thi lại gửi đến cho ông.

“Vậy lỡ trong thời gian con mang thai mẹ qua đây phát hiện thì nói sao?”

Ông Ẩn dùng đầu óc của mình suy tính rồi trả lời.

“Nếu chuyện đó xảy ra thì con nói đại với mẹ là con mang thai với thằng nào đó ở bên đó đi, nhưng không dám nói cho mẹ sợ mẹ mắng, rồi khi về Việt Nam thuê thằng nào đó giả vờ làm chồng con, ở vài ngày bên này cho mẹ con không nghi ngờ rồi về bên đó lại.”

Thi miễn cưỡng đồng ý, rồi âm thầm nuôi con của ông Ẩn, rồi chuyện mà hai bố con lo lắng cũng xảy ra, một ngày bất chợt bà Uyên bay qua đó trong khi ông Ẩn ra sức ngăn cản bằng mọi cách nhưng không thành. Dù sao ông cũng đã tính trước nên sự việc cũng không quá tầm kiểm soát của ông, Thi nhờ người bạn trai của cô bạn thân ở tầng dưới giả vờ làm chồng mình trong thời gian bà Uyên ở Mỹ, cái thai đã 5 tháng nên Thi không thể nào trốn tránh hay che giấu bà Uyên được, bà vẫn cứ nghĩ là con gái mình có thai với tên người Mỹ kia chứ không biết là đứa con trong bụng Thi là con của chồng mình.

Như dự tính, mỗi lần về Việt Nam thì Thi nhờ người đó qua Việt Nam giả vờ vài ngày rồi trở lại Mỹ, cứ thế cho đến khi Thi sinh ra một đứa con trai, người vui mừng nhất là ông Ẩn, ông tìm mọi cách để mang đứa bé về nuôi, Thi mang đứa trẻ về Việt Nam sau 3 tháng, nói dối với bà Uyên là đã cắt đứt quan hệ với người Mỹ kia và trở về đây sinh sống, như vậy Thi đã che mắt bà Uyên và che mắt cả làng xóm họ hàng.

Thi nuôi con của bố ruột trong chính căn nhà có mẹ mình ở đó, một ngày định mệnh sự thật đã bị bại lộ do lời nói ngây thơ của chính thằng Ken. Khi bà Uyên chở nó đi học thì nó kể lại toàn bộ những gì nó thấy cho bà nghe. Bà tấp vào lề đường rồi hỏi kỹ thằng bé.

– Con thấy như thế nào kể rõ lại mẹ nghe.

Thằng Ken ngây thơ kể lại.

– Dạ có hôm bố về sớm rồi đi thẳng lên phòng ngủ của chị hai con nhìn thấy cả hai người cởi truồng hết, rồi bố nằm đè lên người chị hai nhúng nhúng làm chị la á á… hai chân chị gác lên chân bố, con vào thì chị bảo là bố đang đấm bóp cho chị.

Bà Uyên đờ đẫn nhưng vì thằng Ken là trẻ con có khi nó lại nói vớ vẩn không chừng, bà hỏi thêm.

– Con thấy lâu chưa, lúc nào…

– Dạ lúc chị hai mới về thì hôm sau bố đè chị rồi… bố đè chị hai xong rồi đi làm, chiều bố về sớm lại đè chị trên phòng, mẹ không có nhà nên không biết cứ cách hai ba ngày bố lại đè chị… Con sắp trễ học rồi mẹ ơi…

Bà tỉnh táo lại rồi đưa thằng Ken đến trường, trên đường về nhà bà suy nghĩ rất nhiều, bà không thể tin nổi chuyện đó xảy ra với nhà bà, cái thai là của ai? Bà về nhà và không nói gì đến chuyện mà mình nghe thấy, bà vẫn phải tận mắt chứng kiến thì mới tin… Nhưng cũng mơ hồ vì bà thấy vú của Thi lúc trước xệ xuống mà bà cũng không hỏi han gì nhiều về cơ thể con gái mình. Do Thi vẫn còn yếu khi mới sinh nên Thi và bố không làm tình trong suốt một thời gian dài, bà Uyên vẫn âm thầm theo dõi, bà vẫn chưa thấy hai bố con làm chuyện đó… Chỉ thấy ông Ẩn rất yêu quý đứa trẻ hơn bình thường.

Rồi thì đến thôi nôi đứa bé, thời gian khá lâu ông Ẩn không làm tình nên rất khó chịu, lượng tinh trùng tích trữ rất nhiều, tối hôm đó ông ngồi xem phim, bà Uyên đang quét rác trước nhà, Thi đi ngang qua chỗ ông ngồi thì bị ông tán mạnh vào mông kêu.

“Cháttttt”.

Thi giật mình quay lại nhìn bố và hiểu được ông muốn gì, Thi liếc mắt nhìn ra bà Uyên rồi nói nhỏ với ông.

– Bố… mẹ đang ở nhà mà… mai mẹ đi rồi con cho bố…

Ông Ẩn tay vuốt ve con cặc tay thì úp lấy mu lồn của Thi bóp méo.

– Bố không nhịn nổi được nữa… Tối nay mình làm nha…

Thi gạt tay ông ra khẽ gật đầu đồng ý rồi đi lên phòng cho đứa bé bú, sau khi xem hết tập phim trên tivi thì cũng đã 21h đêm, ông nằm trong phòng ngủ chung với bà Uyên chờ đợi ánh đèn tắt hết, nằm trên giường chờ đợi ông ngủ quên lúc nào không hay, khi ông giật mình dậy thì trời đã tối đen, trong nhà chỉ còn ánh đèn ngủ mờ nhạt, ông xem đồng hồ đã 0h, lập tức ông rón rén bỏ chiếc chăn xuống rồi đứng dậy nhẹ nhàng ra khỏi phòng ngủ đi qua phòng Thi, ông hé cửa thấy Thi đang nằm trên giường ngủ cạnh đứa bé.

Nhẹ nhàng và nhanh chóng ông lẻn vào trong rồi đóng cửa nhưng vì quá thèm nước lồn và thèm đụ con gái nên ông quên bấm chốt cửa. Ông kéo chiếc váy ngủ của Thi lên rồi nhẹ nhàng tuột quần lót ra khỏi lồn Thi vứt sang một bên, váy vén lên đến cổ Thi thì ông dừng lại, Thi không mang áo vú nên cơ thể bây giờ hở lồn hở vú trước mặt bố mình.

Ông không đánh thức Thi dậy mà cúi mặt xuống vú Thi nút liếm xoa bóp cho thật đã, lâu lắm rồi không bóp vú nên ông bú rất lâu, bú đến vú Thi cứng lên thì mới nhả, Thi vẫn ngủ say không biết mình đang sắp bị bố đụ. Từ vú Thi ông Ẩn liếm lưỡi xuống bụng rồi banh nhẹ hai cặp đùi trắng nõn ra đớp lấy hột le nút chách chách. Thi bị kích thích ở lồn nên nửa mê nửa tỉnh nằm mê man rồi từ từ tỉnh dậy, Thi nâng đầu lên nhìn xuống lồn thì thấy bố mình đang bú sùm sụp, Thi khẽ nằm xuống rồi nhìn sang đứa con, nó đã ngủ say, Thi để yên cho ông Ẩn làm thịt mình, khi con cặc được đưa vào lồn Thi thì ông mới biết Thi đã tỉnh, ông đè lên người Thi cắn hai bờ môi mềm mại rồi đưa lưỡi vào quấn lấy lưỡi Thi, cặc đụ tay bóp vú Thi một lúc thì Thi bảo.

– Cẩn thận bố… ưm… ưm… a… ư… mẹ nghe thấy…

Ông đụ thật nhẹ nhàng và nhanh chóng bắn toàn bộ tinh trùng vào trong lỗ lồn của Thi, cả hai thở gấp rồi kéo lại quần áo cho kín đáo rồi ông Ẩn về phòng, Thi phải lau tinh trùng từ lồn đang chảy ra khe háng rồi phủ váy xuống xỏ chiếc quần lót lên nằm ngủ trong cơn sướng bất tận. Ông Ẩn về phòng rồi lên giường nằm, ông đâu biết bà Uyên đã nhìn thấy toàn bộ sự việc lúc nãy của hai người, bà Uyên nằm quay lưng về phía ông lên tiếng.

– Ông có còn là con người không? Sao lại làm chuyện đó với con gái ruột của mình?

– Bà… sao… bà chưa ngủ sao… Ông Ẩn luống cuống.

– Sao tôi lại biết không quan trọng, quan trọng là thiếu gì người, bao nhiêu con điếm bên ngoài sao ông không chơi, lại chọn con gái mình? Bà Uyên nghẹn cứng trong lòng.

– Tôi… tôi…

– Ông làm chuyện này khi nào, đứa bé là con ai?

– Tôi… tôi lỡ làm lúc ở bên Mỹ, tôi không kiểm soát được nên đã lỡ làm nó có thai.

Căn phòng yên ắng đến mức hoang mang cho ông Ẩn, bà Uyên đã biết chuyện này rồi, bà sẽ làm gì đây? Bà có thưa kiện với chính quyền không? Bà có đuổi con Thi ra khỏi nhà không? Hàng loạt câu hỏi trong đầu ông Ẩn, chợt bà Uyên lên tiếng xé tan sự im lặng khủng khiếp.

– Tôi biết ông rất muốn có con trai, thằng Ken dù sao cũng là con nuôi của ông, tôi thì không thể làm được chuyện đó nên ông mới như vậy, nhưng ông lại chọn con gái ruột của mình là sai… Bà Uyên rớt nước mắt khi nói xong.

– Chuyện đã đến mức này tôi cũng không mong bà tha thứ, nhưng bà đừng bạc bẽo với hai mẹ con nó, dù sao nó cũng là con của bà mà… mai tôi sẽ đi khỏi nhà và không quay về nữa, bà muốn ly hôn hay kiện cáo thì tui cũng chịu.

Bà Uyên càng khóc nhiều hơn, bà cắn răng chịu đựng, đêm nay trôi qua rất dài và tồi tệ với bà và ông Ẩn.

Trời cũng đã sáng, căn nhà mang không khí trĩu nặng, ông Ẩn trong phòng đang soạn đồ vào vali, bà Uyên ngồi trên giường thẫn thờ, cuối cùng bà lên tiếng.

– Ông dẫn hai mẹ con nó theo đi… tôi sẽ chuẩn bị đơn ly hôn, vài hôm nữa ông gửi địa chỉ tôi sẽ gửi cho ông ký, tôi sẽ không thưa với ai về chuyện này, chuyện tày trời như vậy lộ ra ngoài mặt mũi cả dòng họ để đâu?

– Cảm ơn bà… tôi có lỗi với bà…

Ông quỳ xuống xin lỗi bà Uyên rồi đứng dậy xách đồ xuống nhà, sau đó ông âm thầm gọi taxi, trước khi xe đến ông lên phòng Thi, Thi vừa cho con bú xong và vẫn chưa hay biết gì.

– Dọn đồ đạc cần thiết đi, mẹ con đã biết hết rồi. Mình dọn ra khỏi thị trấn này rồi tính tiếp.

Thi không hỏi rõ nữa mà chỉ biết dọn quần áo, đồ đạc rồi thay đồ bế đứa bé lên, xe cũng vừa đến cả hai lên xe đi thẳng về phía ra khỏi thị trấn, ông Ẩn hỏi tài xế.

– Bác tài có biết chỗ nào thôn quê yên ả không?

Tài xế.

– Cách đây 20km có một vùng ít người sinh sống nhưng cũng được gọi là làng xã.

– Cho tôi đến đó.

Xe chạy đến nơi thì ông Ẩn tìm một nhà nghĩ cho mẹ con Thi, sau đó ông tìm mua một căn nhà cấp 4 trong một khu vực thưa thớt người dân, phía sau là đất hoang cùng với rừng tràm, phía trước cũng là đồng khô không người sinh sống, chỉ có mỗi con đường nhựa khá lớn là có nhà dân sinh sống hai bên đường, nhiều nhà đã bỏ hoang và bỏ đi nơi khác, vài người còn ở lại…

Một nơi hoang sơ như thế thì việc mua nhà không khó, và giá cả cũng chẳng đắt đỏ gì, sau vài hôm ông đã mua được nhà và đưa hai mẹ con Thi về ở, hàng xóm ở đó không biết gì về ông, họ chỉ biết là có người mới đến ở khu vực vắng vẻ này.

6 tháng sau…

Bà Uyên tìm đến địa chỉ và đưa ông Ẩn ký giấy ly hôn, thằng Ken không biết gì về việc này, nó ngồi xuống một chỗ im lặng, Thi bế con ra và ấp úng.

– Mẹ… con…

Bà Uyên thở dài, rồi muốn nói chuyện riêng với ông Ẩn, Thi bế con xuống sân nhà, thằng Ken thấy chị hai nó liền chạy theo mừng rỡ, Thi mỉm cười nhạt nhẽo rồi ngồi xuống sân nhà, thằng Ken hỏi.

– Sao chị hai hong mua đồ chơi cho em?

Thi cười rồi nói.

– Chị bận nuôi em rồi… mà em muốn chị mua gì?

Thằng Ken nhúng nháo.

– Mua siêu nhân đi chị, em thích siêu nhân…

Thi hạ giọng.

– Ừ chị mua siêu nhân cho Ken nhưng Ken hứa với chị một chuyện nha.

– Dạ… em hứa…

– Um… Ken hứa là từ giờ trở đi không gọi chị là chị hai nữa.

– Thế em kêu bằng gì?

– Um… em bé là con của bố… nên… chị là vợ bố… mai mốt em gọi chị là mẹ Thi đi rồi chị mua siêu nhân cho Ken.

Thằng Ken ngây thơ không biết em bé là con của bố nó, chị nó bây giờ như là một người vợ nó không đủ suy nghĩ để nhận thức được vấn đề này nên ngây ngô đáp.

– Dạ…

– Giỏi lắm… mẹ Thi sẽ mua siêu nhân cho Ken nha… vài hôm nữa siêu nhân sẽ gửi đến nhà Ken nha…

– Dạ cảm ơn mẹ Thi…

Thằng bé chạy vào nhà mừng rỡ chạy ù vào trong nhà kéo tay bà Uyên.

– Mẹ ơi cho con ở đây chơi với bố và mẹ Thi nha.

Bà Uyên lặng câm, tờ giấy ly hôn ông Ẩn đã ký, thằng Ken ngây thơ nên bà không muốn cho nó biết chuyện của bố và chị hai nó đã làm, bà đứng dậy kéo tay Ken.

– Không được con còn phải đi học mà.

Bà Uyên chẳng quan tâm đến việc thằng Ken đi hay ở vì bà đã không còn chồng, thằng Ken chỉ là người dưng mà thôi, bà nói vậy để có lệ chứ chẳng níu kéo gì.

– Mai chủ nhật mà, con ở hôm nay thôi chiều mai mẹ đón con về…

Bà quay vội ra cửa.

– Ông cho nó chơi vài ngày nhé… chiều mai tôi đón nó về.

Ông Ẩn cũng hiểu rõ vấn đề nên gật đầu, bà Uyên lên xe về thị trấn, thằng Ken đùa giỡn với đứa bé con của Thi, Thi từ ngày rời khỏi nhà theo bố đã thay đổi tính cách, không còn ít nói như trước nữa mà trở nên lẻo lự, trơ trẽn với bố mình, Thi có ý khiêu khích bà Uyên và chọc tức bà, đang ngồi cùng Ken cạnh bên Thi là đứa bé, Thi đặt đứa bé xuống chiếu nói với Ken.

– Ken chơi với em canh chừng em cho mẹ Thi nha, bố với mẹ có việc.

Ken hỏi.

– Bố với mẹ Thi làm gì vậy, em khóc con không biết dỗ.

Thi liếc nhìn vào phòng, ông Ẩn đang ở trong đó, rồi cười với Ken.

– Em bú sữa no rồi không khóc đâu, Ken giữ em một lát thôi, để bố đụ mẹ Thi xong rồi mẹ Thi ra giữ em nha.

Ken không biết đụ là gì hỏi ngây ngô.

– Đụ là gì vậy mẹ? Tại sao bố đụ mẹ?

Thi gieo rắc vào đầu óc hồn nhiên của Ken.

– Đụ là bố sẽ nằm đè lên người mẹ như lúc trước Ken thấy đó, sau đó bắt đầu nhúng nhịp cho mẹ la ó.

Thằng Ken tiếp thêm.

– Bố còn cầm chim đút vào chim mẹ nữa chứ.

Thi cười dâm đãng.

– Ừ đúng rồi bố đút chim vào chim mẹ cho mẹ sướng, bố làm vậy mới có em bé cho Ken chơi nè.

Tuổi thơ ngây nên thằng Ken hỏi rất nhiều.

– Thế bố có làm mẹ đau không, con nghe mẹ la quá chừng?

– Ùm có chứ bố làm mẹ đau Ken thương mẹ hông?

– Dạ thương, mẹ đau thì con vào cản bố nha, con sẽ không cho bố đụ mẹ đâu.

– Ùm… con vào xem bố mẹ đụ nhau đi, em bé bế vào nôi luôn, con chịu không.

– Dạ…

Ken theo Thi vào phòng, đứa bé Thi đặt vào nôi rồi nói với ông Ẩn.

– Ken nó muốn bố đè Thi kìa…

Ông Ẩn ngạc nhiên.

– Kìa… nó còn nhỏ sao lại nói như vậy với nó.

Thằng Ken ngắt lời.

– Bố chỉ được làm mẹ Thi sướng thôi, mẹ đau là con không cho bố làm nữa.

Ông chần chừ, Thi thấy thế cởi áo tuột quần ra trần trụi, lộ cái lồn đen thui trước mặt ông Ẩn và thằng Ken. Ông từ từ cởi đồ rồi leo lên giường đè Thi xuống bắt đầu những cuộc làm tình ngại ngùng khi có Ken ở bên cạnh. Thằng Ken chứng kiến những cảnh bố nó địt chị nó rõ ràng từng động thái tiếng rên rỉ của Thi làm nó suy nghĩ mơ hồ về hai người đang cắn xé lẫn nhau này.

3 3 đánh giá
Article Rating

Truyen hentai tren Truyenhentai18.net

Truyen tranh sex tren Hentai24h.tv

Manhwa manga English tren Manhwaxx.net

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x